Bánh Pizza & Rượu vang Delucca có trụ sở tại Dallas, hiện đã mở cửa ở Bắc Austin

Bánh pizza chủ lực ở Dallas và Fort Worth, Delucca Gaucho Pizza & Wine, đã chính thức khai trương tại Austin trong khu vực lân cận Hồ Quarry, tại 4200 W Braker Lane Suite B.

Được sở hữu và điều hành bởi bộ đôi năng động đã kết hôn Vanderleia “Dede” Mallmann và Evandro Caregnato, Delucca có cách tiếp cận độc đáo với pizza thông qua một quầy bar truyền thống của Brazil, nơi các máy chủ luân chuyển căn phòng với những lát bánh pizza được làm thủ công để khách dùng thử trong trải nghiệm ăn uống liên tục. Người đầu tiên Delucca địa điểm mở cửa vào năm 2018 tại Southlake, Texas, và tiếp theo là các địa điểm ở Dallas, Fort Worth và Plano. Đổi lại, những người bản xứ Brazil đã thành lập thành công một tiệm bánh pizza ở Texas theo quy trình truyền thống của Ý và trải nghiệm churrascaria tất cả trong khi nắm bắt được nhiều sự kết hợp hương vị khác nhau trên thế giới.

Delucca Pizza

Lấy cảm hứng từ những chuyến du lịch nước ngoài, chủ sở hữu Mallmann và Caregnato đã tập trung vào việc tạo ra một thực đơn tinh tế ghi lại những chuyến phiêu lưu của họ. Delucca mang đến cho thực khách thực đơn năm món cố định với giá 24,50 đô la, thể hiện trải nghiệm ăn uống cao cấp, liên tục của Brazil. Thực đơn bao gồm các món đặc sản như bánh quy tôm hùm do đầu bếp làm, salad rau arugula tên lửa, thịt viên bò Kobe tự làm và tuyển chọn gần 20 loại pizza tráng miệng và mặn được làm thủ công.

Du khách không thể thưởng thức đặc sản pizza truyền thống nào, như món Mexico Elote với crema và rau mùi, gà Ấn Độ Tikka Masala hoặc thịt cừu Thổ Nhĩ Kỳ với hành tây, cũng như các mặt hàng pizza cổ điển, chẳng hạn như Classic Pepperoni, Hot Sopressata với mật ong và Truffle Four Cheeses . Ngoài ra, hãy thưởng thức mozzarella Fior di Latte tự làm của họ để có một loại pho mát nhẹ hơn, ngon hơn

Đối với món tráng miệng, tiệm bánh pizza cao cấp này cung cấp các loại pizza tráng miệng suy đồi như Dulce de Leche với caramel dulce de leche và dừa nướng cũng như Nutella Pizza với mascarpone vani ngọt ngào và đường bột.

Tất cả các loại bánh pizza đều được làm bằng bột Ý làm ​​từ bột mì Ý 00 không biến đổi gen, nước, muối biển và men – và không có gì khác. Sau đó, bột nhào được lên men tối thiểu 36 giờ để men ăn bớt lượng đường dư thừa; quá trình này làm cho DeluccaPizza dễ tiêu hóa hơn và giảm chỉ số đường huyết trong khi nâng cao hương vị.

Delucca Pizza

Nhà hàng cũng cung cấp một danh sách rượu vang cao cấp phong phú và có chủ ý được chủ sở hữu lựa chọn để bổ sung cho thực đơn năm món. Thực đơn cocktail có nhiều sự thay đổi về các tác phẩm kinh điển như Raspberry Lemon Drop và Maple Old Fashioned và đặc sản của gia đình, một loại Caipirinha Cổ điển được làm từ Cachaça Brazil cao cấp, nước chanh tự nhiên và xi-rô mía.

Việc đặt trước được khuyến khích mạnh mẽ và có thể được thực hiện trực tuyến.

#Bánh #Pizza #Rượu #vang #Delucca #có #trụ #sở #tại #Dallas #hiện #đã #mở #cửa #ở #Bắc #Austin

Trả lời