5 công thức làm Toppers bánh mì nướng | Những gì để đặt trên bánh mì nướng

Từ phô mai sang trọng trên bánh mì nướng với Taleggio, đến món trứng chiên cuối cùng với bơ nghiền trên bánh mì nguyên cám giòn! Chúng tôi đã tạo ra năm công thức nấu ăn nhanh, đơn giản và ngon miệng để bạn nướng bánh mì nướng.

Những chiếc bánh mì nướng này rất phù hợp cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày, vậy tại sao bạn không tăng cường bữa sáng vào buổi sáng, thưởng thức một chút đồ ăn nhẹ vào buổi chiều hoặc nếu thời gian là quan trọng, thì một bữa tối nhanh chóng và dễ dàng. Tìm thêm các công thức bữa sáng ưa thích, đồ ăn nhẹ hàng đầu và bữa tối nhanh chóng của chúng tôi.


Toppers bánh mì nướng chay

Phô mai Taleggio rắc mật ong trên bánh mì nướng

Bánh mì nướng 2 lát trắng bánh mì giòn sau đó thêm thái lát truyện cổ tích và nướng cho đến khi sủi bọt. Mưa phùn với Mật ong và rắc lên xắt nhỏ Hồ đào.

Bánh mì nướng Taleggio

Topper bánh mì nướng thì là và dưa chuột

Trộn 3 muỗng canh phô mai mềm với 2 muỗng cà phê xắt nhỏ rau thì là và 1 muỗng canh xắt nhỏ hành lá. Phết lên 2 lát bánh mì nướng bánh mì lúa mạch đen và trên cùng với những lát dưa chuột.

Bánh mì nướng dưa chuột

Mứt ớt, bơ và trứng chiên trên bánh mì nướng

Bánh mì nướng 2 lát giòn bánh mì nguyên cám sau đó bí đao thái lát trái bơ. Lên trên mỗi lát bánh mì nướng với mứt ớt và một trứng chiên.

bánh mì nướng trứng

Toppers bánh mì nướng cá

Hành tây ướp với cá mòi trên bánh mì nướng

Trộn ½ lát màu đỏ củ hành với 1 muỗng canh màu đỏ rượu Giấm và 1 muỗng cà phê đường thốt nốt và để yên trong 10 phút. Trộn trong một nắm băm nhỏ mùi tây. Bánh mì nướng 2 lát bột chua và đầu với đóng hộp cá mòi trong ô liu dầu sau đó cho hành tây ướp vào là xong.

Bánh mì nướng cá mòi

Toppers bánh mì nướng ngọt ngào

Topper bánh mì nướng dâu và ricotta

Bánh mì nướng 2 lát Brioche sau đó đánh 4 muỗng canh ricotta Với một chút Đóng băng đường. Trải trên bánh mì nướng sau đó thêm thái lát dâu tây và một cơn mưa phùn balsamic.

Công thức bánh mì nướng dâu tây

#công #thức #làm #Toppers #bánh #mì #nướng #Những #gì #để #đặt #trên #bánh #mì #nướng

Trả lời