8 Công thức Granita | tạp chí ôliu


công thức nấu ăn granita

đá granit limoncello

Bạn chỉ cần thêm hai thành phần bên cạnh rượu mùi làm từ chanh của Ý để tạo ra món granita thơm ngon, sảng khoái này. Đó là một điều tuyệt vời để làm trong ngày – hoặc thậm chí cả tuần – trước khi bạn có bạn bè. Tìm thêm cách sử dụng limoncello.

granita chanh

Granita dưa hấu và bạc hà

Dưa hấu lạnh là một món ăn siêu sảng khoái trong một ngày nắng nóng – món granita này còn tiến thêm một bước nữa. Kiểm tra thêm các công thức nấu ăn dưa hấu của chúng tôi.

Dưa hấu_Mint_Granita từ mật ong đắng

Granita mâm xôi với caramel balsamic

Hãy thử món granita mâm xôi này với caramel balsamic để kích thích vị giác của bạn. Vị ngọt tự nhiên của giấm Ý sắc nét kết hợp tuyệt vời với hương thơm của trái cây mềm. Chúng tôi phục vụ nó ở đây với một muỗng kem vani như một món tráng miệng.

Granita mâm xôi với caramel balsamic

Gin và tonic granita

Loại granita có rượu này rất lý tưởng vào mùa hè và là món ăn tuyệt vời cho những người yêu thích rượu gin. Thật nhanh chóng, dễ dàng và cực kỳ sảng khoái, là cách hoàn hảo để hoàn thành một bữa ăn thịnh soạn và thịnh soạn. Tìm hiểu cách pha chế rượu gin và tonic hoàn hảo.

Gin và Tonic granita

Granita anh đào đen

Hãy thử granita anh đào đen ngon ngọt, trái cây của chúng tôi. Nó siêu nhanh, dễ làm và trông thực sự ấn tượng với màu tím đậm. Lý tưởng để giải trí.

Black Cherry Granita Recipe

Calvados và táo granité

Từ nhà văn ẩm thực Felicity Cloake, công thức chế biến món granita nhẹ nhưng đậm đà này được lấy cảm hứng từ món tráng miệng mà cô ấy có ở Normandy. Đó là một cách tuyệt vời để kết thúc một bữa ăn phong phú kiểu Pháp.

Công thức Apple Granita với Calvados (Calvados và Apple Granite)

Granita dưa với kem bạch đậu khấu

Công thức làm granita dưa hấu này tạo nên một món tráng miệng tuyệt vời cho mùa hè. Sự tương phản giữa granita trái cây, mát lạnh và kem thảo quả mềm mượt, có gia vị làm cho nó trở thành một cách tuyệt vời để kết thúc bữa ăn. Nó thực sự dễ dàng để chuẩn bị, quá.

granita dưa với kem bạch đậu khấu

Quả lý chua đỏ và rượu granita ngọt

Hãy tận dụng lượng bánh tart, quả lý chua đỏ trái cây dồi dào trong tháng 8 để làm món granita sảng khoái này. Lượng đường bạn cần sẽ phụ thuộc vào độ sắc nét của quả lý chua đỏ.

nho đỏ và rượu granita

#Công #thức #Granita #tạp #chí #ôliu

Trả lời