7 Cửa Hàng Cà Phê Tốt Nhất Tại Antwerp

Bạn có thể biết Antwerp là quê hương của thương mại kim cương thế giới, nhưng cảng Antwerp đã là một trung tâm lớn cho cà phê trong nhiều thế kỷ: từ khắp nơi trên thế giới, những con tàu mang những hạt cà phê xanh khổng lồ đến đây.Tour đảo nam du – du lịch đảo nam du

Tại một thời điểm, mỗi khu phố đều có nhà rang xay cà phê của riêng mình và bạn vẫn có thể có được hỗn hợp tùy chỉnh của riêng mình được rang tại Jespers tại Oever 16 . Hoặc, thậm chí tốt hơn, bạn có thể ngồi lại và lấy một trong những baristas tốt nhất của thành phố để pha một hoặc hai cốc cho bạn.

Không có thành phố nào tốt hơn ở Bỉ về cà phê - đây là bảy điểm tốt nhất trong thị trấn

Cà phê ngon nhất ở Antwerp

1. Cà phê Kolonel
Được thành lập vào năm 2011, họ có toàn quyền kiểm soát toàn bộ quy trình của cửa hàng, từ đậu đến cốc. Họ cũng thực hiện một lựa chọn lớn các loại trà và nước chanh chất lượng bằng cách sử dụng xi-rô tự làm của riêng họ - một cái gì đó cho tất cả mọi người ở đây.

Kể từ khi bắt đầu rang xay độc lập của riêng mình vào năm 2016, Kolonel Coffee đã nhập khẩu những hạt cà phê chất lượng từ khắp nơi trên thế giới, tự rang hạt cà phê bằng máy rang cà phê Probat. Tour du lịch đến với đảo phú quý

2. Caffèn
Với hai địa điểm ở Antwerp, cà phê tuyệt vời ở đây được rang tươi không xa vị trí của Caffènation, trong khu nhà riêng của họ.

Đây là một yếu tố thực sự của bối cảnh cà phê của Antwerp và đã phát triển mạnh mẽ trong 15 năm, liên tục đi trước một bước với triết lý cà phê thủ công của họ. Một loại thuốc. Một quốc gia. Một Caffèn.

3. Normo

Với một La Marzocco xinh đẹp trong niềm tự hào về vị trí trên quầy, bạn ngay lập tức biết rằng bạn sẽ có được một tách cà phê tuyệt vời tại quán cà phê siêu nhỏ này.

Họ rang cà phê của họ trong máy rang cà phê của riêng họ ở Borgerhout, trên một công nghệ nghệ thuật Lending Smartroaster. Bầu không khí thân thiện và thoải mái, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để thư giãn.

4. Cà phê Viggo's
Viggo là một quán cà phê theo phong cách Berlin vui nhộn trên một quảng trường sầm uất ở Antwerppen-Noord, đó là một nơi tuyệt vời để dành một buổi chiều. Tour khám phá camphuchia

Cà phê đến từ các nhà rang xay thủ công từ khắp nơi trên thế giới, như The Barn, Koppi Fine Roasters và 4 Square Mile. Nếu bạn đã đạt đến giới hạn caffeine hàng ngày, hãy ghé qua để nướng bánh quy và sữa tươi.

5. Cà phê đen và vàng

Joke, trước đây là một barista tại Caffénation, đã mở quán cà phê tuyệt vời này ở Eilandje ngập nắng, nơi có những rung cảm hip hop lớn (Joke cũng là một DJ) và cà phê đặc sản. Có hạt cà phê rang xay MOK, ices phục vụ mềm ngon cho mùa hè và nước chanh đen phải thử.

6. Cuperus
Chỉ cần đi bộ một đoạn ngắn từ nhiều điểm tham quan chính của thành phố trên Sint-Katelijnevest, bạn sẽ tìm thấy Cuperus, quán cà phê và trà lâu đời nhất ở Antwerp. Cuperus đã sản xuất cà phê thủ công cho người làm bánh trong hơn 190 năm.

Chủ sở hữu mới đã tiếp quản công ty lịch sử vào năm 2013 và đã thổi sức sống mới vào đó, đảm bảo đây vẫn là quán cà phê phải ghé thăm cho bất kỳ người nghiện cà phê nào. Giữ một mắt ra cho cà phê mềm phục vụ trong những ngày nóng.Chuyến xe bus từ Luang Prabang đến Hà Nội

7. Đồ tể
Được thành lập bởi hai cựu baristas của Caffènation, quán cà phê espresso bóng mượt này là một người mới nổi trong thành phố. Họ sử dụng các dịch vụ rang của Caffènation và cũng phục vụ các món trộn trong nhà.

Không chỉ vậy, hai lần một tháng họ nhận được một gói bất ngờ thông qua BeanPortal và CoffeeVine, chứa đầy cà phê lọc thơm ngon từ khắp châu Âu.

Thực đơn bữa sáng đẹp (và ngon) của họ cũng rất nổi bật. Một quán cà phê phong cách sẽ sớm là một mặt hàng chủ lực.

Leave a Reply