12 Địa Điểm Tốt Nhất Để Kỷ Niệm Ngày Margarita Quốc Gia Ở Austin

Nâng ly với một trong những đồ uống yêu thích của Texas để kỷ niệm Ngày Margarita Quốc gia! Với rất nhiều địa điểm để lựa chọn, có thể khiến bạn choáng ngợp khi quyết định tổ chức lễ kỷ niệm ngày đặc biệt này ở đâu. Chúng tôi đã tập hợp một hướng dẫn về những địa điểm tốt nhất để thưởng thức bơ thực vật ở Austin, từ các nhà hàng Mexico và Tex-Mex truyền thống đến các quán bar thời thượng.

Cho dù bạn thích hương vị chanh cổ điển hay hương vị kỳ lạ hơn, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một loại bơ thực vật phù hợp với vị giác của mình tại một trong tám địa điểm được tuyển chọn thủ công này.

Margarita đen của Terry Black_edited

Marg BLACK của Terry Black – Tín dụng FACEBOOK của Terry Black

Thịt nướng của Terry Black: Để chào mừng ngày lễ, họ sẽ rót Black Marg đông lạnh đặc trưng và Golden Marg cổ điển chỉ với $3 tại các địa điểm của họ ở Austin, Dallas và Lockhart.

El Naranjo: Giảm giá 20% cho tất cả các loại bơ thực vật tại nhà hàng Mexico truyền thống này cả ngày.

Quán cà phê El Chile y Cantina: El Chile cung cấp một rộng rãi Margarita danh sách, và bơ thực vật được giảm $2 trong giờ hạnh phúc từ 3-5:30 chiều

Taquero Mucho & Gabriela’s (tất cả các địa điểm): Gabriela’s (cả hai địa điểm) và Seareinas đều được thiết lập để phục vụ $6 House bơ thực vật$8 Don Julio bơ thực vậtvà $4 tequila cho du khách tất cả-ngày dài. Taquero Mucho (cả hai địa điểm) cũng sẽ phục vụ ngôi nhà màu hồng của họ bơ thực vật chỉ với 6 đô la, Espolon Tequila bơ thực vật với giá 8 đô la và rượu tequila tại nhà với giá 4 đô la.

TLC: TLC đang mừng Quốc Khánh Margarita Ngày vào ngày 22 tháng 2 với $5 TLC bơ thực vật tất cả ngày! TLC thêm một chút gia vị cho ngôi nhà của họ bơ thực vật với El Jimador Blanco, Cointreau và vôi được truyền Jalapeño. nhâm nhi ngày đi trên sân thân thiện với chó của họ với các trò chơi ngoài sân và chỗ ngồi theo nhóm!

DẤU VẾT: Austin tại khách sạn W: Thưởng thức một số đồ uống đặc biệt trên sân Trace và quầy bar rượu tequila từ 4-8 giờ chiều.

Phòng Roosevelt: Nhâm nhi ly cocktail xa hoa và thử bơ thực vật RR của họ với giá 8 đô la và bơ thực vật Mezcal với giá 9 đô la.

De Nada Cantina: Nếm thử ba loại bơ thực vật mới do người sáng tạo chương trình đồ uống Chris Bostick hợp tác với Tromba Tequila pha chế.

Uống tại Fareground: Xây dựng bơ thực vật của riêng bạn chỉ với 5 đô la! Chọn từ Socorro Blanco, Reposado, Añejo hoặc Mezcal và tùy chỉnh vành của bạn với các tùy chọn như muối, Tajín cay, đường Tajín hoặc đường. Sau đó, chọn hương vị ưa thích của bạn từ dâu tây, xoài, cam đỏ hoặc Jalapeño có gia vị, và phủ lên trên bằng một lớp nổi Dos XX, Gran Gala Orange hoặc Rượu vang đỏ.

Khu nghỉ dưỡng Lạch BartonXe tải Don Julio sẽ có mặt tại chỗ nghỉ từ 21:00 – 11:00 vào ngày 22 tháng 2thứ cho tất cả khách của họ như một trải nghiệm miễn phí để chào mừng ngày lễ quốc gia, bao gồm cả hàng mẫu. kỳ nhông mù nhà hàng cũng sẽ bao gồm một vài món ăn đặc biệt để thưởng thức cùng với bơ thực vật! Họ sẽ giới thiệu Enchiladas Cua DungenessCodorniz Con Mole Poblmanovào thực đơn vốn đã thú vị của họ!

Liên đoàn Bếp & Bar: $5 bơ thực vậtcùng với Ban nhạc Mariachi tại Galleria từ 5 giờ chiều đến 8 giờ tối

Z’Tejas: Nhận $5 bơ thực vật cả ngày vào Thứ Tư tại cả hai địa điểm ở Austin của họ, với đợt giảm giá chớp nhoáng đặc biệt $1 từ 5 đến 6 giờ chiều và 9 đến 10 giờ tối.

#Địa #Điểm #Tốt #Nhất #Để #Kỷ #Niệm #Ngày #Margarita #Quốc #Gia #Ở #Austin

Trả lời