Các điểm đến bãi biển tốt nhất gần thành phố ở Nhật Bản

Mùa hè đã đến Nhật Bản! Đã đến lúc đổ mồ hôi khi ăn nón kem matcha, đổ mồ hôi khi xem pháo hoa và đổ mồ hôi trong bộ yukata của bạn trong khi uống bia lạnh. May mắn thay, vì địa lý của Nhật Bản, bạn không bao giờ xa một giọt nước ngọt trong đại dương.

Ra khỏi thành phố và đến một bãi biển đẹp thật dễ dàng ở Nhật Bản

Khi tôi mới chuyển đến Nhật Bản, tôi đã đánh đồng bãi biển bãi biển với Thái Lan hoặc Philippines, nhưng sau đó tôi thấy ánh sáng. Nhật Bản có những bãi biển tuyệt đẹp với nước sạch, và chúng có thể truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng hoàn hảo khi thành phố đổ mồ hôi quá nhiều.

Bờ đá dọc theo bãi biển Shimoda gần Tokyo để nghỉ ngơi ở bãi biển

Shimoda trên bán đảo Izu là một địa điểm tuyệt đẹp để nghỉ ngơi trên bãi biển

Những gì mong đợi

Các bãi biển Nhật Bản cũng giống như Nhật Bản, tất cả mọi thứ ở Nhật Bản. Hầu hết các bãi biển đều có nhà vệ sinh công cộng được bảo trì tốt, cát sạch và phổ biến nhất có nhân viên cứu hộ trong mùa bơi.

Trong khi đại dương đủ ấm để bơi từ đầu tháng 5 đến cuối tháng 9 (hoặc muộn hơn), mùa bơi chính thức diễn ra từ giữa tháng 7 đến cuối tháng 8.

Trong giai đoạn này, sẽ có nhiều dịch vụ có sẵn tại tất cả các bãi biển - nhân viên cứu hộ, lán biển bán đồ ăn nhẹ và đồ uống, cho thuê ghế và dù che, và các cửa hàng thể thao dưới nước.

Nếu thời tiết tốt, nhiều địa điểm bắt đầu mùa của họ sớm hơn nhưng đến tháng 9, mùa này đã kết thúc và hầu hết các dịch vụ và cửa hàng đều đóng cửa cho đến mùa hè năm sau.

Đừng lo lắng, biển cũng đẹp như vậy, nhưng bạn sẽ có cát cho chính mình. Sẽ không có nhân viên cứu hộ và có lẽ bạn sẽ muốn mang theo một chuyến dã ngoại.

Hãy nhớ rằng những người đi biển nên mang rác về nhà (thường không có thùng rác công cộng), và hãy chú ý đến rượu, lửa trại, hút thuốc và các quy định về hình xăm.

Bờ biển Nhật Bản có thể cạnh tranh với những điểm đến bãi biển nổi tiếng hơn

Các bãi biển tốt nhất của Nhật Bản là một chút của một trek (rất đáng giá) ở Ishigaki ở Okinawa, các bãi biển của quận Kagoshima, Shirahama trên bán đảo Kii và Shimoda ở đầu bán đảo Izu,

Nơi được coi là điểm đến tốt nhất và không phải là một chuyến đi trong ngày Nhưng những chuyến đi trong ngày cũng giống như một khởi đầu sớm, một ngày nóng nực dưới ánh mặt trời, ngâm mình trong đại dương, đắm mình trên một chiếc bè bơm hơi, cát ở giữa các ngón chân (và mọi nơi khác),

Rồi một chuyến tàu mệt mỏi trở về nhà một lần mặt trời đã lặn. Đây là nơi để đi để rửa sạch bụi bẩn thành phố đó trong một số vùng nước rõ ràng.

Shirahama trên Bán đảo Kii rất đáng để khám phá vào cuối tuần

Tokyo và Yokohama

Tokyo và Yokohama đều có những lựa chọn bãi biển tuyệt vời. Enoshima và Zushi đều dễ tìm, và chỉ cách Tokyo hơn một giờ.

Enoshima có hai bãi biển dài, rộng gọi là Kugenuma và Chigasaki có sự rung cảm của người lướt sóng Hawaii, với các quán bar và nhà hàng trên bãi biển, cho thuê thiết bị lướt sóng, cát tốt, nước sạch, và vào những ngày trời trong, nhìn ra Mt Fuji từ xa.

Zushi có một sự rung cảm tương tự như một dải cát sạch với hàng tấn người bơi lội cuối tuần từ Tokyo, với những quán bar trên bãi biển biến thành hộp đêm khi mặt trời lặn.

Xin lưu ý rằng Zushi đã cố gắng cấm du khách xăm mình tắm nắng ở bãi biển. Hãy chú ý nếu điều này có thể ảnh hưởng đến bạn.

Đối với những người tìm kiếm mặt trời tìm kiếm một trải nghiệm yên tĩnh hơn, hai mươi phút từ ga Zushi bằng xe buýt là bãi biển Hayama-Isshiki, được bao quanh bởi những tảng đá và cây thông, một buổi chiều yên tĩnh bên bờ biển.

Kamakura kết hợp thiên nhiên và văn hóa

Không có gì cảm thấy tuyệt vời bằng việc thực hiện đường mòn đi bộ đường dài Daibutsu nối liền tượng phật lớn với biển và sau đó ăn mừng với một số sóng mát.

Các bãi biển Kamakura có quán bar trên bãi biển, nhiều lựa chọn thực phẩm và cho thuê dụng cụ thể thao. Xa hơn một chút là bãi biển Onjuku và Moriya, cả hai đều hướng về phía đông từ Chiba và có bề rộng, những bãi biển cát trắng được làm lạnh ngay cả ở độ cao của mùa hè.

Onjuku có một số sóng có thể lướt sóng, trong khi Moriya là một bãi biển bơi tuyệt vời.

Cả hai bãi biển đều có các cơ sở công cộng. Có một vài quán bar trên bãi biển và một số sự hiện diện cứu hộ trong mùa, nhưng bạn sẽ có bãi biển chủ yếu bên ngoài đó.

Onjuku và Moriya (Kazuza-Okitsu là ga tàu, hai trạm dừng từ Onjuku) cách ga Toyko 90 phút bằng tàu tốc hành.

Hồ Biwa là một thay thế tuyệt vời cho bãi biển

Vùng Kansai

Vùng Kansai (Osaka / Kobe / Kyoto) có phần mùa hè. Kobe có một bãi biển thành phố ở phía tây của nhà ga xe lửa Sannomiya chính Bãi biển Tarumi. Vào mùa hè, nơi đây có rất nhiều người bắt được một số cá đuối và ngâm mình ở giữa Kobe.

Cả hai bãi biển Isonoura và Kata đều nằm ở quận Wakayama, ngay phía nam Osaka trên Bán đảo Kii, cách ga Osaka khoảng 90 phút đi tàu.

Isonoura là một trải nghiệm bãi biển cổ điển của Nhật Bản: những người tuyệt vời xem, nhà hàng thịt nướng bên bờ biển, quán bar trên bãi biển, và rất nhiều người.

Kata là một vài trạm xa hơn và là một bãi biển yên tĩnh hơn với vùng nước nông. Kyoto có một con át bí mật trong túi sau: Hồ Biwa.

Thường bị bỏ qua trong quá trình tìm kiếm những thú vui bên bờ biển, Omi-Maiko cung cấp những bãi biển nước ngọt tuyệt đẹp trên hồ Biwa chỉ cách ga Kyoto 40 phút.

Bất kể bạn ở đâu tại Nhật Bản khi mùa hè trở nên quá nhiều, hãy lấy khăn của bạn và đi đến một số nước. Nó gần hơn bạn nghĩ.

Leave a Reply