10 món quà tân gia tốt nhất cho người sành ăn

Nếu bạn biết ai đó vừa chuyển đến một ngôi nhà mới, chúng tôi đã tìm thấy những món quà tân gia tốt nhất để giúp họ ăn mừng. Từ những giao dịch mua thiết thực như giá để rượu và dụng cụ quay salad, đến những món ăn dành cho người sành ăn để hỗ trợ trong quá trình mở gói và các phụ kiện trang trí để mang lại sức sống cho ngôi nhà mới của họ, chúng tôi có một số thứ dành cho mọi người. Những món quà đặc biệt này sẽ giúp một ngôi nhà cảm thấy như một ngôi nhà ngay lập tức.

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng về quà tặng, thì chúng tôi cũng có rất nhiều hướng dẫn về quà tặng dành cho người sành ăn để giúp bạn – duyệt qua những món quà tuyệt vời nhất của chúng tôi dành cho những người yêu thích cà phê hoặc pho mát, tặng một trong những cuốn sách dạy nấu ăn Ý hay nhất của chúng tôi cho người bạn không thể dừng lại làm mì ống hoặc chọn một trong những lựa chọn quà tặng bền vững tốt nhất của chúng tôi cho một món quà có lương tâm.


Quà tặng tân gia tốt nhất cho người sành ăn

cửa hàng ô liu cản trở thực phẩm sang trọng

Ô liu sang trọng cản trở

Để chiêu đãi một người thân yêu may mắn, chiếc giỏ sang trọng này sẽ tích trữ những chiếc tủ bếp mới toanh của họ. Các biên tập viên chuyên nghiệp về ô liu của chúng tôi đã tuyển chọn cẩn thận chiếc giỏ chứa đầy các sản phẩm thủ công từ các nhà sản xuất nhỏ mà chúng tôi yêu thích. Từ cà phê buổi sáng đến một chai rượu vang đỏ (sẽ mở sau khi mở gói xong) cộng với sô cô la, pho mát, sốt xì dầu Sicilia, v.v., có rất nhiều thứ ở đây để bạn tiếp tục sử dụng.

Có sẵn từ:
cửa hàng ô liu, £99


Được nướng bởi Steph bánh quy hộp thư nhà mới được cá nhân hóa

bánh quy hộp thư

Ai lại không thích sự xuất hiện bất ngờ của những chiếc bánh quy trước cửa nhà họ? Hộp năm chiếc bánh quy có đá phức tạp này được gửi đến dưới dạng giao hàng qua hộp thư trong bao bì màu phấn tươi vui. Bạn có thể cá nhân hóa các cookie này bằng tên hoặc thông báo của chúng đối với cookie chính.

Có sẵn từ:
Nướng bởi Steph (£28)


Thanh Chocolonely của Tony được cá nhân hóa

Tạo một phong bì ‘Tân gia hạnh phúc’ độc đáo cho người thân yêu với Tony’s Chocolonely. Chọn từ chín hương vị phổ biến của Tony, hoặc là hương vị đơn lẻ hoặc hỗn hợp, hoàn hảo cho tất cả những người hâm mộ sô cô la của Tony.

Hơn như thế này

Có sẵn từ:
Sô cô la của Tony (£ 6)


Bộ phục vụ Antipasti

Bộ sản phẩm toàn diện này bao gồm tất cả các dụng cụ cần thiết để phục vụ một bảng chia sẻ món khai vị đẹp mắt trong bữa tiệc tối, bao gồm một bảng phục vụ, bát sứ và dao kéo như thìa ô liu, dao cắt pho mát, dao cắt bơ và cặp kẹp.

Có sẵn từ:
Dây leo (£39)
Hart của Stur (29,26 bảng Anh)
Debenhams (£32)


The Elton – ngăn đựng pho mát và rượu vang

Làm lễ rửa tội cho ngôi nhà của người bạn yêu bằng hộp quà pho mát thủ công. Sản phẩm rượu vang và pho mát theo mùa của Cheesegeek có ba cách kết hợp pho mát và rượu vang thủ công – một món quà tân gia hoàn hảo cho những người sành pho mát.

Có sẵn từ:
Cheesegeek (£50)


Giá đỡ chai vàng Barware

Hãy tổ chức tiệc tân gia thật phong cách cho bạn bè của bạn và chọn một chai prosecco để làm quà tặng cùng với giá đựng chai rượu quyến rũ này. Một món quà phù hợp cho những người uống rượu và các chuyên gia pha chế tại nhà và là một cách tuyệt vời để trưng bày bộ sưu tập của họ với giá hời.

Có sẵn từ:
Wayfair (24,99 bảng Anh)
Dây leo (£19)


Máy trộn salad OXO

Một món quà thiết thực đôi khi có thể được trân trọng nhất – máy trộn salad phổ biến lâu dài của OXO rửa và làm khô lá salad và nhân đôi một bát salad tiện dụng.

Có sẵn từ:
John Lewis (£32,50)
Amazon (25,49 bảng Anh)


That Boutique-y Gin Company Tủ lạnh rượu gin cổ điển

Hương vị galore! Tặng một người bạn uống rượu gin chiếc tủ lạnh kiểu cổ điển này chứa đầy rượu gin mini của Công ty That Boutique-y Gin, bao gồm các hương vị như anh đào, yuzu gin và hương thảo hun khói. Dứa rang là món ưa thích của chúng tôi.

Có sẵn từ:
Amazon (32,95 bảng Anh)
Không phải trên đường cao tốc, (£ 49,95)
Bậc thầy về mạch nha (49,95)


In bao bì nhà bếp tái chế Bea Baranowska

Một tác phẩm nghệ thuật treo tường có bao bì nhà bếp tái chế với những cây mọc ra từ chúng

Làm bừng sáng những bức tường trần nhà mới với một số nghệ thuật nhà bếp vui vẻ. Đọc bản tổng hợp đầy đủ của chúng tôi về nghệ thuật nhà bếp tốt nhất dành cho những người sành ăn để có thêm cảm hứng – chúng tôi yêu thích bản in kết hợp nấu ăn-làm vườn kỳ quặc này chứa đầy những món ăn yêu thích của nhà bếp.

Có sẵn từ:
Không phải trên High Street, £18


Đăng ký cà phê Pact

Lựa chọn gói cà phê Pact

Để có một món quà không ngừng được tặng, hãy đăng ký gói cà phê cho một người thân yêu may mắn để họ không bao giờ thiếu ly cà phê buổi sáng trong ngôi nhà mới. Pact Coffee cung cấp đăng ký hàng tuần, hai tuần một lần hoặc hàng tháng và rất nhiều tùy chọn xay để lựa chọn (bao gồm cả hạt nguyên hạt và cafetiere) cho một tùy chọn bất kể họ thích pha cà phê như thế nào. Đọc bản tổng hợp đầy đủ của chúng tôi về đăng ký cà phê tốt nhất ở Vương quốc Anh để có thêm ý tưởng.

Có sẵn từ:
Hiệp ước (từ £6,95)


Quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích cà phê
Quà tặng tốt nhất cho những người yêu thích phô mai
Sách dạy nấu ăn Ý hay nhất
Quà tặng bền vững tốt nhất
Quà tặng đám cưới tốt nhất cho những người yêu thích ẩm thực
Quà tặng sô cô la tốt nhất
Quà tặng trà tốt nhất
Quà tặng rượu gin tốt nhất cho những người yêu thích rượu gin

#món #quà #tân #gia #tốt #nhất #cho #người #sành #ăn

Trả lời