Bí quyết làm mật hoa dễ dàng | tạp chí ôliu

Tìm kiếm công thức nấu ăn xuân đào? Muốn món tráng miệng ngon nhất? Kiểm tra ý tưởng trái cây của chúng tôi dưới đây.

Chúng tôi có rất nhiều công thức nấu ăn mùa hè thú vị sử dụng những quả đào ngọt ngào khi chúng còn ngon nhất. Hãy thử bánh tart xuân đào, xuân đào nướng hoặc ăn mặn và kết hợp với burrata kem.

Tiếp theo, hãy xem các ý tưởng nguyên liệu theo mùa khác của chúng tôi, bao gồm công thức nấu mâm xôi, công thức cà rốt và công thức măng tây.


Tại sao chúng ta yêu quả xuân đào

Quả xuân đào là một loại trái cây đá tròn, có vỏ nhẵn. Bên ngoài màu đỏ với thịt màu vàng kem, chúng có họ hàng với quả đào, với hương hoa và vị ngọt tương tự. Khi chín chúng sẽ có mùi thơm dịu và hơi mềm khi bóp. Chúng hoạt động hoàn hảo cùng với các món cay, kem và mặn, và tất nhiên là trong tất cả các loại bánh ngọt, bánh nướng và bánh puds.

Những lợi ích sức khỏe của quả xuân đào

Quả xuân đào là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và beta-carotene dồi dào, mà cơ thể chuyển đổi thành vitamin A để hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và đôi mắt khỏe mạnh. Chúng có khoảng 85% là nước, vì vậy chúng có thể cung cấp khả năng hydrat hóa tốt.


công thức nấu ăn xuân đào

Quả xuân đào nướng với burrata, ớt và bạc hà

Sự mọng nước mịn màng của quả xuân đào thực sự phù hợp với món burrata mềm, béo ngậy. Ớt thêm một chút đá và bạc hà giữ cho toàn bộ món ăn tươi ngon. Khởi đầu mùa hè hoàn hảo!

quả xuân đào nướng

quả xuân đào vỡ vụn

Sử dụng hết quả xuân đào chín trong món tráng miệng đầy nắng này – hạnh nhân và amaretto là những đối tác hoàn hảo của trái cây. Phục vụ với kem vani cho một mùa hè ngon.

Một đĩa mật hoa trong lò vỡ vụn trên một miếng vải màu xanh bên cạnh một bình sữa trứng nhỏ

Mật hoa và tương ớt gừng

Sự kết hợp giữa quả xuân đào và gừng tạo nên một loại tương ớt ngọt, sắc và cay, rất phù hợp cho bữa trưa mùa hè. Thưởng thức như một phần của bữa tiệc dã ngoại với phô mai và bánh quy.

một hũ tương ớt màu hổ phách với những lát pho mát và bánh quy giòn

bánh xuân đào

Bánh tart mâm xôi, dừa và chanh này rất dễ làm và không chứa gluten. Nó trông thực sự ấn tượng, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa hoặc bữa tối mùa hè.

Công thức bánh tart mật hoa không sữa với dừa và chanh

Quả xuân đào nướng với sữa chua đông lạnh và quả hồ trăn tẩm mật ong

Khi quả xuân đào nấu trên vỉ nướng, chúng sẽ caramen và thậm chí còn trở nên ngọt ngào hơn. Để có một món tráng miệng dễ dàng, nhanh chóng, tuyệt vời cho những buổi tối mùa hè ấm áp, hãy dùng kèm với sữa chua đông lạnh và quả hồ trăn tẩm mật ong. Nó cũng ít calo.

quả xuân đào nướng với sữa chua đông lạnh và quả hồ trăn

Bánh frangipane bơ nâu và quả xuân đào

Bánh tart bơ frangipane màu nâu của chúng tôi là một món tráng miệng cực kỳ ấn tượng để phục vụ cho một nhóm bạn hoặc đông lạnh để dùng sau. Một cách tuyệt vời để sử dụng trái cây mùa hè này.

Frangipane bơ nâu và Tart xuân đào

#Bí #quyết #làm #mật #hoa #dễ #dàng #tạp #chí #ôliu

Trả lời