10 Điểm Tốt Nhất Ở Austin Cho Smashed Burgers

Khung cảnh bánh mì kẹp thịt của Austin có rất nhiều lựa chọn ngon miệng, từ bánh mì kẹp thịt pho mát cổ điển đến những biến tấu sáng tạo trên món bánh truyền thống. Nếu bạn là người yêu thích món bánh mì kẹp thịt đập dập, loại bánh mì kẹp thịt được làm phẳng trên vỉ nướng để có các cạnh giòn và những miếng cắn mọng nước, thì bạn thật may mắn. Dưới đây là hướng dẫn về bánh mì kẹp thịt ngon nhất ở Austin, với các đề xuất khác nhau, từ cửa sổ bật lên đến xe tải thực phẩm đến nhà hàng truyền thống. Hãy sẵn sàng để thỏa mãn cơn thèm bánh mì kẹp thịt của bạn và khám phá cảnh quan bánh mì kẹp thịt của thành phố với những địa điểm nhất định phải thử này.

bánh mì kẹp thịt kiểu Do Thái

Ảnh của Courtney Pierce

Chủ sở hữu nêm những miếng chả angus đỏ của họ với hành tây xào và ớt xanh, đồng thời nền tảng Do Thái ở Tây Texas của họ thể hiện theo những cách dễ thấy hơn với latkes, queso và salsas tự làm trên một số loại bánh mì kẹp thịt chiết trung nhất trong thị trấn.

Hội trường thợ mộc

Bếp trưởng điều hành của họ, Thomas Malz, tạo ra một món thịt bò Texas xay bằng ớt cắt miếng thơm ngon có màu nâu với những khối bơ lạnh, sau đó hấp dưới một chiếc áo choàng để làm tan chảy một nắp phô mai cheddar hun khói và phô mai Mỹ.

Bánh mì kẹp thịt Larry tồi tệ 1

Ảnh của Hayden Walker

Được phổ biến rộng rãi trên toàn tiểu bang, thương hiệu “bánh mì kẹp thịt dẹt” giòn rụm, sốt cà chua này là món ăn nhất định phải thử. Bacchanal cường tráng của họ giờ đây đã lên đường và đi du lịch đến tận Marfa.

Đội ngũ nhà bếp tại Frazier’s sử dụng thịt bò có hàm lượng chất béo cao (gần 30 phần trăm!) để nấu trong mỡ động vật của chính nó. Sau đó, nó được kẹp trên một chiếc bánh bao hấp với hành trắng thái nhỏ, sốt cà chua và mù tạt.

bánh mì kẹp thịt huckleberry

Ảnh của Hayden Walker

Họ phục vụ tôm trống đen và tôm vùng Vịnh chỉ phù hợp với loại tôm cao cấp của Deen & Peeler được ép giữa những chiếc bánh challah của Slow Dough Bread Co. được vận chuyển bằng xe tải hàng ngày từ Houston.

Tất cả mọi thứ trên chiếc bánh mì kẹp thịt này đều được rèn thủ công và được tuyển chọn kỹ càng, từ dưa chua theo mùa cho đến món challah mềm mịn và bánh wagyu nướng của Peeler Farms. Ngay cả sốt cà chua, mayo và mù tạt cần thiết trong “nước sốt bí mật” của nó cũng được đội ngũ đầu bếp của Bryce Gilmore tự làm.

Bài hát Bird Patty Melt

Hình ảnh lịch sự của Songbird

Món nổi bật của Bếp trưởng Điều hành Joshua van den Berg chắc chắn là món bánh mì kẹp thịt tan chảy nhân thịt. Được làm bằng sự kết hợp của thịt thăn, thịt ức và sườn ngắn, món bánh mì kẹp thịt này được đập dập trên mặt phẳng và phủ hành tây ngọt, ống hút hành tây và cải ngựa lên trên. Ngoài ra, tại Songbird, bạn có thể tận hưởng ưu đãi bổ sung là nồi chiên chạy bằng mỡ bò, làm tăng thêm hương vị cho món ăn vốn đã ngon này.

Giữ ra bia smash burger

Tín dụng hình ảnh – Hold Out Brewing

Họ phục vụ hỗn hợp bánh mì kẹp thịt 50/50 kết hợp thịt lợn với angus nuôi trên đồng cỏ địa phương, được coi như bì lợn, với dưa chuột muối, mứt thịt xông khói hành tây cháy và thêm vị umami từ trứng chiên mayo.

Kinda Bánh mì kẹp thịt nhiệt đới

Tín dụng hình ảnh – Kinda Tropical Facebook

đầu bếp này mang lại sự nhạy cảm tương tự cho phương tiện nóng hổi, ​​​​với hai miếng thịt bò hoàn toàn tự nhiên, được nuôi bằng cỏ thấm đẫm pho mát trắng của Mỹ. Để ghi lại những rung cảm giống như mùa hè cho những món khai quật mới của mình, sau đó anh ấy tạo cho nó một nét nhiệt đới lịch sự với dứa rang nhẹ bên dưới lớp chăn kewpie mayo và hành tím.

gimme bánh mì kẹp thịt

Ảnh của Gimme Burger (trang Facebook)

Đoạn giới thiệu đồ ăn nhỏ này tại Butler Pitch & Putt phục vụ bánh mì kẹp thịt nặng mù tạt vàng, được nâng lên với Ranger Cattle wagyu từ một trong những nhà sản xuất thịt bò hàng đầu của Texas.

Golden Tiger đập burger

Ảnh: Hổ Vàng (Facebook)

Đặt Gold Tiger vào danh mục OGs, cách giải thích ám khói của họ được bôi nhọ bằng một chipotle đặc biệt của Thousand Island.

#Điểm #Tốt #Nhất #Ở #Austin #Cho #Smashed #Burgers

Trả lời