7 quán bar Tốt Nhất Ở Ghent

Một số quán bar tốt nhất ở Ghent là những quán bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ - từ những câu nói ẩn giấu đến một mục yêu thích địa phương giống như phòng khách của ai đó hơn là một quán bar. Tour du lịch đến với đảo phú quý

Cũng giống như thành phố, các quán bar ở Ghent đầy cá tính và phong cách, với những ly cocktail tuyệt đẹp và các loại bia ngon nhất của Bỉ. Vì đó là một thị trấn đại học, bạn có thể mong đợi một buổi tối vui vẻ và sôi động nhưng cũng có những hideaways ấm cúng nếu bạn muốn một buổi tối yên tĩnh. Tour hành trinh khám phá việt nam

Chúng tôi đã làm tròn các lỗ tưới nước tốt nhất trong thành phố lịch sử này để có một đêm đáng nhớ

Quán bar tốt nhất ở Ghent

1. 'Dreupelkot
Quán bar nhỏ này là một quán bar lịch sử phục vụ rượu gin Bỉ, jenever. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một số hương vị mới đáng ngạc nhiên trong số hơn 200 jenever trên thực đơn, bao gồm khoảng 50 loại jenever làm tại nhà. Thanh có thể là một ép chặt khi bận rộn, nhưng là một phải xem cho bất kỳ người mới đến Ghent. Tour đảo nam du – du lịch đảo nam du

2. 't Velootje
Bạn sẽ không thể biết được bạn đang ở trong phòng khách bừa bộn hay cửa hàng bric-a-brac, nhưng thực ra đây là một quán bar cực kỳ độc đáo. Lấy một ít bia trong cốc nhựa ra khỏi chủ sở hữu Lieven và chỉ cần tận hưởng sự kỳ lạ tuyệt đẹp của tất cả. Đó là phải.

3. Người nhảy
Ẩn mình trong khu phố Oudburg, quán bar cocktail tốt nhất của Ghent là một nơi ấm cúng với lối vào bí mật - hãy chắc chắn đặt trước vì bạn có thể không vào được. Thực đơn cocktail sáng tạo và sử dụng nguyên liệu địa phương, và thay đổi hàng tuần Luôn luôn có một cái gì đó mới để thử.

4. De Dulle Griet

Quán rượu cổ này có nhiều loại bia lớn nhất của Ghent được cung cấp. Có hơn 500 loại bia khác nhau trong thực đơn, bao gồm các loại bia Trappist, abbey bia và củ cải Kriekbier. Đổi giày của bạn (đừng lo lắng, bạn sẽ lấy lại được) để lấy bia Max, được phục vụ trong một chiếc cốc hình chiếc ủng. Một hòn đảo của vẻ đẹp có một không hai

5. CHỨNG MINH
Từ rượu whisky cổ điển và những chú chuột ngộ nghĩnh cho đến một loại mezcal kỳ lạ, bạn sẽ được nếm thử những loại rượu mạnh nhất trên toàn cầu. Tại đây, bạn có thể thử và mua trực tuyến.

Tại Phòng thử nếm, khám phá một số loại rượu mạnh và rượu bằng ly, trong chuyến bay mà bạn nếm thử vài ly nhỏ hơn hoặc trong khi nếm thử, nơi các chuyên gia hướng dẫn bạn qua thế giới của các linh hồn.

6. Sau này

Quán bar Tiki đầu tiên (và duy nhất) của Ghent, The Drifter sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy rượu rum qua Polynesia và Caribbean thông qua các loại cocktail có thể pha chế và pha chế trên Instagram .

Không giống như các quán bar Tiki khác có cocktail ngọt ngào, đồ uống ở đây là không thể tin được. Một cuộc bạo loạn thực sự của niềm vui và màu sắc.

. Người thổi
The Cobbler là một quán bar cocktail trong khách sạn sang trọng 1898 The Post, nằm trong một bưu điện cũ. Đó là phong cách và truyền thống với một cái nhìn tuyệt đẹp của các ngọn tháp của Ghent lịch sử. Chỉ đi bộ và có thể trở nên bận rộn, nhưng nhóm khá nhanh chóng trong việc tìm kiếm không gian cho bạn. Cocktail lấy cảm hứng từ các bài hát, với những cái tên như Sansans of Swing và Fear of the Dark.

Leave a Reply