BỘ CÔNG NGHIỆP ĐỂ MỞ NHÀ HÀNG MỚI TẠI EAST AUSTIN

Những người khổng lồ về dịch vụ khách sạn ở Trung Texas, Harlan Scott và Cody Taylor, sẽ đưa Industry đến Đông Austin trong tháng này với một địa điểm mới tại 1211 E 5th St. Giống như địa điểm ban đầu của họ ở San Marcos, thực đơn sẽ cung cấp thực đơn cả ngày “giá rẻ các món ăn ngon lành mạnh của Texas bao gồm bánh tacos, bánh mì kẹp thịt, salad thịnh soạn, thịt hun khói tại nhà và rau củ trong bầu không khí phục vụ bình dị tại quầy với quầy bar rộng rãi và dịch vụ bữa nửa buổi vào Chủ nhật.

Ngành Margarita

Thực đơn

Ngành công nghiệp ở Đông Austin cung cấp một thực đơn hoàn toàn mới với đầy đủ các loại rau và thịt hun khói tại nhà. Ngành công nghiệp cũng sẽ phục vụ bữa sáng hàng ngày cho đến trưa. Các món nổi bật bao gồm Sando Bữa sáng Brisket của họ với ức, trứng rán, phô mai kem poblano và sốt BBQ tại nhà trên cuộn khoai tây và Bát ăn nửa buổi làm từ rau xanh, trứng rán, khoai lang, cơm tỏi, sốt dày dặn, đậu đen, ớt đỏ dầu giấm, hollandaise, và hành lá.

Menu nổi bật bao gồm Tacos gà hun khói được làm từ gà xông khói ngon ngọt, nước sốt nóng, bắp cải tím, sữa chua ngọt, cotija, và ngò rí phục vụ trên bánh ngô; các Tô công nghiệp với rau xanh, lúa, khoai lang, cải Brussel, đậu pepitas, chevre, với giấm điều mật ong; Củ cải hun khói Reuben với củ cải hun khói tại nhà, bắp cải nướng cháy, nước xốt Thụy Sĩ, và hàng ngàn đảo được phục vụ trên bánh mì lúa mạch đen. Ngành công nghiệp cũng được biết đến với Chile xanh Queso đầy ớt hun khói, nấm và ngò, cùng với Bánh mì kẹp thịt công nghiệp được làm từ miếng thịt bò hun khói, pho mát Thụy Sĩ, rau xanh, mứt hành tây thịt xông khói, cà chua và mayo dưa chua thì là.

Industry Brunch Porkys Pancakes

Bữa nửa buổi

Vào Chủ Nhật, Industry sẽ phục vụ bữa nửa buổi tối ưu nhất của họ từ 10 giờ sáng đến 3 giờ chiều Các món nổi bật bao gồm Bánh mì kẹp phô mai xông khói Benedict được làm từ bánh nướng xốp kiểu Anh, trứng rán, phô mai Thụy Sĩ, hành lá và ớt đỏ hollandaise; Bánh quy bơ sữa và nước sốt với bánh quy bơ sữa tự làm khổng lồ và nước thịt xúc xích; và bánh Porky’s Pancakes của họ với thịt lợn, thịt xông khói, bánh kếp bơ sữa, blackberry compote và siro phong bourbon. Tìm kiếm buzz Funday Chủ nhật của bạn? Hãy thử các loại cocktail dành cho bữa sáng muộn của họ bao gồm Industry Bloody Mary được pha với tiêu và tỏi tẩm Reyka Vodka, cà chua hun khói và hỗn hợp đẫm máu tự làm; và Stay Woke của họ được pha bằng Still Austin Bourbon, rượu mùi cà phê, vỏ cam, kem và cà phê pha lạnh.

INdustry East austin 1

Phút giây hạnh phúc

Ngành công nghiệp sẽ cung cấp đồ uống đặc biệt trong tuần cùng với giờ khuyến mãi các ngày trong tuần và giờ khuyến mãi ngược lại từ 3 – 6 giờ chiều và 10 giờ 30 tối – đóng cửa. Đồ uống đặc biệt trong tuần bao gồm: giảm một nửa bơ thực vật vào thứ Hai, 4 đô la rượu whisky vào thứ Tư, giá giờ khuyến mãi cho phụ nữ cả đêm vào thứ Năm và 2,50 mimosas vào Chủ nhật. Nhà hàng cung cấp tuyển chọn phong phú các loại rượu whisky và bia, với các loại rượu vang chất lượng được pha chế và danh sách các loại cocktail pha chế thủ công được tuyển chọn.

Industry East Austin

Cody Taylor và Harlan Scott đã đứng sau một số khái niệm thành công cả riêng lẻ và cùng nhau như Cafe Josie, Valentino’s ở San Marcos và Industry San Marcos, và hiện đang thêm Industry ở East Austin vào danh mục đầu tư đa dạng của họ. Scott cũng đã từng là nhà tư vấn khách sạn cho hàng chục nhà hàng và quán bar thành công ở khu vực Austin. Tên “Industry” là cái mà Scott gọi là ý tưởng tôn vinh lối sống thô sơ, chân thực và đa dạng của máy chủ, đầu bếp và mọi người ở giữa. Khi họ tạo ra Industry ban đầu ở San Marcos, Scott và Taylor từng phát triển mạnh trong nền văn hóa ẩm thực Austin có nhịp độ nhanh trong một thập kỷ, và họ muốn chậm lại một chút. Họ đã tạo ra Industry như một “không gian an toàn” phá vỡ sự năng động của máy chủ / khách hàng bằng cách tạo ra mối quan hệ cộng sinh tự nhiên giữa hai bên. Ngành công nghiệp ở Đông Austin có triết lý nhân viên thứ nhất, khách hàng thứ hai mà Scott và Taylor cảm thấy, lần lượt, tạo ra trải nghiệm ủng hộ khách hàng.

“Những lợi ích tuyệt vời dành cho nhân viên bao gồm chăm sóc sức khỏe tâm thần, lương công bằng, tiền boa cho nhà bếp và 40 giờ làm việc tuần là ưu tiên của chúng tôi”. Scott giải thích. “Chúng tôi không tin vào khái niệm lãng mạn về nhân đôi và tuần làm việc 70 giờ; nhưng chúng tôi cũng thuê những người sẵn sàng hy sinh đôi khi để giúp đỡ đồng nghiệp và nhà hàng. Đội ngũ nhân viên chúng tôi có bây giờ, họ “hiểu rồi”. Chúng tôi nghĩ rằng họ cũng sẽ làm với Industry Eastside. ” Ngành công nghiệp ở phía đông Austin cũng sẽ giảm giá 15% cho tất cả công nhân ngành dịch vụ. Industry hiện đang tuyển tất cả các vị trí, gửi email tới [email protected] để ứng tuyển.

Scott và Taylor đến với ngành dịch vụ bàn chờ, nấu đồ ăn và rửa bát, và họ tin rằng không có gì tuyệt vời hơn việc phục vụ người khác. Taylor mô tả: “Có một sự đồng cảm học được, sự trung thực thẳng thắn và sự quyến rũ độc đáo đến từ việc đã từng phục vụ. Ngành công nghiệp ở Đông Austin tính thêm phí dịch vụ 20% cho mỗi hóa đơn để loại bỏ phỏng đoán. Bằng cách làm này, điều này cho phép Industry chia sẻ các mẹo với nhà bếp, với tất cả nhân viên của họ và đảm bảo mức lương đủ sống thực tế ở Austin, Texas.

Ngành công nghiệp ở Đông Austin mở cửa vào giữa tháng 10 lúc 1211 E 5th St. Ste 150. Để xem thực đơn của họ và hơn thế nữa về ý tưởng của họ, hãy truy cập trang web của họ https://industrytx.com/ và theo dõi họ trên Instagram tại @industryeastside để cập nhật.

#BỘ #CÔNG #NGHIỆP #ĐỂ #MỞ #NHÀ #HÀNG #MỚI #TẠI #EAST #AUSTIN

Trả lời