Billboard trở lại SXSW với ba đêm hòa nhạc

Sự kiện Billboard Presents THE STAGE tại SXSW kéo dài ba ngày có một số điểm nổi bật khiến nó trở thành một trải nghiệm khó quên cho những người tham dự. DJ Logan Garrett đã mở đầu chương trình với một loạt các bài hát sôi động thuộc thể loại hip-hop, pop, v.v. Anh ấy đã khiến đám đông phấn khích với bản hit “Got It All” mà anh ấy đã phát hành vào năm ngoái ngay sau SXSW 2022. Anh ấy đã kết thúc buổi biểu diễn của mình bằng bản xem trước của một bài hát mới mà anh ấy sẽ phát hành vào tháng tới, khiến khán giả muốn nhiều hơn nữa.

DJ SOXXI có trụ sở tại Las Vegas đã lên sân khấu và ngay lập tức khiến đám đông nhảy múa với các bản phối lại của cô ấy về “Hollaback Girl,” “I Kissed A Girl,” “Anaconda” và các bài hát mang tính biểu tượng khác. Kết thúc màn trình diễn của mình tại bữa tiệc sau Doritos After Dark hôm thứ Năm, cô ấy đã kết thúc phần trình diễn của mình với “No Scrubs”, khiến khán giả phải trầm trồ.

Đêm chung kết hoành tráng của sự kiện là Kx5, sự hợp tác giữa những người khổng lồ về âm nhạc điện tử Kaskade và deadmau5. Họ đã cùng nhau biểu diễn lần đầu tiên album đầu tay của họ với tư cách là một bộ đôi, Kx5. Cặp đôi này đã mở đầu buổi biểu diễn với đĩa đơn “Alive”, đã thu hút khán giả cho một trong những màn trình diễn đầu tiên của họ với tư cách là một bộ đôi. Xuyên suốt bối cảnh của mình, họ đã khiến đám đông thích thú với màn trình diễn điện và màn trình diễn ánh sáng ngoạn mục, tạo ra một kết thúc hoàn hảo cho sự kiện kéo dài ba ngày.

Nhìn chung, Billboard Presents THE STAGE tại SXSW là một trải nghiệm đáng kinh ngạc khi giới thiệu một số nhạc sĩ giỏi nhất và những người dẫn đầu ngành. Từ bản hòa tấu sôi động của DJ Logan Garrett đến đêm chung kết hoành tráng của Kx5, sự kiện tràn ngập những điểm nổi bật khiến người tham dự muốn nhiều hơn nữa. Chúng tôi nóng lòng muốn xem Billboard có gì trong cửa hàng cho sự kiện năm tới.

#Billboard #trở #lại #SXSW #với #đêm #hòa #nhạc

Trả lời