10 Công Thức Chiên Phục Sinh | tạp chí ôliu


công thức nấu ăn thịt cừu Phục sinh

Kiểm tra món thịt cừu nướng chậm mọng nước này với khoai tây tỏi giòn. Công thức dễ dàng của chúng tôi là hoàn hảo cho một bữa ăn trưa chủ nhật ấn tượng.

Thịt vai cừu nấu chậm với khoai tây nướng tỏi

Cuộn miếng thịt cừu có giá trị lớn này với mù tạt và các loại thảo mộc, sau đó nướng cho đến khi mềm và mềm để nó rơi ra trong nước sốt hành tây rượu vang trắng.

Công thức ức cừu cuộn nhồi với các loại thảo mộc

Một lần chà mạnh sẽ đưa món nướng này lên một tầm cao mới và tạo ra một loại nước sốt bơ thơm ngon. Phục vụ món này vào Chủ nhật Phục sinh với tất cả các đồ trang trí.

Công thức nướng chân cừu

Gây ấn tượng với gia đình trong bữa tối Phục sinh của bạn với công thức thịt cừu nướng chậm ngon ngọt và dễ chịu này với lá oregano hoang dã.

Công thức thịt cừu nướng chậm với oregano hoang dã

Công thức thịt cừu mùa xuân này là một trong những món ăn yêu thích của chúng tôi. Sự phong phú của khoai tây boulangère làm nên điều kỳ diệu với thịt cừu bơ cá cơm. Hoàn hảo cho một món nấu chậm cuối tuần dễ dàng.

Thịt cừu nướng bơ cá cơm với khoai tây mới boulangère

Công thức món chân cừu nấu với khoai tây này là một cách thực sự dễ dàng để chiêu đãi đám đông vào bữa trưa Chủ nhật. Khoai tây được nấu cùng với thịt cừu, nghĩa là sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị trong bếp.


Hãy trang điểm khéo léo cho món thịt cừu nướng cổ điển. Vị ngọt của hành tây nướng được bù đắp bằng một chút giấm balsamic, và mật lựu được sử dụng với một chút harissa để tráng men cho thịt cừu.

Công thức nướng đùi cừu với lựu và hành balsamic

Chỉ là tấm vé cho bữa tối Chủ nhật đặc biệt với gia đình, vai cừu nướng được phục vụ với atisô Jerusalem nướng và rau mùi tây. Làm nước sốt hành tây của riêng bạn thực sự đáng để nỗ lực thêm.

Công thức vai cừu nướng với rau củ nướng và sốt hành tây

Bạn có thể tìm tỏi hoang dã cho công thức này, nhưng hãy chắc chắn về những gì bạn đang hái, nơi bạn hái và chỉ lấy những lá non để tỏi sẽ mọc lại vào năm sau. Ngoài ra, bạn có thể mua nó ở chợ nông sản và cửa hàng bán đồ ăn nhanh.

Hơn như thế này

Vai cừu quay chậm với tỏi rừng

Thịt cừu nướng tốt nhất để chia sẻ với gia đình. Rau mùa xuân rất hợp với thịt cừu mùa mới. Đậu Hà Lan và đậu tằm được thu hoạch từ tháng 4 trở đi, tùy thuộc vào thời tiết. Frozen sẽ hoạt động tốt mặc dù. Bạn cũng có thể tự làm nước sốt bạc hà – nếu bạn có sẵn một ít bạc hà, việc này rất nhanh chóng và dễ dàng, cũng như là món ăn kèm tuyệt vời nhất cho thịt cừu.

Thịt cừu nấu chậm với rau tầm xuân và sốt bạc hà tươi

#Công #Thức #Chiên #Phục #Sinh #tạp #chí #ôliu

Trả lời