10 hộp rau tốt nhất để mua

Hãy đọc tiếp để biết lựa chọn của chúng tôi về 10 hộp giao hàng rau tốt nhất để tìm ra hộp hoàn hảo cho bạn.


Giao hàng hộp rau tốt nhất để mua vào năm 2023

hộp lẻ

Oddbox-image-948d40d

Theo Oddbox, có tới 40% thực phẩm bị lãng phí trên toàn cầu – nghĩa là nước và năng lượng dùng để sản xuất ra chúng cũng bị lãng phí. Oddbox nhằm mục đích giảm thiểu điều này, giải cứu trái cây và rau củ nếu không sẽ bị lãng phí.

Nó cung cấp các hộp đăng ký trái cây và rau với bốn kích cỡ khác nhau, tất cả đều chứa sản phẩm được lấy trực tiếp từ các trang trại (từ cả Vương quốc Anh và nước ngoài) mà nếu không thì có thể bị coi là ‘quá kỳ quặc’ hoặc có quá nhiều để bán. Hộp đi kèm với một tờ rơi hữu ích giải thích những gì bên trong, nơi sản phẩm được chuyển đến và cách bảo quản sản phẩm của bạn để tối đa hóa thời hạn sử dụng tại nhà. Ngoài ra còn có một mã QR liên kết đến các ý tưởng công thức về cách sử dụng hết trái cây và rau của bạn, hữu ích cho việc lập kế hoạch bữa ăn hoặc nếu bạn nhận được thứ gì đó mà bạn không thường xuyên nấu ăn. Bạn có thể thêm tùy chọn vào tài khoản Oddbox của mình để đảm bảo bạn không nhận được bất kỳ loại rau nào mà bạn không thích và những tùy chọn này sẽ bị thay thế.

Hơn như thế này

Oddbox chưa giao hàng trên toàn Vương quốc Anh, nhưng bạn có thể kiểm tra mã bưu điện của mình trên trang web để xem bạn có ở trong khu vực giao hàng hay không. Ngày giao hàng thay đổi theo khu vực và diễn ra qua đêm nên hộp sẽ sẵn sàng vào buổi sáng và bạn không phải chờ giao hàng. Bạn có thể chọn giữa giao hàng hàng tuần và hàng tháng và có thể hủy đăng ký của mình bất cứ lúc nào.

Có sẵn từ:
Hộp lẻ (từ £11,99)


Abel & Cole

Abel-Cole-veg-box-dc623cd

Abel & Cole chuyên về sản phẩm hữu cơ, cung cấp nhiều loại sản phẩm từ trái cây và rau củ đến sữa, thịt và cá, bánh mì hoặc các mặt hàng trong tủ đựng thức ăn. Bạn có thể đăng ký các hộp thịt & cá hoặc trái cây & rau để thường xuyên giao hàng trực tiếp đến tận nhà, sau đó thêm các mặt hàng khác trong phạm vi để có một cửa hàng thực phẩm hoàn chỉnh nếu muốn.

Có nhiều tùy chọn hộp rau để lựa chọn, bao gồm các món yêu thích trong tô trái cây, salad theo mùa, trái cây và rau BBQ hoặc hộp cổ điển. Các hộp có nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với hộ gia đình của bạn và có sẵn các giao dịch hoán đổi trên một số hộp nhất định để thêm các mục yêu thích của bạn. Trang web hiển thị nội dung của hộp trong hai tuần tới cùng một lúc, với nhiều loại sản phẩm của Vương quốc Anh và nước ngoài. Hộp trái cây và rau nhỏ chứa sáu phần rau và hai phần trái cây với giá £15,30.

Ngày giao hàng được chọn cho bạn tùy thuộc vào thời điểm xe tải sẽ ở khu vực địa phương của bạn, như một phần của mục tiêu thân thiện với môi trường. Hộp có thể tái chế được (bạn có thể bỏ nó ra để thu gom trong lần giao hàng tiếp theo) và bạn có thể điều chỉnh tần suất giao hàng của mình, điều này rất hữu ích khi bạn đi nghỉ.

Có sẵn từ:
Abel & Cole (từ £14,25)


gian hàng cà chua

Tomato-Stall-Mixed-Fresh-Product-Box-copy-96ac294

Nếu bạn bỏ lỡ những quả cà chua chất lượng hàng đầu mà bạn tìm thấy trong kỳ nghỉ trên khắp châu Âu, The Tomato Stall là dành cho bạn. Dựa trên Isle of Wight (một trong những nơi nhiều nắng nhất ở Vương quốc Anh và do đó là nơi lý tưởng để trồng cà chua), The Tomato Stall trồng hơn 40 loại cà chua và phân phối chúng khắp Vương quốc Anh.

Có nhiều loại hộp để lựa chọn tập trung vào các loại khác nhau như cà chua Piccolo, mận hay Beefsteak. Để có nhiều loại hơn, hãy chọn Ultimate Produce Box, kết hợp 3kg cà chua hỗn hợp phong phú, cùng với các loại cà tím và ớt khác nhau để tạo nên hương vị của mùa hè. Bất chấp rau mềm và hành trình từ Isle of Wight, tất cả sản phẩm đều được giao đến nơi nguyên vẹn, với các loại khác nhau được đựng trong các hộp các tông riêng lẻ để dễ dàng bảo quản và tái chế. Bạn có thể điều chỉnh tần suất thành hàng tuần, hai tuần một lần hoặc bốn tuần một lần.

Có sẵn từ:
Gian hàng cà chua (£35 cho Ultimate Produce Box)


Sữa và hơn thế nữa

sữa-và-hơn-346141c

Milk & More bắt đầu, như cái tên có thể gợi ý, là một người bán sữa thời hiện đại cung cấp những chai sữa có thể tái sử dụng, có thể trả lại. Ngay sau đó là các món ăn sáng và nhu yếu phẩm gia đình, với nhiều loại hộp trái cây và rau hiện có sẵn để giao hàng.

Có rất nhiều loại hộp trái cây và rau để lựa chọn, thay đổi theo sản phẩm hữu cơ và không hữu cơ, sản phẩm cao cấp và chỉ các lựa chọn trái cây. Hộp trái cây và rau hữu cơ kết hợp có giá £16,50 và bao gồm tối thiểu bảy mặt hàng – khi thử nghiệm, chúng tôi nhận được bảy loại rau khác nhau cộng với hai loại trái cây khác nhau. Nội dung của tuần hiện tại được liệt kê trên trang web (bao gồm cả trọng lượng của từng mặt hàng) khi đặt hàng để bạn biết những gì sẽ xảy ra trong quá trình giao hàng của mình.

Được giao bởi người bán sữa của bạn, hộp của bạn sẽ ở trước cửa nhà bạn trước 9 giờ sáng, vì vậy sẽ luôn sẵn sàng cho ngày sắp tới. Việc giao hàng bằng hộp các tông không có nhựa và có thể để bên ngoài để thu gom trong lần giao hàng tiếp theo để tái sử dụng hoặc tái chế.

Có sẵn từ:
Sữa và hơn thế nữa (£16,50)


Riverford

riverford-hữu cơ-veg-box-f26d866

Chuyên gia hữu cơ Riverford cung cấp nhiều loại sản phẩm hữu cơ hơn, từ bộ dụng cụ nấu ăn và hộp thịt thông thường cho đến nhu yếu phẩm gia đình. Hộp trái cây và rau được cung cấp được chia thành hộp salad, hộp trái cây, hộp rau hoặc kết hợp.

Đối với hộp trái cây và rau kết hợp, có ba kích cỡ để lựa chọn – hộp nhỏ có giá từ £17,05 và có bảy mặt hàng cho một đến hai người, trong khi hộp lớn nhất là £27,55 với 11 mặt hàng (và số lượng mỗi mặt hàng lớn hơn) để nuôi ba đến bốn người. Phần lớn sản phẩm được trồng ở Vương quốc Anh, với một số loại trái cây được thêm vào từ khắp nơi trên thế giới. Nội dung của các hộp sắp tới được liệt kê trên trang web khi đặt hàng, bao gồm trọng lượng thô của từng sản phẩm và xuất xứ của nó, vì vậy bạn có thể lên kế hoạch cho các bữa ăn cho phù hợp. Đối với hộp chỉ rau, có rất nhiều tùy chọn khác nhau để lựa chọn, bao gồm các hộp yêu thích quen thuộc hoặc hộp 100% của Vương quốc Anh để cắt giảm số dặm thực phẩm.

Việc giao hàng đến trong một thùng các tông mở có thể được thu gọn và trả lại trong lần giao hàng tiếp theo của bạn để được tái sử dụng tối đa 10 lần. Bạn có thể chọn hộp một lần để dùng thử hoặc đăng ký giao hàng hàng tuần, hai tuần một lần, ba tuần hoặc hàng tháng.

Có sẵn từ:
Riverford (từ £17,05)


Natoora

Natoora-copy-1087da1

Nếu bạn muốn khám phá trái cây và rau chất lượng hàng đầu mà bạn sẽ không tìm thấy trong siêu thị, hộp mùa cao điểm của Natoora chắc chắn sẽ mở rộng tầm nhìn về rau của bạn. Natoora cung cấp cho các nhà hàng hàng đầu trên khắp London và hơn thế nữa, đồng thời cung cấp sản phẩm qua Ocado và Wholefoods.

The Peak Season Box được quản lý bởi nhóm tìm nguồn cung ứng của Natoora để mang đến những điều tốt nhất về sự thay đổi của các mùa trên khắp châu Âu. Vào mùa hè, điều này có thể bao gồm quả mơ từ Pháp, đậu tằm từ Vương quốc Anh, samphire từ xứ Wales và bí xanh từ Ý.

Hộp mùa cao điểm từ Natoora có sẵn thông qua ứng dụng của nó, bản thân ứng dụng này cung cấp khả năng tìm hiểu sâu về rất nhiều loại trái cây và rau củ – lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó rất cụ thể. Nguồn cấp tin tức chính của ứng dụng liệt kê những gì sẽ có trong hộp, với nội dung thay đổi mỗi tuần. Phần cửa hàng cũng liệt kê trọng lượng gần đúng của các mặt hàng. Mỗi hộp nên chứa 10-11 mặt hàng khác nhau, mặc dù có thể chứa nhiều hơn khi có nhiều hàng. Bản thân việc giao hàng nhằm mục đích giảm thiểu việc đóng gói (đến trong một thùng các tông với lượng nhựa tối thiểu xung quanh nội dung) vì vậy tất cả thông tin đều có trên ứng dụng, bao gồm tên của từng nhà cung cấp.

Các tùy chọn giao hàng khác nhau trên khắp Vương quốc Anh, từ các tùy chọn giao hàng vào ngày hôm sau ở Luân Đôn đến các tùy chọn ba lần một tuần ở Oxford và Brighton hoặc giao hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu ở phần còn lại của Vương quốc Anh.

Có sẵn từ:
Natoora (£35)


Hữu cơ Daylesford

Daylesford-Market-Veg-Box-e0bbf0c

Lấy cảm hứng từ sự bền vững, thế giới của Daylesford Organic đã mở rộng từ một cửa hàng trang trại ở Cotswold sang cung cấp đồ gia dụng, đồ làm vườn, hộp đựng đồ và quà tặng cùng với các sản phẩm hữu cơ của mình.

Đối với hộp rau đơn giản, tối giản, Daylesford Organic cung cấp Hộp rau Market Garden chứa năm mặt hàng hữu cơ với giá £15. Không có sản phẩm thay thế nào và nội dung của hộp là một bí ẩn mỗi tuần, không có danh sách nội dung trực tuyến, vì vậy tốt nhất là bạn không kén chọn. Việc lựa chọn rau cũng có thể bao gồm những thứ cần thiết như rau thơm và tỏi. Đây không phải là một dịch vụ đăng ký, vì vậy bạn có thể chỉ cần đặt hàng vào thời điểm bạn muốn trong tuần.

Có một số bao bì nhựa liên quan đến việc giao hàng (được gửi thẳng từ trang trại Daylesford qua DPD) chẳng hạn như gói gel ướp lạnh không thể tái chế, nhưng có một thẻ đi kèm hướng dẫn cách sử dụng từng chút bao bì.

Có sẵn từ:
Hữu cơ Daylesford (£15)


Khu chợ

Ảnh chụp màn hình 2023-07-06 lúc 17.41.45

Chợ Borough nổi tiếng toàn cầu là trung tâm cung cấp các sản phẩm tuyệt vời. Giờ đây, ngay cả khi bạn không thể tự mình đến chợ, bạn có thể thử các nhà cung cấp của nó thông qua giao hàng hộp trái cây và rau.

Có rất nhiều hộp Best of Borough Market để lựa chọn, bao gồm hộp đêm bít tết và pho mát hoặc đêm hẹn hò kiểu Ý. Hộp rau Yêu thích của Gia đình nhằm mục đích cho bốn người ăn trong một tuần với giá £32,50 hoặc có Hộp Trái cây và Rau Thiết yếu với giá £40. Các hộp chứa một lượng lớn sản phẩm – với Hộp Trái cây và Rau chứa tới 20 mặt hàng khác nhau. Danh sách nội dung trực tuyến chỉ là những nội dung tiềm năng, vì vậy sẽ có một số điều bất ngờ với việc phân phối, nhưng đảm bảo sẽ có nhiều nội dung đa dạng giúp bạn tiếp tục trong suốt cả tuần và tiếp cận hơn 5 nội dung mỗi ngày.

Hộp đến trong một hộp các tông được bảo vệ bằng giấy màu nâu, tất cả đều có thể tái chế. Nó có sẵn để mua một lần hoặc đăng ký và bạn có thể chọn một khoảng thời gian để giao hàng giống như một đơn đặt hàng siêu thị.

Có sẵn từ:
Sáu mươi tốt (£32,50)


Công ty giao hàng hữu cơ

giao-giao-thuc-veg-box-4ad0b4f

Tiền đề của The Organic Delivery Company rõ ràng ngay từ cái tên và nó cung cấp một trong những loại hộp trái cây và rau rộng nhất mà chúng tôi từng thấy. Chúng bao gồm một hộp trái cây và rau dành cho những người nấu ăn cho một người, hộp không có nhựa, hộp salad và hộp nước trái cây phù hợp với các mục tiêu khác nhau. Tất cả các sản phẩm là 100% hữu cơ.

Nội dung của mỗi hộp được liệt kê trực tuyến khi duyệt cùng với nước xuất xứ, mặc dù không có trọng lượng. Bạn cũng có thể thêm các tùy chọn để nếu có bất kỳ điều gì bạn không thích, điều này có thể được hoán đổi. Hộp rau nhỏ bao gồm bảy món và hộp lớn có 11 món, với số lượng lớn mọi thứ được bao gồm. Việc giao hàng đến trong một hộp các tông, với tùy chọn giao lại cho tài xế trong lần giao hàng tiếp theo của bạn. Giao hàng miễn phí cho tất cả các đơn đặt hàng trên £13,95 và còn có nhiều ưu đãi khác để thêm vào giao hàng của bạn, bao gồm sữa, đồ uống, tủ đựng đồ và đồ gia dụng.

Có sẵn từ:
Công ty giao hàng hữu cơ (từ £13,15)


Eversfield hữu cơ

eversfield-veg-box-403c43c

Eversfield Organic bắt đầu là một trang trại gia đình ở Devon cung cấp thịt hữu cơ giao hàng tận nơi bao gồm cả thịt bò hữu cơ của chính họ. Nó hiện đang làm việc với các nhà cung cấp địa phương để cung cấp mọi thứ bạn cần cho cửa hàng thực phẩm của mình, từ trái cây và rau củ đến món thịt nướng và các bữa ăn sẵn.

Nhiều loại hộp trái cây và rau củ bao gồm các hộp chuyên dụng, lý tưởng để mua một lần, chẳng hạn như hộp nước trái cây, hộp ‘súp món hầm của bạn’ hoặc hộp nướng BBQ vào mùa hè. Hộp rau cổ điển có ba kích cỡ từ £11,95-£19,95, cung cấp từ bảy đến chín loại sản phẩm khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ. Nội dung trong hai tuần một lần được liệt kê trên trang web, bao gồm cả trọng số, vì vậy bạn có thể đoán trước những gì mình nhận được. Bạn có thể đặt một hộp dưới dạng mua một lần hoặc đăng ký và tiết kiệm với việc giao hàng thường xuyên để được giảm giá 5% cho đơn hàng của bạn.

Có sẵn từ:
Eversfield hữu cơ (từ £11,95)


Dịch vụ giao hộp công thức tốt nhất
Đăng ký và câu lạc bộ gin tốt nhất
Đăng ký và câu lạc bộ rượu vang tốt nhất
Đăng ký và câu lạc bộ bia tốt nhất
Đăng ký cà phê tốt nhất
Bộ dụng cụ bữa ăn nhà hàng DIY tốt nhất

#hộp #rau #tốt #nhất #để #mua

Trả lời