Các điểm đến khách sạn theo chủ đề kỳ nghỉ tốt nhất ở Austin

Kỳ nghỉ lễ ở Austin là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời sẽ tồn tại suốt đời. Các khách sạn ở Austin đang mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hoàn chỉnh với cocktail lễ hội, đồ ăn nhẹ, trượt băng và lều tuyết để giúp bạn ăn mừng theo cách lễ hội nhất có thể.

Danh sách khách sạn năm nay bao gồm một số cửa sổ bật lên được trang trí quá mức phổ biến nhất đã trở thành huyền thoại kể từ khi thành lập, như South Poll tại Hotel Van Zandt và Snow Many Fun tại Edge Rooftop tại JW Marriott. Dưới đây là danh sách các địa điểm yêu thích của chúng tôi!

Azul sân thượng Westin Giáng sinh

(Hình trên) Tận hưởng mùa lễ với đồ uống theo mùa, thức ăn, không khí ngày lễ và tầm nhìn đẹp nhất về các điểm tham quan và ánh sáng ngày lễ của Austin trong lều tuyết ấm áp của chúng tôi! Đặt trước được mở hàng ngày trong suốt cả tháng bắt đầu từ 5 giờ chiều với tính khả dụng không cần hẹn trước bắt đầu từ 3 giờ chiều hàng ngày.

Nam Cực Geraldine's

Đặt hàng: Sàn hồ bơi tầng bốn tại Austin’s Khách sạn Van Zandt đã biến thành một xứ sở thần tiên mùa đông với Lều tuyết ở Nam Cực trải nghiệm bao gồm cocktail thủ công, trò chơi, v.v. Lều tuyết của Hotel Van Zandt bao gồm ghế sưởi có thể chứa tối đa sáu khách, vì vậy chúng ấm cúng và hoàn hảo cho những cuộc trò chuyện thông thường, với hai chỗ ngồi có sẵn mỗi đêm, từ 5:30 chiều đến 7:30 tối và 8 giờ tối đến 10 giờ tối Đặt trước lều tuyết là 100 đô la cho mỗi lều tuyết, với chi tiêu F&B tối thiểu là 200 đô la (cộng thêm 20 phần trăm tiền thưởng). Việc đặt trước của bạn sẽ giúp bạn có hai giờ ăn uống từ thực đơn mùa đông nổi tiếng tại nhà hàng, quán bar và địa điểm biểu diễn nhạc sống của Geraldine (Geraldine’s nằm cạnh sàn hồ bơi trên tầng 4 của khách sạn).

Tuyết nhiều niềm vui Erin Russell

Bước vào xứ sở mùa đông thần tiên tại Edge Rooftop + Bar, nằm trên tầng 5 của JW Marriott Austin, nơi bạn sẽ tận hưởng tuyết mô phỏng trên sân thượng vào khung giờ bắt đầu từ 7 giờ tối và phục vụ các loại cocktail theo chủ đề ngày lễ như Santa’s Cider và Frosty’s Old Fashioned. Du khách có thể ngồi quanh đống lửa và nướng thịt nướng trong khi nghe nhạc theo chủ đề ngày lễ và ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của trung tâm thành phố Austin.

Rodeo băng bốn mùa

Trượt băng dưới những vì sao – và nhìn ra Hồ Lady Bird – tại sân trượt băng hàng đầu của Austin và trải nghiệm mùa đông. Diễn ra từ ngày 19 tháng 11 năm 2022 đến hết ngày 8 tháng 1 năm 2023, Ice Rodeo tại Four Seasons Hotel Austin có sân trượt băng ngoài trời, lò sưởi để nướng thịt những người sành ăn và các “cabin” ấm cúng, nơi bạn có thể tụ tập với bạn bè và gia đình để thưởng thức các món ăn lễ hội và đồ uống.

khách sạn Driskill

Tín dụng hình ảnh: Khách sạn Driskill Facebook

Mặc dù mọi người sẽ phải giữ khoảng cách trong năm nay, nhưng điều đó không ngăn cản chúng tôi thể hiện tinh thần ngày lễ của mình với Truyền thống Khách sạn Driskill quý giá nhất của chúng tôi. Driskill mời bạn tham gia cùng họ từ sự thoải mái và an toàn ngay tại nhà của bạn khi chúng tôi kỷ niệm một mùa bằng việc thắp sáng hàng năm trên cây đại sảnh cao 15 foot tuyệt đẹp của họ!

Winter Wonderland - Austin Motel

Ảnh của Austin Motel

Cửa sổ bật lên cầu vồng neon của Austin Motel tại hồ bơi cổ điển và sân trong của họ được trang trí bằng cây cối, đèn cầu vồng và các buổi chiếu phim hàng tuần với một số bộ phim hay nhất của kỳ nghỉ. Carol cùng với Drag Mrs. Claus và nếm thử các loại cocktail đặc biệt từ thực đơn đồ uống ngày lễ của họ.

Tóm lược

Hướng dẫn về các khách sạn theo chủ đề kỳ nghỉ tốt nhất ở Austin

Tên bài viết

Hướng dẫn về các khách sạn theo chủ đề kỳ nghỉ tốt nhất ở Austin

Sự miêu tả

Tìm kiếm để xem một số cổ vũ kỳ nghỉ quanh Austin mùa này? Đèn đã lên và chúng tôi đã tìm thấy một số cửa sổ bật lên của khách sạn nghỉ dưỡng tốt nhất ở Austin mà bạn sẽ không muốn bỏ lỡ trong mùa này.

Tác giả

Hayden Walker

Tên nhà xuất bản

Tạp chí Thực phẩm Austin

#Các #điểm #đến #khách #sạn #theo #chủ #đề #kỳ #nghỉ #tốt #nhất #ở #Austin

Trả lời