Bánh Bao Thập Cẩm Hot Nhất 2023


Bánh bao nóng hổi cổ điển ngon nhất

Người chiến thắng: M&S Luxury Hot Cross Buns

Bạn không thể sai lầm với những chiếc bánh mì nóng hổi truyền thống sang trọng này. Bánh mì có kết cấu đẹp mắt, lượng trái cây dồi dào (nhiều trên quả lý gai) và mặt trên tráng men thông minh để mang lại kết quả cân bằng.

Có sẵn từ:
Ocad0 (£2)

Một chút hương cam quýt trong lớp phủ tráng men đã được ban giám khảo đánh giá cao. Trái cây khá chua, ngăn không cho chúng quá ngọt, nhưng bánh mì hơi khô hơn những loại khác đã được thử nghiệm.


Bánh bao nóng thay thế tốt nhất

Người chiến thắng: Co-op Bánh mì nóng sốt chanh và việt quất không thể cưỡng lại

Một cho những người hâm mộ bánh nướng xốp việt quất. Những thứ này có nhiều hương vị quả mọng và một lượng lớn quả việt quất ngon ngọt, cộng với vẫn còn một chút gia vị bánh mì nóng cổ điển.

Có sẵn từ:
Hợp tác xã (£1)

Á quân: Tesco Finest 4 Bánh nhân thập cẩm nóng hổi với phô mai & hành tây caramen

  • Có sẵn từ Tesco (tại cửa hàng)

Đối với món bánh mì thập cẩm nóng hổi, ​​những món này có hương vị phô mai phổ biến và bánh mì có kết cấu tốt để tạo hương vị thơm ngon cho món bánh mì thập cẩm nóng hổi. Một bữa trưa bánh bao nóng hổi.


Bún thập cẩm thuần chay ngon nhất

Người chiến thắng: M&S Plant Kitchen Hot Cross Buns

Những thứ này có vị giống như một chiếc bánh bao nóng hổi cổ điển. Có mức độ gia vị đậm đà, bánh mì mềm và nhiều trái cây, cùng với lớp vỏ ngoài bóng bẩy hấp dẫn.

Có sẵn từ:
Ocado (£2)


Cách chúng tôi chọn người chiến thắng

Các Ôliu nhóm đã chọn 12 danh mục sau khi nghiên cứu những sản phẩm mà bạn, những độc giả của chúng tôi, sẽ có nhiều khả năng mua nhất trong Lễ Phục sinh này. Chúng tôi đã mời tất cả các siêu thị lớn để lựa chọn các sản phẩm mà họ muốn đề cử (mỗi danh mục chỉ có một mục nên họ phải lựa chọn cẩn thận). Hội đồng giám khảo chuyên gia của chúng tôi đã nếm thử chúng một cách mù quáng, đánh giá từng loại dựa trên hương vị, kết cấu và hình thức. Sau đó, chúng tôi đã trao giải thưởng ‘người chiến thắng’ và ‘được khen ngợi cao’ cho mục yêu thích của chúng tôi.

#Bánh #Bao #Thập #Cẩm #Hot #Nhất

Trả lời