14 công thức cocktail hồng | tạp chí ôliu


14 ly cocktail màu hồng

woo woo

Du khách sẽ ngất ngây với loại cocktail vodka zingy này. Vị ngọt – đến từ rượu schnapp đào và nam việt quất – được cân bằng bởi vị chanh chua.

Hai ly cocktail màu hồng trong ly cao trang trí bằng một lát chanh

Bơ thực vật Cosmo

Lắc trà dâm bụt thơm với rượu tequila, một chút ba giây và nước cốt chanh để tạo ra loại bơ thực vật màu hồng sành điệu này. Trang trí với một lát chanh để có một kết thúc tinh vi.

Công thức Cosmo Margarita

Đại hoàng và hoa hồng gin fizz

Sự lãng mạn sẽ tràn ngập không khí với loại rượu fizz trang nhã này, kết hợp nước hoa hồng và xi-rô đại hoàng tự làm để tạo ra màu hồng phấn đáng yêu. Hương vị tinh tế và đủ kem cho món tráng miệng, đó là một con số lãng mạn hoàn hảo cho Ngày lễ tình nhân.

Cocktail Valentine cho Gin Fizz với xi-rô đại hoàng

Pháp Martini

Hãy thử sự pha trộn thơm phức của rượu mùi mâm xôi, nước ép dứa và rượu vodka trong bữa tiệc tối tiếp theo của bạn. Để có hương vị trái cây, hãy trang trí bằng một quả mâm xôi.

Hai ly martini của Pháp với bình lắc cocktail phía sau

rượu martini vải

Bạn sẽ thưởng thức hương vị trái cây và chua trong loại cocktail hồng nhiệt đới mềm mượt này từ quán bar Humble Chicken ở London. Nó cũng là một loại rượu khai vị tao nhã cho Ngày lễ tình nhân.

một chất lỏng màu hồng nhạt được rót vào ly martini từ bình lắc cocktail bằng đồng

rượu đại hoàng

Hãy gặt hái những phần thưởng khi làm rượu gin hồng của riêng bạn với công thức đơn giản của chúng tôi, trong đó rượu gin được ngâm với đại hoàng và đường. Phục vụ ngay trên đá hoặc trong G&T nhuốm màu hồng, cocktail chua hoặc negroni.

Rhubarb gin và tonic trong ly có lọ đại hoàng phía sau

cocktail Paloma

Với sự góp mặt của bưởi tươi mát, cocktail paloma thời thượng nhẹ nhàng hơn, mát mẻ hơn so với bơ thực vật đậm đà.

Hai ly cocktail màu đào trong ly ngắn có viền muối và một múi bưởi

khắp thế giới

Bạn chỉ cần bốn nguyên liệu để tạo cho mình một vũ trụ cổ điển. Trang trí với một ít vỏ cam nếu thích.

Công thức quốc tế

Mezcal cocktail chua

Hãy thử món mezcal chua này, với sự pha trộn mạnh mẽ của mezcal, pisco, aperitivo, lòng trắng trứng, nước cốt chanh và vị đắng nam việt quất.

Cocktail màu hồng trong một nick và ly nora

Cocktail chanh hồng

Loại cocktail nước chanh tươi ngon này hát về mùa hè và trộn vodka với rượu mùi mâm xôi, chanh và soda. Phục vụ tại một bữa ăn trưa thoải mái với bạn bè.


Chìm ly cocktail màu hồng

Một loại cocktail có yếu tố đáng kinh ngạc, loại rượu này có nước ép bưởi hồng trộn với rượu gin, nước cốt chanh và xi-rô có hương vị mận.

Chìm ly cocktail màu hồng

Nước sốt margarita dâu tây

Không có gì khiến bữa tiệc bắt đầu giống như một vòng slushies bơ thực vật. Kết hợp dâu tây, rượu tequila, Cointreau, xi-rô đường và chanh, đó là một sự lựa chọn siêu sảng khoái và nhanh chóng.

Strawberry Margarita Slushie Recipe |  Công thức Granita dâu tây

Daiquiri dâu tây đông lạnh

Trộn một hộp dâu tây, rượu rum, nước cốt chanh và đá với nhau để tạo ra món daiquiri đông lạnh màu đỏ hồng của chúng ta. Nhanh chóng và sảng khoái, đó là một trong những món ngon cho mùa hè của chúng tôi.

Công thức Daiquiri dâu tây đông lạnh

mát dưa hấu

Cùng nhau thưởng thức món giải khát dưa hấu và rượu tequila này cho bữa tiệc BBQ tiếp theo của bạn – đó là thức uống giải khát hoàn hảo để phục vụ thực khách trong một ngày nắng nóng.

Công thức Cocktail dưa hấu

#công #thức #cocktail #hồng #tạp #chí #ôliu

Trả lời