Bhutan đất nước hạnh phúc nhất thế giới

Khám phá vương quốc Bhutan

Bhutan là một quốc gia ngập tràn trong Đại Thừa Phật giáo, thần thoại và truyền thuyết, với cảnh quan tuyệt đẹp và những ngọn núi hùng vĩ.

Bhutan là một vương quốc nhỏ nằm giữa hai quốc gia hùng mạnh, Ấn Độ và Trung Quốc, trong bóng tối của dãy Himalaya.

Đó là một đất nước ngập tràn trong Đại Thừa Phật giáo, thần thoại và truyền thuyết dưới sự cai trị tối cao của triều đại Wangchuck.

Cảnh quan tuyệt đẹp là hình ảnh hoàn hảo với những ngọn núi hùng vĩ quét xuống thung lũng tươi tốt khắc bởi tầng sông.

 

Người dân địa phương vẫn mặc trang phục dân tộc của họ như là trang phục hàng ngày của họ với niềm tự hào và thành công được đo thông qua chỉ số hạnh phúc quốc gia vì đây là phúc lợi của nhân dân là tối quan trọng.

Bhutan chưa bao giờ lớn về du lịch và chậm tiến độ. Internet chỉ đến đây vào năm 1999 và đó là cơ sở hạ tầng vẫn là một công việc được tiến hành.

Thimphu - thủ đô của Bhutan

Thimphu là thủ đô không có tòa nhà chọc trời hay giao thông để thấm cảnh quan thành phố của mình. Chỗ đường vòng nhỏ là một gian hàng với những bức tượng của nữ thần trong khi cảnh sát vật lý thực hiện việc giao thông thay vì đèn giao thông.

Có những gợi ý của thời hiện đại bò vào từ từ với các tòa nhà mới nhưng điều này được kiểm soát chặt chẽ của chính phủ người khẳng định rằng họ được inkeeping với truyền thống Bhutan.

Trên một ngọn đồi nhìn ra thành phố, bức tượng Phật khổng lồ Dordenma của 51.5m đúc cao bằng đồng mạ vàng và vàng cũng giống như một ngọn hải đăng tinh thần cho người dân.

Dzongs (một loại pháo đài), được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong cả nước, được xây dựng trong thời gian cổ xưa như pháo đài và tu viện. Hôm nay chúng được sử dụng như những tu viện cũng như cơ quan hành chính nhà nước.

Quận Punakha - trung tâm của Bhutan

Du lịch thành Punakha, thủ đô cũ, trung tâm của Bhutan, đang đi trên đường còn dang dở xương lắc đẽo hộp ra khỏi sườn núi.

Phong cảnh là vẻ đẹp tự nhiên hàm-rơi của nước mà mở ra tại mỗi lần lượt đường. lá cờ cầu nguyện được cài đặt ở khắp mọi nơi để gửi lời cầu nguyện đến vũ trụ.

Punakha Dzong, hay còn gọi là Cung điện của Vương Hạnh phúc, được xây dựng vào năm 1637 bởi Zhabdrung Ngawang Namgyal.

Ông là một Lạt Ma Tây Tạng, người đã thống nhất Bhutan là một quốc gia-nhà nước và thấm nhuần một bản sắc văn hóa độc đáo.

Các pháo đài hùng mạnh có bức bích họa ngụ ngôn vinh quang, tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và chạm khắc và nhà di tích thiêng liêng nhất được gọi là Ranjung Karsapani và nơi an nghỉ của cơ thể ướp Zhabdrung của.

Ngôi đền huyền bí nhất ở quận Punakha là ngôi đền màu mỡ của Chimi Lhakhang nơi biểu tượng dương vật được sùng bái đặc biệt là phụ nữ để gây ra trẻ em.

Chúng tôi đi qua làng giữa những cánh đồng lúa, nơi mọi nhà có một hình ảnh tượng của dương vật được vẽ trên tường cho may mắn. Các cửa hàng quà tặng bán dương vật talisman cho khả năng sinh sản nhiều để vui chơi giải trí của du khách.

Thung lũng Phobijkha - Chuyến bay của cần cẩu

Thung lũng của Phobjikha là một vista hơi thở-chụp nơi những thung lũng sâu rộng rộng được bao bọc bởi các dãy núi cao ngất.

Đó là một vùng đất ngập nước rộng lớn mà hoan nghênh sự di cư mùa đông hàng năm của quý hiếm và đang bị đe dọa Đen cổ Crane nơi hàng trăm đổ từ cao nguyên Tây Tạng vào cuối tháng Mười cho đến giữa tháng hai cho cây để chim đậu mùa đông của họ.

kỳ quan thiên nhiên này được tổ chức với Liên hoan sếu cổ đen vào tháng mỗi năm với điệu nhảy cẩu-theo chủ đề, các bài hát dân gian và biểu diễn kịch trong Tu viện Gangtey.

Các tu viện cổ nằm trên đỉnh một spur nhìn ra thung lũng tuyệt đẹp và chứa một trường học Phật giáo và iconographies tôn giáo nổi bật.

Người ta nói rằng cần cẩu nhiễu ba lần trong chuyến bay của họ trong tu viện trên mỗi gian đến trước khi hạ cánh trên đất ngập nước gần đó và thực hiện tương tự trên chuyến bay trở về của họ, nếu như để tỏ lòng tôn kính đến Tu viện Gangtey.

Bị ràng buộc đối Bumthang

Quận Bumthang ở miền Trung Bhutan là khu trung tâm tôn giáo của quốc gia và nhà của một số trong những ngôi chùa lâu đời nhất và dzongs trong cả nước.

Jakar, một khu định cư nhỏ mà sprawls trên một thung lũng rộng lớn là nơi có Jambay Lhakhang, một trong những ngôi đền cổ nhất ở nước xây dựng vào thế kỷ thứ 7 dành riêng cho Đức Phật Di Lặc.

Trek để Nest Tiger

Đi lên để Taktsang Lhakhang, Nest của Tiger, tôn kính như địa điểm thiêng liêng nhất của đất nước và mang tính bước ngoặt mang tính biểu tượng là đỉnh cao của hầu hết du khách tới Bhutan.

Truyền thuyết kể rằng thánh tôn kính nhất của họ Guru Rinpoche, bay đến những ngọn núi trên mặt sau của một con hổ cái thiên trong thế kỷ thứ 7 tại một thời điểm khi khu vực này là abound với quỷ để làm hại người.

Ông ngồi thiền trong hang động trong ba năm, ba tháng đến ba ngày để chinh phục các linh hồn ma quỷ sống trong các hang động.

Ngôi đền đầu tiên được xây dựng vào năm 1692 để thánh hiến địa điểm thiêng liêng và kể từ đó nó đã được một địa điểm hành hương cho thánh Phật giáo, tu sĩ, tín đồ và một điểm thu hút du lịch lớn.

Ngọn núi là cao so với 3.120 mét và đền thờ là từ bãi đậu xe 900 mét.

Con đường thay đổi theo độ dốc trên đường đi, ôm gờ núi nhìn ra một thung lũng đẹp như tranh vẽ của cây thông xanh và đỗ quyên.

Sau khi ăn nửa con đường lên, một đoạn leo dốc lên đến cực điểm xem nơi một chuyến bay dài của bước dẫn xuống một cây cầu sắt bởi một thác nước và sau đó một chuyến bay quanh co của bước đưa bạn đến khu phức hợp đền thờ.

Con đường được trang trí với lá cờ cầu nguyện đầy màu sắc rung trong gió. Như trong tất cả dzongs và đền thờ, giày phải được loại bỏ trước khi vào và nhiếp ảnh Nghiêm cấm. Máy ảnh và điện thoại phải được đầu hàng tại trạm kiểm soát an ninh tại lối vào của đền thờ.

Bhutan là, sau tất cả, về cuộc hành trình thiêng liêng và leo núi trong địa hình tự nhiên với các nhà thần bí của Shangri-La.

Tập tin thực tế

Bhutan chỉ có thể được truy cập với sự sắp xếp trước với một nhà điều hành tour du lịch cho một gói tối thiểu từ US $ 200 mỗi ngày bao gồm khách sạn, hướng dẫn, vận chuyển đất và các bữa ăn.

Kiểm tra thông tin và thủ tục của quý khách đến thăm Bhutan với Hội đồng Du lịch Bhutan

Drukair là hãng hàng không duy nhất mà bay đến Bhutan

 

Leave a Reply