8 điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi có ở ACL Eats 2022

Khi những món ăn ngon được phục vụ tại Lễ hội Giới hạn Thành phố Austin, ACL Eats chưa bao giờ làm bạn thất vọng. Đội hình năm nay cũng không ngoại lệ khi danh sách các dịch vụ mới mang đến thêm một loạt các lựa chọn từ hương vị địa phương của các đầu bếp, nhà hàng và xe bán đồ ăn nổi tiếng ở Austin. Đây là một vài mục yêu thích của chúng tôi cho đến nay!

Taco Bronco ACL

Có lẽ món ăn yêu thích của tôi trong toàn bộ danh sách, là món bánh tét ngon của Tom Micklethwait và đĩa nacho từ Taco Bronco. Bánh ngô do nhà làm tạo ra toàn bộ trải nghiệm trộn lẫn với hương vị của các loại thịt hun khói nổi bật của họ có thể sẽ khiến bạn muốn quay lại nhiều ngày. Lễ hội nachos luôn là một lựa chọn chắc chắn và không thể bỏ qua nachos của họ!

Con chó xúc xích hun khói này trên một chiếc bánh mì kẹp thịt sẽ quay đầu. Khi bước ra khỏi gian hàng với thứ này, chúng tôi có ít nhất 8 người hỏi chúng tôi lấy nó ở đâu. May mắn thay, nó có vị ngon như vẻ ngoài của nó!

gà con hạnh phúc acl

Những chú gà con vui vẻ từ Happy Chicks có lẽ là những người thích thú nhất tại ACL Eats và những miếng gà vàng giòn của chúng sẽ khiến bạn vui hơn nữa. Chúng rất dễ ăn và tuyệt vời để chấm với một ít nước chấm của trang trại hoặc nước sốt trâu.

Hương vị một trong những điểm đến ẩm thực thoải mái được yêu thích nhất ở Austin đã là một chút hương vị được chào đón cho dòng sản phẩm ACL Eats. Món steak bít tết gà rán của Hoover với nước sốt Hoover’s Signature của họ hơi lộn xộn nhưng nó rất đúng chỗ và đúng lúc để chữa bất kỳ cơn đói nào mà bạn có thể có trong cả ngày. Ngoài ra cánh gà hun khói và cay của họ cũng là một quả bom. Chúng hơi lộn xộn, nhưng LÀ CÓ THẬT!

Nếu bạn đến công viên Zilker sớm và vẫn còn thích bữa sáng, bạn sẽ muốn thưởng thức thịt xông khói, trứng và pho mát của Nervous Charlie trên tất cả mọi thứ bánh mì tròn trong thực đơn cũng như bơ, trứng và pho mát trong tất cả mọi thứ. bánh mì tròn. Nó cũng tốt như nó được cho bữa sáng tại ACL.

Đầu lâu và bánh mac

Người ăn chay trường cũng ăn thức ăn thoải mái, đặc biệt là khi nó có vị như BBQ! Đừng ngủ quên với món mac & pho mát đã được nạp đầy của Skull & CB hoặc bánh mì nướng BBQ của họ, được làm từ trái jack hun khói, tạo nên kết cấu “nhiều thịt” mà hầu hết mọi người sẽ nhận ra.

Có lẽ một trong những thứ dễ ăn nhất trong toàn bộ lễ hội, và nó thực sự ngon một cách hợp pháp, là bánh quy mềm khổng lồ Bavaria của Koko. Mọi thứ chúng tôi đi ngang qua chúng đều có những dòng ngắn gọn với cái nhìn dễ dàng về những chiếc bánh quy giòn này dường như chỉ gọi tên chúng tôi. Chúng có vị bơ và giòn với phần bên trong mềm. Đó là một loại bánh quy mềm được làm hoàn hảo cho lễ hội.

Những chiếc bánh ngọt có đường lớn này cũng ngon như khi bạn lấy chúng sau khi xếp hàng chờ mua hộp khi bạn ở trung tâm thành phố. Lấy thêm một vài chiếc khăn ăn và đồ uống để rửa sạch vì nó sẽ trở nên lộn xộn, nhưng nó xứng đáng với mỗi calo có đường.

#điều #tuyệt #vời #nhất #mà #chúng #tôi #có #ở #ACL #Eats

Trả lời