Du lịch khám phá danh lam thắng cảnh Devon

TÂY DEVON PHÒNG, B & B ON FARM HỮU

MÔ TẢ tây DEVON PHÒNG, B & B ON FARM HỮU

Trang trại nằm ở trung tâm của Devon, lý tưởng cho chuyến lưu danh lam thắng cảnh của Devon. Chúng tôi đang nằm khoảng 3 dặm từ các thị trấn của Hatherleigh. 

Chúng tôi có Trail Tarka chạy qua nông trại của chúng tôi, bao gồm 180 dặm trong tất cả. Làng Iddesleigh là một dặm từ nhà của chúng tôi và có một ngôi nhà công cộng thế kỷ thứ 5 xuất sắc và nhà hàng tên là Công tước xứ York, đã giành được một giải thưởng quốc gia cho thực phẩm tốt của nó. 

  

Bạn có thể có một bữa ăn ba món trong phòng ăn hay cách khác bạn có thể có một bữa ăn nhẹ thanh, sử dụng sản phẩm địa phương.

Khám phá biển đảo nam du

Du lịch biển đảo phú quý

Các bữa ăn sáng là một AGA nướng truyền thống trang trại ăn sáng, nơi chúng tôi sử dụng sản phẩm địa phương càng nhiều càng tốt, mật ong địa phương từ Hatherleigh, bảo tồn tự chế và nước ép táo. 

Chúng tôi phục vụ cho người ăn chay và chế độ ăn khác với thông báo trước và trứng được sản xuất từ ​​những con gà của chúng ta. 

Chúng tôi cũng có một đàn chiên nhỏ cừu hữu cơ trong nông trại và ngựa nhỏ, hai con chó collie làm việc và hai con mèo thân thiện. Chúng tôi có một chính sách không hút thuốc và một khu vực đậu xe an toàn.

điều đặc biệt để làm và nhìn thấy ở đây

vị trí trung tâm của chúng tôi làm cho nó một vị trí lý tưởng để khám phá khu vực này của Devon và tùy theo hướng mà bạn có, trong vòng một giờ, bạn có thể ghé thăm các thành phố lịch sử của Exeter. 

Dự án Eden (approx. 1¼ giờ đi) là bộ sưu tập lớn nhất thế giới của đời sống thực vật từ khắp nơi trên thế giới nằm dưới 3 sinh quyển khổng lồ.

Có trò chơi phong phú và tất nhiên câu cá trên hồ ở Stafford Moor vv Có một sự lựa chọn bể bơi nước nóng gần đó cũng như một hồ bơi nước mặn thủy triều tại Bude. 

Khám phá côn đảo địa ngục trần gian

Có rất nhiều bãi biển trên bờ biển phía Bắc Devon ấn tượng đó là tuyệt vời để lướt quá. Khu vực này cũng tự hào có một số sân golf hoàn hảo và thiết cưỡi ngựa. 

Một lái xe ngắn sẽ đưa bạn đến đẹp RHS Rosemoor Gardens tại Torrington, nơi bạn có thể ghé thăm Trung tâm Di sản 1646 và cũng Các Dartington Nhà máy Thủy tinh trong đó có một trung tâm du khách. Từ Công viên Theme cho Trung tâm Nghệ thuật và tu viện, có cái gì đó cho tất cả mọi người.

WAR HORSE DI SẢN BẢO TÀNG VÀ NƯỚC PARK

Từ Phục Sinh đến cuối tháng chín năm nay Graham và Rose mở lại War Horse Valley Quốc gia trại Park (www.warhorsevalley.co.uk) mỗi ngày buổi chiều từ 14:00-05:00. Kinh nghiệm này bao gồm một chuyến viếng thăm bảo tàng của chúng tôi trong 400 năm tuổi lõi ngô chuồng của chúng tôi mà có một nhà triển lãm Thế giới Thế giới 1 cùng với triển lãm War Horse của chúng tôi. 

Trong một tòa nhà lõi ngô đó là một trại nuôi lợn chúng tôi có một màn hình hiển thị các nhiệm vụ trang trại mang tên 'Tất cả quanh năm "một công việc cho từng tháng trong năm như nó đã được thực hiện một thế kỷ trước và cũng là một màn hình hiển thị của máy móc nông nghiệp cũ so với hiện đại ngày nay của chúng tôi máy móc thiết bị. 

Bạn có cơ hội để đi bộ theo đường mòn trại (giày dép mập mạp đề nghị) sau các con lăn đá granit và đáp Joey rất riêng của chúng tôi, con ngựa và các giống khác của động vật ở trang trại. Bạn có thể kết thúc với một trà kem, bánh ngọt trong nhạc viện của chúng tôi nếu bạn rất muốn.

PHÒNG, THỰC PHẨM VÀ CƠ SỞ

Nhà trọ bao gồm một gia đình riêng hai phòng ngủ và một phòng đôi cũng en-suit với bồn tắm và vòi hoa sen riêng riêng biệt ..

Thung lũng Teifi là một góc được biết đến xinh đẹp

Cả hai phòng đều có ánh sáng và rộng rãi, được trang trí trang nhã với các thiết bị pha trà / cà phê và truyền hình màu.

Tiện nghi ủi cũng có sẵn và cả hai phòng đều có nước nóng trực thuộc Trung ương. 

Có một phòng khách lớn có sẵn để thư giãn và một nhạc viện nhìn ra những ngọn đồi của làng Iddesleigh, nơi bữa trang trại được phục vụ bao gồm mứt tự làm, nước táo và trứng miễn phí phạm vi của chúng ta. 

Bạn được chào đón để thư giãn trong khu vườn có tường bao quanh lớn của chúng tôi hoặc trong khu vườn sau, nơi có một Giường tắm nắng nhìn ra ngôi làng đẹp như tranh vẽ của Iddesleigh. 

Bạn cũng có thể chơi bi-da hay bóng bàn trong phòng chơi của chúng tôi.

Gia đình & trẻ thân thiện: Chúng tôi có một phòng gia đình trong đó phục vụ cho hai trẻ em thoải mái. Chúng tôi cho phép trẻ em để xem những con bò được vắt sữa và thức ăn cho bò. 

Chúng tôi có một khu vườn lớn để chơi trong và phòng trò chơi. Chúng tôi có một cơ sở cũi và highchair.

Đi bộ và đi xe đạp Các đường mòn Tarka đi qua nông trại của chúng tôi là phù hợp cho người đi bộ và có một đường mòn yên tĩnh chu kỳ, không có xe hơi, bắt đầu từ Meeth đó sẽ đưa bạn đến Bideford và Barnstaple.

Kinh nghiệm du lịch nước ngoài

Also có cá hồi / cá hồi trên sông Torridge, chỉ một nửa dặm xuống đường, một nơi rất thư giãn để đọc một cuốn sách hoặc có một bữa ăn ngoài trời.

CHỨNG TỪ chấp nhận LÀM THẾ NÀO ĐỂ TÌM THẤY CHÚNG TÔI

Bằng đường sắt: Ga xe lửa gần nhất là ga Eggesford nơi bạn có thể bắt một chuyến tàu để Barnstaple hoặc Exeter.

Đường bộ: Sau khi bạn đi ra khỏi M5 tại Exeter bạn lấy A30 tây và đi tắt ở Okehampton, rẽ phải ở trung tâm thị trấn cho Hatherleigh (A386).

DU LỊCH TRÁCH NHIỆM: WEST PHÒNG DEVON, B & B ON FARM HỮU

HIỆN ÍT HƠN MÔI TRƯỜNG

Chúng tôi có một trang trại bò sữa hữu cơ được chứng nhận bởi Hiệp hội đất. Chúng ta tu luyện vườn rau tường của chúng tôi không sử dụng thuốc trừ sâu và phân bón, và cung cấp cho thặng dư cho khách. 

Chúng tôi tái chế nhựa, giấy, thiếc, các tông và kính đó được thu thập và chất thải chăn nuôi nói chung được đưa tới một trung tâm tái chế. 

Chúng tôi thu thập nước mưa từ việc xây dựng trang trại và tái chế để sử dụng trang trại. 

Chúng tôi có hai ao trên trang trại thu hút tất cả các loại động vật hoang dã. Chúng tôi có một dấu vết trang trại mà được hướng dẫn bởi chín con lăn đá granite sẽ đưa bạn dọc theo một dòng suối nhỏ và một gỗ chuông xanh (khoảng ¾ dặm dài, một tờ thông tin được cung cấp). 

Chúng tôi cũng có 400m căng của câu cá trên sông Torridge, đó là một nơi thôn dã. Bạn thậm chí có thể phát hiện rái cá hay chim bói cá. loạt Springwatch của BBC được quay một nửa dặm ngược dòng. 

Chúng tôi có một chương trình giặt mà chúng ta thay đổi khăn và tấm sau 4-7 ngày hoặc khi khách có yêu cầu chúng. Chúng tôi sử dụng màu xanh lá cây / phân hủy sinh học / sản phẩm sinh thái như Ecover trong tài sản.

Chúng tôi sử dụng các loại thịt địa phương từ thịt ở địa phương của chúng tôi những người cung cấp thịt xông khói và xúc xích, quán trọ địa phương của chúng tôi cung cấp các loại thịt địa phương, rau và cá.

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ địa phương như xây dựng, thợ điện và thợ ống nước để duy trì và sử dụng một người đầy đủ thời gian để giúp đỡ với vắt sữa bò. 

Chúng tôi đang tham gia vào một tổ chức từ thiện địa phương 'Trại Trẻ TPHCM' mang đến cho trẻ em thành phố bên trong một cơ hội để trải nghiệm cuộc sống đất nước trên một trang trại. 

Họ tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc cho những con vật, xem những con bò được vắt sữa, giúp nuôi bê con, dọn dẹp nhà kho vv Những trẻ em ở lại Nethercott ngôi nhà gần đó mà được bắt đầu bởi Michael Morpurgo (tác giả cho trẻ em phổ biến) và vợ 30 năm trước.

Chúng tôi hỗ trợ các cộng đồng địa phương bằng cách khuyến khích khách đến thăm địa điểm thu hút như RHS Rosemoor Gardens, Dartington Crystal Trung tâm du khách, vv (tờ rơi được hiển thị trên bảng sảnh trước). 

Chúng tôi khuyến cáo khách để ăn trong làng địa phương chúng tôi, nơi chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời của ăn nhà hàng và nhà hàng. 

Du khách có thể mua sản phẩm từ thị trấn thị trường địa phương của chúng tôi Hatherleigh, nơi có một thị trường thị trường thúng và gia cầm được tổ chức vào mỗi thứ Ba. Ngoài ra còn có một đồ gốm địa phương và một cửa hàng đồ cổ và một cuộc đấu giá đồ cổ hoặc nói chung mỗi thứ Ba.

CỘNG ĐỒNG

Chồng tôi Graham, và anh trai David gần đây đã kỷ niệm 40 năm được tham gia trong các 'Trại Trẻ TPHCM Charity'founded ở Devon của trẻ em nhà văn Michael Morpurgo và vợ Clare.

The từ thiện cung cấp trẻ em thành thị có cơ hội trải nghiệm độc đáo để sống và làm việc cùng nhau trên một trang trại thực sự trong trái tim của countryside.Children tìm hiểu về tầm quan trọng của việc bảo tồn, nơi thực phẩm của họ đến từ, tính bền vững và kinh nghiệm nông citizenship.

The tốt là, đối với nhiều người, một thế giới cách xa cuộc sống hàng ngày của họ. Đây là lần đầu tiên họ nhìn thấy một bầu trời đầy sao, một chân trời tự nhiên, lĩnh vực chăn thả animals.In những điều kiện hòa bình, trẻ em flourish.

Bhutan đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Self trọng và sự tự tin rõ ràng phát triển như họ tăng lên những thách thức xung quanh chúng, học hỏi để chịu trách nhiệm về những gì họ đang doing.Besides Nethercott Nhà Iddesleigh bây giờ có thêm hai tổ chức từ thiện ở các vùng khác của đất nước, cung cấp các tuần đáng nhớ nhất của cuộc sống trẻ của họ đến 3.000 trẻ em mỗi năm.

 

No Responses

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *