5 nồi nấu chậm tốt nhất 2023

Nồi nấu chậm đơn giản nói chung là thiết bị có công suất thấp và có thể là lựa chọn thay thế tiết kiệm năng lượng hơn so với việc sử dụng lò nướng điện truyền thống để nấu các món ăn như miếng thịt lớn, giúp bạn tiết kiệm tiền trên hóa đơn năng lượng.

Ngoài các chức năng nấu, các điều khiển nhiệt khác nhau sẽ cho phép bạn thực hiện hầu hết các bước trong công thức nấu ăn, bao gồm xào hành và tỏi, chiên sofrito hoặc làm chín thịt trước khi chuyển sang chức năng nấu ở nhiệt độ thấp hơn. Ngoài ra, sau khi thưởng thức bữa ăn, chỉ có một cái nồi để rửa. Các món ăn bên trong thường có thể rửa bằng máy rửa chén để dễ dàng vệ sinh.

Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc nồi nấu chậm trông đẹp mắt, đủ bóng bẩy để đặt trên quầy, nhưng chúng có trọng lượng khác nhau, tùy thuộc vào số lượng bạn sẽ nấu và do đó, kích thước nồi bạn cần. Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét dung lượng lưu trữ mà bạn có nếu bạn nâng nó lên giữa mặt bàn và tủ.

Hơn như thế này

Nồi nhiều bếp thường cung cấp tính năng nấu chậm trong số các chức năng nấu của chúng, do đó, đây cũng là những lựa chọn tuyệt vời để bạn kiếm được nhiều tiền hơn – chúng tôi đã bao gồm một số trong số những sản phẩm yêu thích đã thử và thử nghiệm của chúng tôi.

Khám phá bộ sưu tập đầy đủ các công thức nấu chậm của chúng tôi, với các món ăn dành cho tất cả các mùa, bao gồm các công thức nấu chậm nhẹ hơn cho mùa hè, các công thức nấu chậm tốt cho sức khỏe của chúng tôi và các công thức nấu chậm dành cho người ăn chay để mang đến nhiều món ngon. Chỉ mới vừa bắt đầu? Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng nồi nấu chậm để tận dụng tối đa nguyên liệu của bạn.

Nồi hầm xúc xích nấu chậm

Nồi nấu chậm tốt nhất trong nháy mắt

  • Nồi đa năng tốt nhất để nấu chậm và chiên không khí: Nồi đa năng 9 trong 1 Ninja Foodi OP350UK, £79,99
  • Nồi đa năng tốt nhất để nấu chậm và nấu áp suất: Sage the Fast Slow Pro, £149,95
  • Nồi nấu chậm công suất lớn tốt nhất: Nồi nấu chậm Swan Retro, £34,99
  • Nồi nấu chậm không có faff tốt nhất: Nồi nấu chậm Tower Cavaletto 3,5 lít, £70,50
  • Nồi nấu chậm an toàn bếp tốt nhất: Nồi nấu chậm Crock Pot Sizzle và Stew, £45

Nồi nấu chậm tốt nhất để mua vào năm 2023

Nồi đa năng 9 trong 1 Ninja Foodi OP350UK

Nồi nấu đa năng 9 trong 1 Ninja Foodi OP350UK

Nồi đa năng tốt nhất để nấu chậm và chiên không khí

Điểm: 5/5 sao

Công suất: 1460W

Đây không phải là mẫu nồi đa năng mới nhất của Ninja, nhưng nó là người chiến thắng vì nhiều lý do. Thương hiệu này là một trong số ít các chức năng chiên không khí và nấu áp suất cùng với nấu chậm trong nhiều bếp, cộng với các chức năng xào và xào đủ nóng để làm chín các nguyên liệu như thịt trước khi nấu chín từ từ, tất cả trong một nồi.

Nướng, khử nước, làm sữa chua, nướng/quay và hấp cũng là những chức năng hoạt động tốt. Chức năng nấu áp suất yêu cầu nắp thứ hai, đây là một yếu tố bổ sung để lưu trữ. Tuy nhiên, nó thấp hơn so với các mẫu mới hơn để có thể đặt trên mặt bàn, ngoài ra cả hai nắp đều có thể nhấc ra để dễ dàng vệ sinh. Đó là công suất cao cho một nồi nấu chậm, nhưng bạn sẽ có được sự linh hoạt tốt cho số tiền của mình.

#nồi #nấu #chậm #tốt #nhất

Trả lời