6 công thức làm bánh trong tủ lạnh | tạp chí ôliu

Bánh ngọt để tủ lạnh là một ý tưởng thông minh quanh năm – tốn ít thời gian và năng lượng hơn so với nướng và sử dụng ít nguyên liệu hơn – nhưng chúng thực sự là người chiến thắng vào mùa hè khi ít muốn bật lò nướng. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tập hợp những chiếc bánh tủ lạnh thú vị và tiết kiệm của mình vào một nơi, với các hương vị ngọt ngào phổ biến bao gồm Oreo, banoffee, bánh quy, kem và cà phê.

Bánh ngọt làm món tráng miệng tuyệt vời, hoàn hảo cho các bữa tiệc tối và giải trí mùa hè dễ dàng. Ngoài ra, nhiều loại bánh trong tủ lạnh này có thể chỉ mất 20 phút chuẩn bị, sau đó được để trong tủ lạnh để hương vị hòa quyện.

Để biết thêm các món ăn không nướng, hãy xem các món tráng miệng không nướng ngon nhất của chúng tôi, bao gồm bánh pho mát, bánh tiffin và bánh kem ngon nhất. Chúng tôi cũng có những ý tưởng về món tráng miệng mùa hè, chẳng hạn như đồ ăn vặt và eton lộn xộn.


công thức nấu ăn bánh tủ lạnh

bánh quy sô cô la

Được chuẩn bị sẵn chỉ trong 15 phút, chứa đầy bánh quy giòn và có hương vị của sữa và sô cô la đen, món bánh dễ làm trong tủ lạnh này là một món ngon ở nhiều cấp độ. Phục vụ tối đa 10 người, đây là sự lựa chọn đầy cảm hứng để giải trí mùa hè dễ dàng.

Đó là một cách tuyệt vời để sử dụng hết những chiếc bánh quy bị hỏng, chỉ cần tuân theo trọng lượng trong phương pháp này. Hoặc sử dụng phần cuối của gói tin; thử nghiệm và vui vẻ khi thử các kết hợp khác nhau!

Bánh quy sô cô la trên bảng với một lát cắt

Bánh tủ lạnh Oreo Baileys

Món lai giữa Oreos và Baileys chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách và bạn sẽ ngạc nhiên thú vị về cách lắp ráp đơn giản: chỉ cần xếp lớp bánh quy sô cô la mỏng, giòn với kem đánh bông ngọt. Để qua đêm, bánh quy sẽ mềm ra và trở thành ‘bánh bông lan’ – thì đấy!

Để biết thêm các loại bánh có hương vị Oreo, hãy chuyển sang bánh hạnh nhân Oreo, bánh Oreo và bánh pho mát Oreo đen và trắng của chúng tôi.

Bánh Oreo Baileys để tủ lạnh, với một miếng lớn lấy ra để lộ lớp nhân

Bánh tủ lạnh Banoffee

Chiếc bánh tủ lạnh dễ dàng này tận dụng những hương vị banoffee phong phú đó bằng cách để trong tủ lạnh qua đêm để hòa quyện. Đơn giản chỉ cần xếp lớp bánh quy với kem vani, chuối thái lát và sốt caramel – thực ra chỉ đơn giản như vậy thôi.

Bạn sẽ hài lòng khi biết rằng chúng tôi có vô số món tráng miệng banoffee để bạn khám phá, từ bánh pho mát banoffee đến bánh tart banoffee và bánh mì nướng kiểu Pháp có hương vị banoffee.

Bánh tủ lạnh Banoffee

Cà phê và bánh kem tủ lạnh

Có rất nhiều lý do khiến chúng tôi yêu thích chiếc bánh nướng trong tủ lạnh này: nó được lót bằng một lớp bánh quy Biscoff, phết kem có hương vị cà phê và bên trên là bột cà phê espresso và hạt cà phê phủ sô cô la. Giấc mơ của người yêu cà phê!

Chiếc bánh này là một lựa chọn không cần nướng tuyệt vời cho Giáng sinh nhưng nó có thể được thưởng thức quanh năm.

Bánh tủ lạnh dễ dàng với cà phê trên đế bánh với một cái nêm được lấy ra

Bánh quy và bánh kem tủ lạnh

Hãy thử phiên bản riêng của chúng tôi về món tráng miệng nhanh phổ biến của Mỹ, bánh quy và kem, được làm bằng cách xếp các lớp bánh xốp sô cô la với kem đánh bông. Vì bạn không thể mua các loại bánh xốp tương tự ở Vương quốc Anh nên công thức của chúng tôi bao gồm một phiên bản tự làm.

Bánh ngọt để tủ lạnh, về bản chất, là cách tuyệt vời để tiết kiệm năng lượng – hãy chuẩn bị một bữa tiệc không cần nấu nướng với những ý tưởng giải trí không cần lò nướng của chúng tôi.

Bánh quy và bánh kem tủ lạnh

Tiffin sô cô la cổ điển

Có một lý do tại sao tiffins là món ăn hoàn hảo không nướng – tất cả những gì công thức này yêu cầu là một số ít nguyên liệu và thời gian bảo quản trong tủ lạnh. Nó có thể dễ dàng tùy chỉnh; sử dụng sultanas hoặc anh đào glacé thay vì nho khô, hoặc sử dụng hỗn hợp, sự lựa chọn là của bạn.

Hơn như thế này

Công thức này là hoàn hảo nếu bạn muốn làm trước, ngoài ra nó sẽ giữ được trong tủ lạnh hơn một tuần.

Một khay bánh sô-cô-la với sô-cô-la trắng cuộn tròn và phủ sô-cô-la bình thường

#công #thức #làm #bánh #trong #tủ #lạnh #tạp #chí #ôliu

Trả lời