Ấm đun nước tốt nhất để mua vào năm 2023

Ấm đun nước là một thiết bị rất được yêu thích trong các căn bếp ở Vương quốc Anh, không chỉ vì người Anh chúng tôi thích pha cà phê. Ngoài việc làm đồ uống nóng, chúng tôi thường xuyên sử dụng chúng để chuẩn bị, nấu nướng và khử trùng thực phẩm. Tất nhiên, tất cả chúng đều đun sôi nước, nhưng nhiều loại cũng đi kèm với các tính năng bổ sung.

Một số kiểu máy có các tùy chọn lựa chọn nhiệt độ – lý tưởng để pha trà hảo hạng hoặc pha đồ ​​uống nóng cho trẻ nhỏ. Một số ấm cũng đi kèm với các nút giữ ấm, trong khi những ấm khác có thể được điều khiển từ xa thông qua một ứng dụng.

Ngay cả những mẫu truyền thống không có chuông và còi cũng có thể khác nhau về kiểu dáng, tốc độ, kích thước và loại nắp. Bởi vì đây là loại tiện ích mà bạn có thể sẽ sử dụng nhiều lần trong ngày, nên bạn nên cân nhắc xem mình thích (và không) loại nào trong ấm đun nước. Bạn thích cái có nắp lật lên hay cái có thể kéo ra ngay? Cân nước có quan trọng với bạn không? Còn trọng lượng thì sao?

Các ấm đun nước mà chúng tôi đã thử nghiệm có dung tích từ 1-1,7 lít và đây là một yếu tố khác mà bạn nên cân nhắc. Các mô hình nhỏ hơn là tốt nhất cho các hộ gia đình độc thân hoặc có cả hai người, vì bạn có thể dễ dàng tránh bị đổ đầy bình hơn.

Hơn như thế này

Mỗi ấm đun nước mà chúng tôi đã đánh giá đều có đế cắm vào nguồn điện và tất cả sẽ tự động tắt khi đun sôi xong. Đọc tiếp để khám phá lựa chọn của chúng tôi về những chiếc ấm tốt nhất để mua ngay bây giờ.

Ấm đun nước tốt nhất để mua trong nháy mắt

  • Ấm đun nước tổng thể tốt nhất: Ấm đun nước có thể thay đổi nhiệt độ 1,5 lít của KitchenAid Artisan, £199
  • Ấm đun nước sành điệu nhất: Ấm đun nước thiên nga Bắc Âu, £55,99
  • Ấm đun nước không dây giá trị tốt nhất: Ấm đun nước không dây Bosch Sky, £65
  • Ấm đun nước thân thiện với người dùng nhất: Ấm đun nước Dualit Domus, £89,99
  • Ấm đun nước nhẹ tốt nhất: Thanh lịch Kenwood, £ 59,99
  • Tốt nhất cho nhà bếp nhỏ: Sage ấm nhỏ gọn nguyên chất, £ 72,95
  • Đa nhiệt độ có giá trị tốt nhất: Ấm đun nước Bosch Styleline, £64,99

Ấm đun nước tốt nhất để mua vào năm 2023

Ấm đun nước đa nhiệt độ KitchenAid Artisan 1,5 lít

Ấm đun nước tổng thể tốt nhất

Ấm đun nước có thể thay đổi nhiệt độ KitchenAid Artisan

Điểm: 5/5 sao

Công suất: 3000W

Đây là một ấm đun nước có nghĩa là kinh doanh. Có lớp hoàn thiện bóng loáng và thân máy kiểu dáng nổi bật, đó là một thiết bị nặng trông hấp dẫn trên mặt bàn – một sự thỏa hiệp rất hợp lý cho dấu chân lớn của nó. Nó có tám màu, bao gồm quả hồ trăn, kem và kẹo táo đỏ.

Đó là một lựa chọn đặc biệt tốt cho những người không muốn nước của họ luôn ở nhiệt độ sôi, vì bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng (từ 50-100C). Chúng tôi thích rằng thiết kế hai bức tường của nó cũng duy trì nhiệt độ của nước.

#Ấm #đun #nước #tốt #nhất #để #mua #vào #năm

Trả lời