9 công thức Radicchio | tạp chí ôliu


công thức nấu ăn radicchio tốt nhất

Radicchio với nụ bạch hoa và sốt balsamic

Phục vụ món khai vị bữa tiệc tối này với món radicchio nướng với nhiều bánh mì để chấm nước sốt. Radicchio dài, được gọi là treviso, có hương vị nhẹ hơn so với loại hình tròn, bắp cải và nấu đặc biệt ngon.

Radicchio Salad Recipe với nụ bạch hoa

Radicchio và pancetta risotto

Trong ẩm thực Ý, radicchio và pancetta là sự kết hợp trời định. Hương vị mặn và sắc nét của chúng bổ sung cho món cơm risotto kem này, món này có thể được đánh bông cho bữa tối nhanh vào giữa tuần.

Công thức Pancetta Risotto với Radicchio

Cá ngừ áp chảo và salad radicchio

Phục vụ bít tết cá ngừ của bạn với radicchio, đậu cannellini và lá salad trong món salad ít calo này, sẵn sàng trên bàn trong vòng chưa đầy 20 phút.

Công thức salad cá ngừ với Radicchio

Salad củ cải với rau diếp xoăn và sốt cá cơm

Radicchio được trộn với nước xốt cá cơm thơm ngon trong đĩa chia sẻ đơn giản nhưng ngon miệng này, do nhà hàng Gold ở Notting Hill mang đến cho bạn.

Công thức salad củ cải với nước sốt rau diếp xoăn và cá cơm

Radicchio, lựu, quả óc chó và bạc hà

Radicchio là thành phần ngôi sao trong bữa tiệc tối hấp dẫn và bổ dưỡng này. Bạn sẽ tìm thấy món này trong thực đơn tại nhà hàng Gloriosa ở Glasgow.

Radicchio, lựu, quả óc chó và bạc hà

mafalde mì ống truffle

Radicchio sôi động, mafalde có dải ruy băng rộng và sốt pesto chất lượng kết hợp với nhau để tạo nên món mì nổi bật này.

Một bát màu đen chứa đầy những sợi mì xếp nếp, lá radicchio tím và phô mai parmesan

salad xắt nhỏ

Hãy thử món salad xắt nhỏ này với radicchio giòn, rau diếp, hành tím và nước sốt giấm thơm. Đó là một món ăn phụ hấp dẫn sẽ phù hợp với pizza cho một bữa tiệc kiểu chia sẻ.

Đĩa trắng phủ xà lách, củ cải trắng và phô mai

Radicchio, thì là và salad cam máu

Radicchio đắng được bổ sung với cam máu màu ngọc và thì là thơm. Món salad rực rỡ này chắc chắn sẽ thêm niềm vui cho bàn ăn tối của bạn.

Một chiếc bát nông màu trắng chứa đầy lá radicchio màu hồng, những lát cam đỏ và bạc hà xanh

Xúc xích, radicchio và barolo risotto

Món một nồi đầy phong cách này mang đến hương vị nhờ có thêm xúc xích cay, rượu vang đỏ đậm đà và lá radicchio. Nếu bạn không muốn tốn kém khi sử dụng barolo, hãy sử dụng một loại rượu vang đỏ mạnh mẽ khác của Ý

Công thức Risotto xúc xích với Radicchio

#công #thức #Radicchio #tạp #chí #ôliu

Trả lời