10 Cách Sử Dụng Limoncello

Thưởng thức món tráng miệng và đồ uống bằng công thức nấu limoncello đơn giản của chúng tôi. Tự làm nó ở nhà với từng bước siêu đơn giản của chúng tôi hoặc sử dụng một chiếc chai mua ở cửa hàng để biến tấu kiểu Ý cho bánh tart, bánh nướng và cocktail mùa hè.

Để có thêm cảm giác sảng khoái, hãy xem các loại cocktail cam quýt ngon nhất của chúng tôi, bao gồm cả bơ thực vật màu cam máu, hoặc xem các loại rượu tiêu hóa tốt nhất để thử nhâm nhi sau bữa tối. Chúng tôi cũng có nhiều công thức nấu ăn và món tráng miệng kiểu Ý hơn để bạn có thể sắp xếp thực đơn bữa tối kiểu Ý tuyệt vời nhất.


Cách tự làm: Limoncello

Trộn rượu vodka, đường và những quả chanh chất lượng tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy để làm món limoncello tự làm cực kỳ đơn giản này. Hoàn hảo như một loại rượu khai vị hoặc để nhấm nháp sau bữa ăn tối cùng với một bữa tiệc lấy cảm hứng từ Ý. Nếu bạn muốn dự trữ limoncello mua tại cửa hàng, chúng tôi thích Limoncello de Capri và Pallini Limoncello này.

Một chai limoncello tự làm với hai ly ở bên cạnh

10 cách sử dụng limoncello

Limoncello tự làm được làm sống động với rượu gin, soda và cỏ xạ hương trong món rượu xoắn cô dâu này trên một chiếc collins. Hãy chuẩn bị cho mình một ly vào một ngày hè ấm áp và bạn đã sẵn sàng để đi.

Xem thêm các loại cocktail mùa hè sôi động của chúng tôi tại đây, bao gồm sangria rượu vang trắng và daiquiri chuối.

Limoncello và húng tây collins

Limoncello mang đến một ly rượu mạnh với chanh chua ngọt trong món tráng miệng thông minh của Ý này. Công thức này phục vụ tối đa tám người, hoàn hảo cho bữa tiệc tối. Để biết thêm bánh pud Ý, hãy xem công thức món tráng miệng Ý ngon nhất của chúng tôi.

Limoncello baba với một que kem trên đĩa màu xanh

Sự kết hợp của bánh ngọt vàng nâu, giòn hoàn hảo và sữa đông chanh mịn, sắc nét nhưng ngọt ngào tạo nên món tart au citron tuyệt hảo. Chúng tôi đã pha chế nó bằng lymoncello nồng nàn để tạo nên một phong cách Ý.

Làm món bánh pud ấn tượng này để làm món tráng miệng nhẹ nhàng nhưng nghiêm túc hơn cho bữa tiệc tối, sau đó xem thêm các công thức món tráng miệng dễ làm nhất.

Công thức Tart Limoncello

Nước hoa ly limoncello sảng khoái của chúng tôi được cho là rất dễ làm – tất cả những gì bạn cần là limoncello, rượu sủi tăm, nước có ga và một ít cỏ xạ hương tươi.

Tìm thêm nhiều công thức pha chế cocktail có múi của chúng tôi tại đây.

Công thức Limoncello Spritz

Sử dụng chanh để sử dụng tuyệt vời trong chiếc bánh có hương vị limoncello tuyệt đẹp này. Đó là một cách tuyệt vời để thưởng thức bữa trà chiều hoặc mời khách trong bữa tối lấy cảm hứng từ Ý. Hãy duyệt qua các món tráng miệng chanh ngon nhất của chúng tôi để biết thêm các món ngọt hấp dẫn.

Limoncello Meringue Pie Công thức

Hãy làm như người Ý với chiếc bánh Polenta đậm đặc, đậm đà này, được phủ một lớp xi-rô limoncello nồng nàn. Tìm thêm các biến thể trên bánh Polenta truyền thống tại đây.

Bánh Polenta chanh với xi-rô limoncello

Limoncello, kem chanh và prosecco gặp nhau trong món tráng miệng kiêm cocktail phức tạp nhưng siêu dễ làm này. Hãy biến nó thành một kết thúc sảng khoái cho buổi họp mặt mùa hè.

Thưởng thức la dolce vita từ chính ngôi nhà của bạn với nhiều công thức nấu ăn kiểu Ý hơn.

Công thức Cocktail Sgroppino

Đường vàng, chanh và rượu mùi limoncello – granita tự làm thực sự đơn giản. Hãy thử món tráng miệng thông minh này cho bữa tiệc tối tiếp theo của bạn – bạn có thể chuẩn bị trước để việc giải trí trở nên dễ dàng.

granita chanh

Thử nghiệm với limoncello trong giáo trình nhanh này với bánh quy amaretti nghiền nát. Công thức này có tới sáu món, vì vậy thật tuyệt vời cho một bữa tiệc mùa hè.


Loại rượu khai vị sảng khoái này bùng nổ với hương cam quýt và hoa, kết hợp limoncello nồng nàn với rượu vermouth trắng bán khô để tạo nên một cú hích thực sự. Trang trí với một múi bưởi và lá húng quế và thưởng thức!

Ly cocktail 'The Lively Australian' với húng quế trang trí và chai rượu vermouth ở phía sau

#Cách #Sử #Dụng #Limoncello

Trả lời