Bí quyết khóa Plaquemine | olivemagazine

Không bằng lòng với việc cung cấp hương vị Ý từ Bocca Di Lupo ở Soho, London, chủ nhà hàng Jacob Kenedy đã thêm Plaquemine Lock vào tiết mục của mình vào năm 2017 – một quán rượu kiểu Anh với một số món ăn Deep South ngon nhất ở London. Giữ cho người dân địa phương vui vẻ, đầu bếp trưởng Tom Clements tạo ra sự chào đón của Louisiana với bánh quy giòn Cajun, bánh mì kẹp thịt xông khói beignet đường và jambalaya vịt hun khói với nhạc jazz trực tiếp và cocktail cổ điển để rửa sạch tất cả. plaqlock.com


Cocchi Americano

Được phát âm là ‘Coke-ey’, loại rượu khai vị Ý có hương vị quinine này tạo thêm vị đắng cho các loại cocktail cổ điển nhưng cũng rất tuyệt vời khi uống trên đá với một lát cam.

Andouille

Mặc dù loại xúc xích này có nguồn gốc từ Pháp, andouille thường là một thành phần chính trong các món Cajun, tạo nên sức hút cho các món ăn như jambalaya và gumbo.

Nước sốt cay

Đây là một vấn đề lớn ở miền Nam nước Mỹ. Nước sốt nóng Louisiana đặc biệt được đánh giá cao – rất có thể bạn có một chai Tabasco hoặc Frank’s RedHot trong tủ của mình (hoặc trong túi xách của bạn, nếu bạn chuyên tâm như Beyoncé).


Công thức nấu ăn Plaquemine Lock

Gà đen, đậu và gạo

Công thức lấy cảm hứng từ Louisiana này bao gồm đùi gà được phủ trong hỗn hợp gia vị giòn của ớt bột, ớt cayenne và hạt tiêu trước khi đem nướng cháy đen trên chảo và ăn kèm với đậu và cơm.

Đĩa trắng với đùi gà đen, nồi đậu và gạo

Tôm maque choux

Công thức này có được cú hích từ hỗn hợp gia vị Creole tự làm, được làm từ ớt bột, ớt cayenne, tỏi, gừng, cỏ xạ hương và lá oregano.

Một tô trắng với tôm hồng phủ rau thơm xắt nhỏ

bánh rán

Những chiếc bánh ngọt chiên giòn, xốp này (không giống với bánh rán) là món ăn hoàn hảo cho bữa ăn tối sau bữa tối.

Hai Beignets trên một chiếc đĩa trắng, phủ một lớp đường đóng băng

#Bí #quyết #khóa #Plaquemine #olivemagazine

Trả lời