22 điều thú vị để làm ở Hàn Quốc

Khi chúng tôi chuyển đến Hàn Quốc để dạy tiếng Anh

sáng mắt và không biết nên trông đợi điều gì, chúng tôi đã lập một danh sách những việc cần làm và xem và trải nghiệm trong 12 tháng tiếp theo.

Tôi có một ít thịt bò với Danh sách nhóm , nhưng đôi khi có tất cả các mục tiêu của bạn được viết ra có thể giúp bạn đạt được chúng. Và đó là những gì danh sách này đã làm cho chúng tôi.

Chúng tôi đã may mắn nhìn thấy và trải nghiệm một số điều khá tuyệt vời! Lễ hội khiêu vũ mặt nạ Andong Hàn Quốc

Nếu bạn đang sống ở Hàn Quốc, hoặc thậm chí chỉ ghé thăm trong một thời gian ngắn, những điều cần làm ở Hàn Quốc hy vọng sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng du lịch về địa điểm đi, bữa ăn và kinh nghiệm ở Hàn Quốc.

Vì vậy, đây là: danh sách các điểm nổi bật trong năm của chúng tôi trong ROK!

1. Khỏa thân tại Jimjilbang

Hàn Quốc Jimjibang Spa Land Busan

Đừng xấu hổ; mọi người sẽ mặc cùng một thứ: không có gì! Theo truyền thống, đây là nơi người Hàn Quốc sẽ đến để dọn dẹp trong tuần,

nhưng ngày nay, Jjimjilbangs đã biến thành một nơi nghỉ dưỡng spa. Bạn có thể thư giãn trong các bồn nước nóng nhiệt độ khác nhau hoặc vung lên một miếng tẩy tế bào chết cơ thể.

Lần đầu tiên của chúng tôi tại một jimjilbang là với một nhóm bạn của chúng tôi vào Giáng sinh.

Giáng sinh. Một truyền thống kỳ nghỉ rất khác nhau, để nói rằng ít nhất. Và trong lần gặp thứ hai, tôi đã tốt nghiệp tẩy da chết toàn thân.

Đây là những gì đã xảy ra: Một phụ nữ trung niên mặc đồ lót màu đen trong suốt nhìn tôi từ đầu đến chân ... vâng, thậm chí ở đó . Nghe có vẻ khó chịu hơn nhiều so với thực tế.

Một khi bạn vượt qua sự kỳ lạ ban đầu, nó thực sự khá tự do. Và dayummmm, là làn da của tôi mịn màng.

Hãy tự mình trải nghiệm: Có lẽ có ít nhất một cái ở mỗi thành phố, nhưng cái lớn nhất là Spa Land ở Busan. Được gắn liền với Shinsegae Centum City, "jjimjilbang trên steroid" này sẽ phù hợp với tất cả các nhu cầu thư giãn của bạn.

Chỉ với 15.000 won, hãy tận hưởng các xoáy nước tách biệt giới tính hoặc gặp gỡ bạn bè của bạn trong co-ed (mặc quần áo theo yêu cầu) và đổ mồ hôi vào một trong những phòng xông hơi kiểu khác nhau.

Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu trải nghiệm này có dành cho bạn hay không, hãy đọc những gì bạn mong đợi ở một spa Hàn Quốc .

2. Hát cho đến khi giọng nói của bạn biến mất tại một Noraebang

Danh sách xô Hàn Quốc Noraebang
Vâng, điều này đã xảy ra khá nhiều lần. Phòng hát - hay noraebang - có ở khắp mọi nơi trên đất.

nước này và là cách hoàn hảo để bắt đầu (hoặc kết thúc) đêm với bạn bè của bạn! 10 địa điểm tuyệt vời ở Đông Nam Á

Trải nghiệm bản thân: Chỉ cần tìm các dấu hiệu neon nhấp nháy "".

Bạn có thể thuê một căn phòng với một chiếc ghế dài thoải mái cho nhóm bạn của bạn với giá khoảng -30 20.000-30.000. Nhiều lần bia và một số đồ ăn nhẹ được bao gồm trong giá này.

3. Đi club ở Seoul

Seoul được biết đến với cuộc sống về đêm hoang dã và chúng tôi đã mất phần tốt hơn của một năm để trải nghiệm nó. Chúng ta hãy nói rằng, nếu chúng ta có sự lựa chọn giữa club và lấy mẫu một chuyến bay của microbrews.

Chúng tôi đã hợp tác với những người giỏi nhất trong số họ ở Barcelona, ​​Miami, Buenos Aires và Bangkok, và tôi muốn nói rằng club ở Seoul có thể được xếp hạng ở đâu đó giữa chừng khi có liên quan đến cuộc sống về đêm hoang dã.

Để nói rằng nó đã được đóng gói là một cách hiểu. Chúng tôi xoa khuỷu tay và ... cơ thể ướt đẫm mồ hôi (tôi có đề cập đến việc nó đông người không?!)

Với đám đông đại học trẻ và một đám người nước ngoài. Nhảy múa cho đến khi mặt trời mọc đến Kpop và kỹ thuật chắc chắn là một trải nghiệm của Hàn Quốc chúng tôi sẽ không bao giờ quên - ngay cả khi bộ nhớ hơi mờ.

Trải nghiệm bản thân: Khu phố Hongdae không thiếu các câu lạc bộ.

Đi đến NB2, nơi bạn sẽ tìm thấy một đám đông trẻ không có ý định kết thúc bữa tiệc trong khi bầu trời vẫn còn tối. Dự kiến ​​sẽ trả một khoản bảo hiểm từ 10.000 đến 20.000 won tùy theo đêm (chúng tôi đã trả 15.000).

Phí này bao gồm lối vào và một đồ uống.

Ăn mặc là thông minh, nhưng về mặt bình thường. Không có gót? Không vấn đề gì. Ồ, và đừng quên lấy một miếng bánh pizza béo ngậy từ bên kia đường khi bạn đã tổ chức tiệc tùng.

4. Cổ vũ trên khán đài của một trận bóng chày Hàn Quốc

Danh sách bóng chày Hàn Quốc Hàn Quốc

Bóng chày Hàn Quốc là một cuộc bạo loạn . Đó là một trải nghiệm khác với việc tham dự các trận bóng chày ở Mỹ.

Để bắt đầu, bạn có thể mang theo thức ăn VÀ rượu của riêng bạn! Đúng vậy, bạn không phải trả giá tăng vọt của các khu vực nhượng bộ sân vận động. Nó thật tuyệt vời.

Thêm vào đó, rất đông người hâm mộ cổ vũ, bài hát, bài hát và điệu nhảy, và bạn đang ở trong một thời gian thực sự tốt! Nếu bạn đang sống ở Hàn Quốc, tốt hơn hết bạn nên tham gia ít nhất một trò chơi!

Tự mình trải nghiệm: Có 11 đội bóng chày ở Hàn Quốc, 5 trong số đó nằm ở khu vực Seoul. Bên ngoài sân vận động, bạn sẽ thấy phụ nữ bán những hộp gà rán với giá 5.000 won - bạn không thể đánh bại điều đó! nam du du lịch ăn ngon

Cố gắng làm cho nó trở thành một trò chơi mùa thu hoặc mùa xuân trước khi nó nóng một cách thảm hại trong những tháng mùa hè. Và hãy để mắt đến người nước ngoài mã thông báo trên mỗi đội - họ thường có những bài hát hay nhất!

5. Đi cắm trại ... phong cách Hàn Quốc!

Danh sách cắm trại đảo NamHae Hàn Quốc
Danh sách cắm trại Juwangsan Hàn Quốc
Danh sách cắm trại Hàn Quốc

Cắm trại rất phổ biến ở Hàn Quốc, nhưng nó khá khác so với những gì bạn có thể quen. Chúng tôi đã đi cắm trại vào hai dịp khác nhau khi sống ở Hàn Quốc, và đó chắc chắn là một trải nghiệm cần có.

Vào mùa thu, chúng tôi thực hiện chuyến đi đến Công viên Quốc gia Juwangsan và mang theo lều, bếp nhỏ và tất cả các nhu yếu phẩm cắm trại.

Chà, chúng tôi đã khá sốc khi nhận ra không có nơi nào để thuê, mà thay vào đó là một khu vực sỏi đã bị một số gia đình chiếm giữ với những chiếc lều gần như chạm vào.

Không chính xác là trang web hẻo lánh được bao quanh

bởi những cây thông cao chót vót mà chúng ta thường tìm thấy ở Minnesota, nhưng chúng tôi nắm lấy trải nghiệm và rất vui, chúng tôi quyết định sử dụng một chiếc lều khác trong những tháng mùa hè.

Liên quan: Thiết bị du lịch thân thiện với môi trường bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tự mình trải nghiệm: Đi đến Homeplus hoặc Emart và chọn một chiếc lều giá rẻ - chúng tôi đã tìm thấy chúng tôi được bán với giá 10.000 won - và chọn một công viên quốc gia có phong cảnh đẹp và đi bộ đường dài.

Tránh các tháng HẤP DẪN HẤP DẪN của tháng 7 và tháng 8, thay vào đó hãy chọn đi cắm trại vào đầu mùa thu hoặc cuối mùa xuân.

Và đóng gói bữa ăn của riêng bạn nếu bạn có thể. Hầu hết các gia đình Hàn Quốc đóng gói rất nhiều thực phẩm, vì vậy chúng tôi thấy rằng các nhà hàng không quá phong phú quanh các khu vực cắm trại nổi tiếng.

6. Khám phá các quán cà phê chủ đề khác nhau

Dog Cafe Danh sách xô Hàn Quốc
Board Game Cafe Korea Danh sách xô

Hàn Quốc có rất nhiều quán cà phê với chủ đề từ K-Pop đến cừu. Không có nghi ngờ gì, yêu thích của chúng tôi, hội đồng quản trị quán cà phê trò chơi.

Không giống như các cửa hàng cà phê tại nhà có một số trò chơi bị mòn mà thiếu một nửa, các quán cà phê trò chơi ở Hàn Quốc có bất kỳ trò chơi nào bạn có thể nghĩ đến trong điều kiện đúc.

Tự mình trải nghiệm: Các quán cà phê trò chơi trên bảng khá phổ biến ở các thành phố lớn. Bạn trả tiền dựa trên thời gian, nhưng nó hầu như luôn luôn rất hợp lý. Ví dụ: chúng tôi thường trả 5.000 won mỗi lần trong 2 giờ cho trò chơi hội đồng quản trị.

Lễ hội Hàn Quốc
Hàn Quốc có các lễ hội vào mỗi cuối tuần. Thật khó để giải mã giữa thú vị và buồn tẻ. phú quý cho di

Chúng tôi đã chia sẻ công bằng của cả hai, nhưng đã tìm thấy một vài lễ hội là những nơi đáng kinh ngạc để hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc (và ăn một số món ăn ngon!).

7. Xem điệu nhảy truyền thống tại Lễ hội mặt nạ Andong

Andong Mask Dance Festival Hàn Quốc Danh sách xô
Lễ hội mặt nạ Andong có lẽ là một trong những lễ hội tốt nhất trong năm, và rất đáng để ghé thăm. Chúng tôi làm mặt nạ, xem điệu nhảy truyền thống (và thậm chí được gọi lên sân khấu để tham gia!) ,

Ăn thức ăn đường phố và khám phá Làng dân gian Hahoe quyến rũ.

Tự mình trải nghiệm: Một phần của lễ hội diễn ra tại trung tâm văn hóa ở trung tâm của Andong.

Nhưng phần thú vị nhất, theo ý kiến ​​của chúng tôi, đã diễn ra tại Làng dân gian Hahoe. Để đến đó, bạn sẽ cần đi xe buýt thành phố trong gần một giờ.

Khi ở trong làng, hãy khám phá những con đường bị đóng băng trong thời gian và được lót bằng những ngôi nhà hanok truyền thống. Hãy chắc chắn để xem điệu nhảy mặt nạ được thực hiện dọc theo dòng sông

uốn lượn với những vách đá làm nền. Nếu bạn có thể, hãy ở lại để bắn pháo hoa diễn ra sau khi mặt trời lặn. Với những bụi cây cháy được ném ra khỏi mép vách đá, nó không giống bất kỳ màn trình diễn pháo hoa nào bạn từng xem.

8. Xem hoa anh đào trong hoa

Lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc
Lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc
Lễ hội hoa anh đào Hàn Quốc

Chỉ hai tuần vào tháng Tư, Hoa Anh đào tiếp quản Hàn Quốc. Chúng tôi cũng đã chạy trong cuộc đua Cherry Blossom 10K hàng năm ở Gyeongju - chắc chắn là cuộc đua đẹp nhất mà chúng tôi từng tham gia.

Tự mình trải nghiệm: Có rất nhiều lễ hội trên khắp đất nước để lựa chọn. Tuy nhiên, nổi tiếng nhất nằm ở Jeonju và Gyeongju. Hãy chắc chắn đặt trước phương tiện đi lại và chỗ ở của bạn, vì đó là một thời gian phổ biến để đi du lịch.

 

Leave a Reply