16 Công thức Ailen | tạp chí ôliu


món hầm Ailen

Một nồi vai cừu ấm áp trong mùa đông nấu chậm trong bia đen với khoai tây và khoai tây cho một bữa ăn gia đình lành mạnh.

Công thức hầm Ailen

Thịt cừu hầm Guinness

Hãy xem món hầm một nồi đang nóng lên của chúng tôi với kem nghiền và đậu Hà Lan. Không cần chiên trước nguyên liệu cho món hầm này – tốt nhất nên sử dụng nồi hoặc soong gang nặng để dẫn nhiệt đều.

Thịt cừu và Guinness hầm với rau củ trong nồi

Kem Ailen tự làm

Baileys tự làm này là một món quà tuyệt vời để mang đến cho chủ nhà trong mùa lễ hội và rất tuyệt khi dùng riêng hoặc khi dùng để trang trí sô cô la nóng.

Kem Ailen tự làm

kỷ lục Guinness

Một sự biến tấu thông minh của người Ireland về món ăn nhẹ yêu thích để phục vụ vào Ngày Thánh Patrick. Rarebit cổ điển thường chứa một ít bia – sử dụng Guinness sẽ mang lại hương vị thơm ngon đậm đà hơn cho món ăn đã hoàn thành.

Công thức Rarebit Ailen

Bánh mì Cheddar soda với bơ hành lá

Không có men? Không có gì! Đánh bông một mẻ bánh mì soda Ailen thơm ngon cho bữa trưa, bên trên phủ một lớp bơ hành lá tự làm.

bánh mì soda cheddar

Món hầm kiểu Ireland nấu chậm

Món hầm truyền thống, thịnh soạn này chỉ thích hợp cho bữa tối khi những tháng mùa đông đến. Cho thịt cừu và rau vào nồi nấu chậm và để trong bốn giờ.

Một nồi hầm thịt cừu nấu chậm với rau

bánh cà phê Ireland

Làm thế nào để bạn cải thiện một chiếc bánh cà phê cổ điển? Lấy cảm hứng từ người Ailen, với một chút rượu whisky và Guinness, và phủ lên trên lớp kem có hương vị cà phê thơm ngon.

Công thức bánh cà phê Ailen

cà phê Ailen

Hãy thử trải nghiệm loại cà phê có cồn, suy đồi này bằng cách sử dụng các loại rượu mạnh khác nhau như rượu bourbon, rượu cognac, rượu rum đen hoặc rượu amaretto. Đó là một cách tuyệt vời để kết thúc bữa tiệc tối, hoặc cũng có thể được kết hợp trong món tráng miệng.

Một ly cà phê Ailen với một chiếc thìa bằng đồng trên nền màu xanh lá cây

Cà phê Ailen affogato

Affogato là trò gian lận cuối cùng. Thêm một loại rượu mạnh hoặc rượu mùi mà bạn ưa thích sẽ khiến nó trở nên trưởng thành hơn.

Cà phê Ailen affogato

kem Baileys

Món kem không khuấy này rất phù hợp làm món ăn kèm cho món bánh puds Giáng sinh của bạn và chỉ cần bốn nguyên liệu để làm.

Một bồn kem baileys hình chữ nhật bên cạnh hai cái bát

Bánh sô cô la Guiness

Bao giờ phù hợp với Guinness với sô cô la? Sự kết hợp này, ban đầu được nổi tiếng bởi Nigella Lawson, tạo nên một miếng bọt biển sẫm màu, giàu có một cách độc ác. Trên cùng với những vòng xoáy kem sô cô la.

Một chiếc bánh sô cô la phủ sương với trà bên cạnh

Bánh phô mai Baileys

Bức tường thành ngoài lâu đài? Kiểm tra. Socola trắng? Kiểm tra. Hai thành phần tạo nên một chiếc bánh pho mát hoàn toàn không thể cưỡng lại, hoàn hảo để phục vụ trong các bữa tiệc tối (hoặc để giữ tất cả cho riêng mình). Ngoài ra, nó yêu cầu ít hơn 10 thành phần và sẵn sàng trong vòng chưa đầy 2 giờ!

Công thức bánh pho mát Baileys với sô cô la trắng

bánh cupcake Baileys

Làm những chiếc bánh nướng nhỏ cầu kỳ của chúng tôi, thấm đẫm hương vị lễ hội cổ điển. Thêm một giọt Baileys khác vào kem bơ để tăng thêm hương vị.

Baileys cupcakes với đá xoáy

Bánh tart sô cô la với kem Baileys

Một số bánh pudding đáng để dành thời gian làm. Bánh tart sô cô la đậm đà cổ điển này với kem Baileys tự chế biến sẽ tạo nên món tráng miệng đặc biệt cho bữa tiệc tối theo chủ đề Ailen hoặc món bánh pudding đáng yêu cho buổi họp mặt gia đình.

Công thức bánh sô cô la với kem Baileys

Baileys và kẹo mềm sô cô la trắng

Kẹo mềm tự làm là một món ngọt nhỏ tuyệt vời và món bánh xoắn Baileys của chúng tôi là món tăng cường năng lượng nhỏ hoặc món ăn kèm cà phê hoàn hảo cho lễ kỷ niệm Ngày Thánh Patrick.

Baileys và White Chocolate Fudge Recipe

#Công #thức #Ailen #tạp #chí #ôliu

Trả lời