10 công thức làm kẹo dẻo | tạp chí ôliu

Ba lọ sô cô la phủ kẹo dẻo

đường gập ghềnh

Công thức đường đá dễ dàng của chúng tôi là sự kết hợp phong phú hơn của kẹo dẻo, thanh Crunchie, nho khô, bánh quy và sô cô la.

Một con đường đá cắt thành hình vuông

con đường đá phục sinh

Làm con đường đá siêu đơn giản và thú vị này, được trang trí bằng những quả trứng Phục sinh bằng sô cô la. Hoàn hảo cho một dự án làm bánh Phục sinh dễ dàng với cả gia đình.

Công thức đường đá Phục sinh

White Chocolate nóng

Thưởng thức hết mình với món sô cô la nóng trắng này với đồ trang trí bao gồm kẹo dẻo nhỏ, ngón tay sô cô la trắng và kem đánh bông.

Hai cốc sô-cô-la nóng trắng phủ sô-cô-la trắng, kẹo dẻo nhỏ và kem tươi

Socola nóng cao cấp

Thiết lập một trạm sô cô la nóng với tất cả các lớp phủ bên trên, sau đó để mọi người tự giúp mình tạo ra loại sô cô la nóng tuyệt đỉnh của riêng họ: chúng tôi thích kẹo dẻo nhỏ, sô cô la mảnh và kẹo mềm.

Công thức sô cô la nóng sang trọng

bánh gừng

Hãy thử chiếc bánh ngọt ngào, phủ kẹo dẻo này của Asa Naiditch của Blame Butter, với sự pha trộn lễ hội của gừng, quế, nhục đậu khấu và hạt tiêu.

Một chiếc bánh Gingerbread phủ meringue trên đĩa đen và khăn trải bàn màu xanh lá cây

Cà rốt, quả hồ trăn và bánh marshmallow nướng

Nâng tầm chiếc bánh cà rốt của bạn với công thức ấn tượng của chúng tôi. Cà rốt, quả hồ trăn và hạnh nhân mang đến cho chiếc bánh không chứa gluten này một lớp bánh ẩm, béo ngậy và lớp kem marshmallow là lớp phủ nhẹ hơn so với kem bơ truyền thống.

Bánh cà rốt và quả hồ trăn với kẹo dẻo Marshmallow

Bánh phô mai marshmallow mâm xôi

Món bánh pudding thú vị này được làm từ đế bánh quy dễ tiêu hóa, bên trên là quả mâm xôi tươi và kết thúc bằng kẹo dẻo dẻo và phô mai mềm phủ bên trên. Nó rất dễ làm, nhưng bạn cần lên kế hoạch trước vì nó cần được làm lạnh qua đêm.

Mặt cắt ngang của bánh phô mai marshmallow với đế quả mâm xôi, trên đĩa

Kẹo dẻo gợn sóng mâm xôi

Nếu bạn chưa bao giờ làm kẹo dẻo trước đây, thì đây là công thức tốt nhất. Chúng tôi yêu thích gợn sóng mâm xôi phong phú – thật dễ dàng để đạt được. Làm quà tặng, trà chiều hoặc món tráng miệng trong bữa tiệc tối.

Kẹo dẻo gợn sóng mâm xôi

mạng nhện ma quái

Món ăn Halloween ma quái, đáng sợ, có thể chia sẻ này, được trang trí bằng những miếng sô cô la trắng và được trang trí bằng kẹo dẻo tan chảy, chỉ là một mánh khóe.

Những cô gái tóc vàng mạng nhện với trang trí hình nhện trên nền than

#công #thức #làm #kẹo #dẻo #tạp #chí #ôliu

Trả lời