15 Công Thức Món Tráng Miệng Tốt Cho Sức Khỏe | tạp chí ôliu

Hãy thử những vòng quay lành mạnh này với món bánh pud yêu thích của bạn, sau đó xem các công thức làm bánh tốt cho sức khỏe, công thức BBQ tốt cho sức khỏe và công thức làm salad tốt cho sức khỏe của chúng tôi.


Món tráng miệng tốt cho sức khỏe nhất

1. Bánh nướng xốp cà rốt tốt cho sức khỏe

Thèm bánh nướng xốp nhưng không ưa thích lượng calo? Nướng một mẻ bánh nướng xốp ẩm này có hương vị vỏ cam, gia vị hỗn hợp và xi-rô cây thích để tạo cảm giác ngọt ngào.

Bánh nướng xốp cà rốt trên giá dây

2. Táo nghiền tốt cho sức khỏe

Một món ăn lành mạnh hơn với món táo nghiền cổ điển, công thức này cho táo quế mềm với một loại granola không đường tinh chế (cũng tạo nên một bữa sáng tuyệt vời).

Một cái bát màu xanh lá cây với táo vỡ vụn trong đó

3. Những cô gái tóc vàng khỏe mạnh

Chúng tôi đã tạo ra xu hướng thuần chay cho những cô gái tóc vàng, sử dụng đường dừa để tạo hương vị caramen, nước cốt dừa để tạo kết cấu kem và quả việt quất để tạo hương vị trái cây.

Hai đĩa đứng đầu với Blondies lành mạnh với quả việt quất và dừa

4. Bánh quy tốt cho sức khỏe

Để có một món tráng miệng nhẹ hơn mà vẫn gây được tiếng vang, hãy thử những chiếc bánh quy tốt cho sức khỏe này được làm từ muesli, bột mì nguyên cám và dầu hạt cải, với một chút mật ong để tạo vị ngọt.

Một mẻ bánh quy muesli mới

5. Bánh mì chuối tốt cho sức khỏe

Một ít xi-rô phong là chìa khóa của món bánh mì chuối thuần chay ẩm tuyệt vời này, có hương vị của cả dầu dừa và dừa nạo sấy.

Một ổ bánh mì chuối với hai lát sẵn sàng phục vụ

6. Kem chuối chay

Kem chuối tốt cho sức khỏe của chúng tôi không có sữa, không khuấy và không tốn công sức. Khi bạn đã tự tin với quy trình, hãy thử trải nghiệm các hương vị khác nhau.

Kem chuối không khuấy

7. Bánh sô cô la tốt cho sức khỏe

Chúng tôi đã mang đến cho chiếc bánh sô cô la cổ điển một sự thay đổi lành mạnh bằng cách sử dụng khoai lang, chà là và sữa hạnh nhân trong bột bánh xốp. Sử dụng sô cô la đen và bột ca cao mang lại cho nó một sự phong phú tuyệt vời.

Một chiếc bánh sô cô la trên đế bánh thủy tinh với một lát cắt ra khỏi nó

8. Bánh mousse sô cô la bơ

Thay thế kem và lòng trắng trứng bằng bơ làm cho công thức mousse sô cô la này nhẹ và kem tự nhiên mà không cần thêm đường. Phủ hạt phỉ xắt nhỏ lên trên để tạo độ giòn hoặc hạt ca cao để tạo thêm một chút hương vị.


9. Bánh nướng xốp dừa, chuối và mâm xôi

Hãy thử công thức làm bánh nướng xốp dừa, chuối và mâm xôi ít chất béo của chúng tôi. Chúng nhanh chóng và dễ làm, đồng thời là một sự thay thế tốt cho sức khỏe hơn nhiều so với bánh nướng xốp thông thường – một món ngọt tuyệt vời sau bữa ăn.

Công thức bánh nướng xốp chuối với dừa và mâm xôi

10. Bánh mousse sô cô la thuần chay

Đậu phụ lụa là thành phần bí mật cho công thức mousse sô cô la mịn và kem (và hoàn toàn thuần chay) này. Nó làm cho một món tráng miệng dễ dàng nhưng ấn tượng.

Mousse sô cô la thuần chay

11. Thanh vụn lê và dâu đen

Sử dụng quả mâm xôi tươi hoặc đông lạnh để làm những thanh yến mạch thơm ngon này, hoàn hảo như một món ăn sau bữa tối – bột mì nguyên cám giúp tăng cường chất xơ và tăng thêm hương vị hấp dẫn.

Một chiếc thớt bằng đá cẩm thạch được phủ lên trên những lát thanh yến mạch

12. Kẹo bơ, kiwi và chanh

Những viên kẹo màu xanh lá cây tươi sáng và thơm ngon của chúng tôi được làm từ trái cây giàu vitamin và nước dừa tươi mát để tạo nên một món tráng miệng mùa hè bổ dưỡng và sảng khoái.

Kẹo Avo

13. Bánh quy không đường

Những chiếc bánh quy thuần chay nhỏ này là một món ăn thực sự dành cho gia đình – hạnh nhân xay mang đến hương vị hấp dẫn và vị ngọt tự nhiên đến từ quả mâm xôi.

Bánh quy không đường phủ mứt trên giá làm mát bằng kim loại

14. Xoài fro-yo ăn liền

Kiểm tra sữa chua đông lạnh không sữa nhanh chóng này. Công thức đơn giản này chỉ sử dụng ba thành phần (sữa chua chanh, xoài và dừa) và chỉ mất vài phút để thực hiện. Một trái cây kết thúc cho bất kỳ bữa ăn.

xoài từ bạn

15. Thanh ca cao, chuối, chà là và hạt điều

Những thanh ca cao, chuối, chà là và hạt điều đơn giản này thực sự dễ làm và hoàn hảo như một món ăn nhanh hoặc để thỏa mãn cơn thèm sô cô la sau bữa tối. Làm một mẻ lớn và chúng sẽ giữ được đến một tuần.

Thanh chuối & hạt điều

#Công #Thức #Món #Tráng #Miệng #Tốt #Cho #Sức #Khỏe #tạp #chí #ôliu

Trả lời