5 lý do nên mua tạp chí ô liu

Ô liu được mang đến cho bạn bởi cùng một nhóm với BBC Good Food, thương hiệu truyền thông thực phẩm hàng đầu của Anh. Tất cả các công thức nấu ăn của chúng tôi đều được phát triển và kiểm tra kỹ lưỡng bởi các chuyên gia, vì vậy bạn biết rằng chúng sẽ hiệu quả mọi lúc. Người viết của chúng tôi là những chuyên gia ẩm thực, vì vậy khi chúng tôi đưa ra đề xuất về nhà hàng hoặc đánh giá một điểm đến hoặc sản phẩm, bạn có thể tin tưởng vào ý kiến ​​của chúng tôi.

Mỗi tháng về nỗ lực của chúng tôi! tính năng chúng tôi chia sẻ các giao dịch mua của thiên tài và các mẹo thông minh để giúp việc giải trí trở nên dễ dàng. Hãy cho chúng tôi biết của riêng bạn mà bạn sử dụng ở nhà để có cơ hội giành được một bộ thịt hầm trị giá £ 279.

Biên tập viên quản lý, Lulu Grimes, cho biết: “Tháng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo bữa trưa Chủ nhật ba món ngon chỉ trong 40 phút, sử dụng các phím tắt đơn giản trong nhà bếp mà không làm mất hương vị.”

Làm thế nào để nhập

  1. Hãy cho chúng tôi biết nỗ lực tốt nhất của bạn! ý kiến
  2. Gửi một bức ảnh cho chúng tôi thấy bạn làm gì
  3. Sử dụng #oliveeffortless! hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ oliveweb@im Instant.co.uk với dòng tiêu đề ‘cạnh tranh không ngừng nghỉ’
  4. Chúng tôi sẽ giới thiệu người chiến thắng trong một số báo trong tương lai

Xem nỗ lực! trang cạnh tranh thêm thông tin, cùng với T & C đầy đủ.

Gọi món trực tiếp đến cửa của bạn, tải xuống vấn đề hoặc đăng ký chỉ với £ 5.

Hiện đã có mặt ở tất cả các siêu thị và quầy bán báo.


Năm lý do để mua ấn phẩm tháng 10 của chúng tôi

1) Hãy thử các tác phẩm kinh điển về quán rượu mới của chúng tôi

Bánh nướng và pints không có gì đáng để nghe nhưng những đầu bếp và cửa hàng bật lên có xu hướng này đang sản xuất những món ăn sẽ thay đổi cách chúng ta nghĩ về rượu chè truyền thống.

Kẹo mút gà cay

2) Ba cách với đường nâu

Hãy biến mặt hàng chủ lực này thành một thứ gì đó đặc biệt với bánh pudding banoffee dính của chúng tôi, ổ bánh trái gừng ngâm mạch nha và gammon sốt mù tạt mặn.

Pudding banoffee xôi

3) Nguồn cảm hứng công thức lành mạnh hàng ngày

Xem các bữa ăn cân bằng, dễ dàng của chúng tôi vào giữa tuần với cách chế biến thuần chay. Khám phá món trứng tráng đậu phụ, kitchari khoai lang, salad đậu gà nướng và hơn thế nữa.

Trứng tráng đậu phụ

4) Tạo một nỗ lực! Bữa trưa tại quán rượu trong vòng chưa đầy 40 phút

Thực hiện phiên bản nhanh chóng của bữa trưa Chủ nhật này để cắt giảm thời gian nấu nướng và tận dụng một số nguyên liệu cắt ngắn khéo léo.

Thịt nướng

5) Tận dụng tối đa các nguyên liệu theo mùa

Chào mừng mùa thu hoạch với bí ngô béo ngậy, mộc qua ngọt ngào và cải xoăn lá.

Bánh pudding mộc qua

Gọi món trực tiếp đến cửa của bạn, tải xuống vấn đề hoặc đăng ký.

Hiện đã có mặt ở tất cả các siêu thị và quầy bán báo.

#lý #nên #mua #tạp #chí #liu

Trả lời