15 công thức món thịt nguội Giáng sinh | tạp chí ôliu


công thức nấu ăn gammon tốt nhất cho Giáng sinh

Giăm bông nướng với Bourbon và đường nâu

Nấu món trung tâm Giáng sinh hoàn hảo với giăm bông tráng men đẹp mắt của chúng tôi.

Thịt nguội nướng với công thức tráng men đường nâu

Công thức cá hồi nướng với men đường nâu

Bạn đang tìm kiếm một công thức giăm bông Giáng sinh cầu kỳ hơn để gây ấn tượng với khách của bạn trong mùa lễ hội? Hãy thử cá hồi Giáng sinh om rượu táo của chúng tôi với men đường nâu ngọt ngào để phục vụ cùng với gà tây và thịt vụn của bạn.

Kiểm tra công thức trang trí Giáng sinh của chúng tôi

khớp gammon tráng men

nồi nấu chậm gammon

Hãy thử món trung tâm không rắc rối này để có một bữa trưa lễ hội ấn tượng. Cho cá gammon vào nồi nấu chậm với rượu táo và để trong bốn giờ, sau đó tráng men để có một kết thúc ngọt ngào.

Gammon nấu chậm cắt lát om trong rượu táo

Gammon Giáng sinh tráng men bằng phong với quả táo

Công thức gammon Giáng sinh tráng men bằng phong này là một bản cập nhật thông minh cho món nướng cổ điển. Phục vụ nó với rau diếp xoăn buồn vui lẫn lộn và một cái xà lách tươi để cắt bỏ muối trong bữa tiệc Ngày Giáng sinh của bạn.

Thêm công thức nấu ăn trung tâm ngày Giáng sinh

Maple Glazed Gammon Recipe Với Apple Slaw

Món cá hồi Giáng sinh nướng với salad khoai tây

Món cá chẽm nướng hoặc giăm bông là một trong những cách dễ dàng nhất để chiêu đãi đám đông trong dịp Giáng sinh và món cá hồi Giáng sinh tráng men này có thể được ăn nguội trong nhiều ngày sau đó. Phục vụ với tất cả các đồ trang trí và rang hoàn hảo.

Cá hồi nướng mù tạt ngọt với salad khoai tây deli

Gammon thuần chay tráng men

Món ‘giăm bông’ seitan này là một loại thịt thay thế hoàn hảo cho lễ hội sẽ giữ vị trí trung tâm của bữa tối Giáng sinh. Thức ăn thừa làm bánh mì ‘giăm bông’ và mù tạt tuyệt vời cho Ngày tặng quà

giăm bông seitan tráng men trên đĩa

Công thức nấu ăn ham tốt nhất cho Giáng sinh

giăm bông Giáng sinh

Công thức giăm bông tráng men nướng của chúng tôi được lấy cảm hứng từ món cocktail negroni cổ điển của Ý. Các loại gia vị ngấm vào thịt để có hương vị thơm và men tạo ra một hương vị ngọt ngào, say đắm. Món giăm bông này rất phù hợp để làm món trung tâm món nướng vào Chủ nhật hoặc cho một công thức giăm bông Giáng sinh dễ dàng.

Giăm bông nướng với công thức tráng men Negroni

Thịt nguội tráng men với gia vị dứa

Thịt giăm bông tráng men này có thể được tăng hoặc giảm kích thước – chỉ cần sử dụng các tính toán trong công thức. Thay vì tốn công đun sôi rồi nướng, chúng tôi thích bọc giăm bông Giáng sinh bằng giấy bạc và nướng trong nước ép của chính nó trước khi tráng men, tại sao bạn không thử món này để đi cùng với món gà tây trong Ngày Giáng sinh của bạn.

Gammon tráng men với gia vị dứa

Công thức giăm bông Giáng sinh Maryland

Muốn có một công thức giăm bông ấn tượng cho bữa tiệc tự chọn trong Ngày tặng quà của bạn? Hãy xem món giăm bông ngâm nước muối khác thường này với hỗn hợp rau xanh tẩm gia vị đậm đà. Món này không chỉ cắt xuyên qua phần thịt đậm đà một cách đẹp mắt mà còn trông rất tuyệt khi bày trên đĩa. Lớp tráng men giăm bông Giáng sinh ít truyền thống hơn (và không bắt buộc) nhưng sẽ giúp giăm bông có thành phẩm đẹp mắt.

Maryland Nhồi Ham Công thức

Công thức giăm bông Giáng sinh với lựu

Một sự thay thế tuyệt vời cho gà tây, ngỗng và thịt cừu vào Ngày Giáng sinh. Hoặc một cái gì đó cho Ngày tặng quà, nếu lúc đó bạn đã hết thịt! Mùi thơm khi nấu món giăm bông này rất hấp dẫn; để cửa bếp mở để mọi người có thể thưởng thức nó. Phục vụ cùng với bánh nướng siêu giòn của chúng tôi.

Công thức thịt nguội Giáng sinh với sốt lựu

Công thức giăm bông tráng men và gia vị đại hoàng

Hãy xem công thức chế biến món giăm bông tráng men và đại hoàng siêu dễ làm này từ thực đơn đa dạng của Terry Blake tại nhà hàng đầu tiên của anh ấy, Sparrow ở phía nam London. Thực hiện ý tưởng giăm bông Giáng sinh dễ dàng này để tổ chức tiệc tùng không cầu kỳ.

Công thức giăm bông tráng men và gia vị đại hoàng

Thịt nguội tráng men với lớp vỏ hạnh nhân

Rượu sherry, quả sung và hạnh nhân làm cho món giăm bông này trở thành một sự thay thế tuyệt vời cho món gà tây vào Ngày Giáng sinh. Phục vụ với khoai tây nướng hoặc với bánh mì brioche để nhồi những lát dày vào bữa tiệc Ngày tặng quà của bạn.

Công thức giăm bông với quả vả và vỏ hạnh nhân

Maple tráng men giăm bông cho Giáng sinh

Công thức chế biến giăm bông tẩm mật ong tẩm gia vị này sẽ mang đến cho chúng ta một Giáng sinh tuyệt vời. Đun nhỏ lửa giăm bông giữ cho thịt cực kỳ ngon ngọt, nhưng nếu bạn muốn nướng nó, bạn có thể thực hiện phần nấu đầu tiên trong lò nướng.

Hơn như thế này

Kiểm tra các công thức món chay Giáng sinh tốt nhất của chúng tôi để phục vụ với giăm bông Giáng sinh của bạn …

Maple-Glased Ham Recipe

Root bia Giáng sinh tráng men

Nhà hàng của mẹ ở New Orleans nổi tiếng với món giăm bông nướng. Công thức là bí mật hàng đầu, nhưng men được đồn đại là bao gồm bia gốc. Hãy thử phiên bản giăm bông tráng men của chúng tôi…

Root Beer Ham Recipe

Treacle ham với gia vị cam

Gây ấn tượng với khách bằng món giăm bông nướng này trong mùa lễ hội. Chìa khóa của món giăm bông thơm ngon này là lớp xi-rô phong và nước cam. Nhớ hỏi người bán thịt xem có cần ngâm giăm bông qua đêm trước khi nấu không.

Công thức giăm bông nướng với cam

#công #thức #món #thịt #nguội #Giáng #sinh #tạp #chí #ôliu

Trả lời