Cà phê hòa tan tốt nhất để mua 2023

Tìm kiếm một sửa chữa cà phê nhanh chóng? Cà phê hòa tan là bạn của bạn và không nhất thiết phải là loại cà phê chất lượng thấp mà nó thường mang tiếng. Nhận lời khuyên chuyên môn từ chuyên gia cà phê của olive, Celeste Wong. Cô ấy đã thử và kiểm tra tất cả các loại cà phê hòa tan dưới đây để biết được loại nào là tốt nhất. Để có thêm cảm hứng về cà phê, hãy khám phá những lựa chọn của chúng tôi về cà phê hạt cà phê tốt nhất và những chiếc máy xay cà phê tốt nhất, khi bạn thích tự xay cà phê.


Tôi nhớ mình đã từng uống cà phê hòa tan dở khi còn trẻ cùng gia đình trong kỳ nghỉ hoặc khi đi cắm trại, nhưng trước đây luôn có một chút gì đó hơi lãng mạn trớ trêu (và bây giờ là hoài niệm) về việc uống một ly cà phê dở ở một nơi mát mẻ. Kể từ đó, toàn bộ danh mục cà phê hòa tan đã được cải thiện và hiện có nhiều lựa chọn tốt hơn, chất lượng cao hơn.

Ngay cả khi cà phê đặc sản có sẵn dễ dàng hơn, khoảng 80% hộ gia đình ở Vương quốc Anh vẫn dự trữ cà phê hòa tan trong tủ của họ (theo Hiệp hội Cà phê Anh). Các thương hiệu đang tạo ra những cải tiến mới để thu hút chúng ta bằng các biến thể như gói cà phê cappuccino uống liền hoặc latte uống liền ‘kiểu quán cà phê’. Một số thương hiệu cũng khá đúng đắn khi xem xét các yếu tố quan trọng hơn như chất lượng hạt cà phê được sử dụng và phương pháp sấy khô, những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chất lượng tổng thể của cà phê hòa tan.


Cà phê hòa tan tốt nhất trong nháy mắt

  • Cà phê hòa tan toàn diện tốt nhất: Cà phê Quokka Cà phê thương mại công bằng cao cấp của Colombia, từ £9,99
  • Cà phê hòa tan ngọt tự nhiên tốt nhất: Cà phê hòa tan TrueStart Coffee Barista, từ £6,49
  • Cà phê hòa tan tốt nhất để đóng gói: Cà phê hòa tan Presto Colombia, từ £6,99
  • Cà phê hòa tan ngon nhất của Ý: Cà phê hòa tan Lavazza Prontissimo Americano, từ £5,20
  • Hợp tác cà phê hòa tan tốt nhất: Cà phê hòa tan Nescafe Azera Grindsmith Craft, £3,33
  • Cà phê hòa tan có hương vị tốt nhất: Beanies Nutty Hazelnut Hương vị cà phê hòa tan, £4,73
  • Lựa chọn túi cà phê tốt nhất: Túi cà phê Artisan Coffee Co., từ £7,25
  • Túi cà phê lớn tốt nhất: Túi cà phê Faff Single Origin, từ £24 cho 30 túi

Cà phê hòa tan là gì?

Cà phê hòa tan là chiết xuất cà phê khô có thể hòa tan lại ngay lập tức trong nước nóng. Nó có thể được đông khô hoặc phun khô. Nhìn chung, quy trình đông khô dẫn đến hương vị và mùi thơm tốt hơn và thường tạo ra cà phê hòa tan chất lượng cao hơn. Cà phê hòa tan sấy phun thường có mùi khét.

Các loại hạt được sử dụng trong cà phê hòa tan có thể là Arabica hoặc Robusta hoặc là sự pha trộn của cả hai, nhưng tôi luôn khuyên bạn nên tìm loại cà phê sử dụng Arabica, một loại hạt có chất lượng cao hơn, vị ngon hơn nhiều.

Hơn như thế này

Lý do chính để uống cà phê hòa tan là tiết kiệm thời gian (pha rất nhanh), cộng với việc nó thường rẻ hơn cà phê hạt hoặc cà phê xay. Cà phê hòa tan không yêu cầu kỹ năng hoặc thiết bị pha cà phê và có thời hạn sử dụng dài. Về mặt dinh dưỡng, cà phê hòa tan thường có ít caffein hơn (do quá trình sấy khô) so với cà phê pha truyền thống nhưng vẫn giữ được nhiều chất chống oxy hóa của cà phê.


Cà phê hòa tan tốt nhất để mua 2023

Cà phê Quokka Cà phê Thương mại công bằng Colombia cao cấp

Cà phê Quokka

Cà phê hòa tan toàn diện tốt nhất

Quokka sử dụng cà phê được chứng nhận Fairtrade và FNC, đảm bảo cà phê có nguồn gốc bền vững và hợp đạo đức. Loại cà phê đông khô 100% Arabica Colombia này được đựng trong hộp nhôm có thể tái chế màu đỏ được thiết kế đơn giản nhưng ấn tượng. Các hạt chunky khô có màu sáng có mùi thơm tinh tế. Tôi thực sự ngạc nhiên với ngụm đầu tiên vì nó rất dễ chịu và không có vị đắng gắt thường thấy ở cà phê hòa tan. Cái cốc sạch không có lớp crema, thứ mà tôi thích vì nó trông giống như một loại cà phê phin thích hợp. Nó có mùi thơm dịu và dễ uống nếu bạn không sử dụng quá nhiều hạt: Tôi đã sử dụng 1,5 muỗng cà phê.

Với mức giá 9,99 bảng Anh cho 100g, nó đắt hơn hầu hết các nhãn hiệu siêu thị, nhưng đáng giá thêm vài bảng Anh nếu bạn bổ sung cà phê đặc sản của mình bằng một loại cà phê hòa tan kỳ lạ. Ngoài ra còn có các tùy chọn mua số lượng lớn cho văn phòng hoặc những người uống nhiều rượu.

#Cà #phê #hòa #tan #tốt #nhất #để #mua

Trả lời