Các điểm đến tâm linh trên Great River Road

Điểm đến tâm linh trên Great River Road

Các điện thờ, tượng, gò và đền thờ độc đáo giáp sông Mississippi. Một chuyến dừng chân nhanh chóng tại các điểm đến trên Great River Road này có thể trở thành một trải nghiệm tinh thần!

~ Minnesota ~

Vision of Peace (Thần Hòa bình của Ấn Độ) (Saint Paul, MN)

Saint Paul là nơi tổ chức bức tượng mã não được chạm khắc lớn nhất thế giới! Bức tượng được dành tặng cho các cựu chiến binh của Quận Ramsey.

Vương cung thánh đường Saint Mary (Minneapolis, MN)

Kiến trúc và nghệ thuật kính màu của vương cung thánh đường khiến nơi đây trở thành một điểm tham quan tuyệt đẹp. Vương cung thánh đường cũng lưu giữ một bộ sưu tập nghệ thuật kéo dài 5 thế kỷ.

~ Wisconsin ~

Đền Đức Mẹ Guadalupe (La Crosse, WI)

Đền Đức Mẹ Guadalupe (La Crosse, WI)

Du khách đến Great River Road có thể hành hương viếng Đức Mẹ Đồng Trinh Maria, hay còn gọi là Đức Mẹ Guadalupe. Hình tượng thánh được cho là đáp ứng nhu cầu tâm linh của những người đang chịu cảnh nghèo đói về thể xác và tâm hồn.

Dickeyville Grotto (Dickeyville, WI)

Các đền thờ trong Động Dickeyville là những công trình kiến ​​trúc được làm thủ công — không có bản thiết kế chi tiết! Các cấu trúc được làm bằng vật liệu độc đáo từ khắp nơi trên thế giới: thủy tinh màu, vỏ sò, đá quý, v.v.

~ Iowa ~

Đài tưởng niệm quốc gia Effigy Mounds (Fairview, IA)

Đài tưởng niệm quốc gia Effigy Mounds (Fairview, IA)

Đài tưởng niệm quốc gia lưu giữ các gò đất của người Mỹ bản địa là cơ sở nghi lễ và linh thiêng. Các gò đất có hình chim, gấu, hươu, nai, bò rừng và nhiều hình động vật khác.

~ Illinois ~

Cahokia Mounds (Collinsville, IL)

Cahokia Mounds (Collinsville, IL)

Cách Collinsville vài dặm về phía tây là tàn tích thời tiền sử của khu định cư cổ đại Cahokia. Cahokia là “nền văn minh bản địa tiền sử tinh vi nhất ở phía bắc Mexico”.

Đền Nauvoo Illinois (Nauvoo, IL)

Ngôi đền cao 150 feet và một cảnh tượng Nauvoo tuyệt đẹp. Mặc dù ngôi đền không mở cửa cho khách du lịch tham quan, nhưng khu vườn và khuôn viên của nó vẫn mở cửa cho du khách.

~ Missouri ~

Đền Đức Mẹ Sông (Portage des Sioux, MO)

Dọc theo sông Mississippi, tượng đài Mary cao, màu trắng quan sát những con thuyền đi qua. Tên của bức tượng bắt nguồn từ ba con sông nối cách địa điểm vài dặm: Mississippi, Missouri và Illinois.

~ Kentucky ~

Kentucky có nhiều điểm tham quan dựa trên tín ngưỡng bao gồm các nhà thờ lớn và cấu trúc Noah Ark kích thước đầy đủ. Những du khách đang khám phá đường Great River Road có thể ghé thăm những địa điểm tâm linh này xa hơn về phía đông của sông Mississippi.

~ Tennessee ~

Crystal Shrine Grotto (Memphis, TN)

Ghé thăm hang động pha lê nhân tạo duy nhất trên thế giới ở Memphis! Với các hình tượng tôn giáo được làm thủ công và màu sắc đậm, trải nghiệm được đặt ra để trở thành một trải nghiệm ảo giác.

~ ARKANSAS ~

Mặc dù không ở trên Đường, bạn có thể khám phá các địa điểm tâm linh của Arkansas xa hơn về phía tây. Một số điểm tham quan đáng chú ý bao gồm Christ of the Ozarks bảy tầng và Nhà nguyện Anthony ngoài trời.

~ Mississippi ~

The Emerald Mound (Natchez, MS)

Các gò đất được xây dựng bởi người Mỹ bản địa Plaquemine, những người được biết đến là người xây dựng các trung tâm nghi lễ lớn. Các nhà nghiên cứu tin rằng gò đất được sử dụng cho các hoạt động nghi lễ do xương động vật và đồ gốm được khai quật trong khu vực.

Tượng ‘Thiên thần biến’ (Natchez, MS)

Bức tượng được lấy cảm hứng từ một vụ nổ bi thảm tại Công ty Thuốc Natchez. Truyền thuyết địa phương kể rằng bức tượng quay đầu nhìn những chiếc xe chạy qua vào buổi tối.

~ Louisiana ~

Nhà nguyện Saint Roch (New Orleans, IL)

Vào năm 1817, bệnh sốt vàng đã tiêu thụ New Orleans và nhiều người đã cầu nguyện với Thánh Roch, vị thánh bảo trợ của việc bảo vệ bệnh dịch. Khi không có ai chết khỏi nhà thờ của Reverend PL Thevis, ông đã xây dựng nhà nguyện Saint Roch để thực hiện lời hứa bảo vệ với vị thánh.

Lăng mộ của Marie Laveau (New Orleans, IL)

Trong thế kỷ 19, Marie Laveau là nữ tu sĩ voodoo quyền lực và nổi tiếng nhất New Orleans. Vị trí chôn cất của cô được cho là nằm trong ngôi mộ trên mặt đất của gia đình chồng cô và phải có hướng dẫn viên du lịch đến thăm.

The post Những Điểm Đến Tâm Linh Trên Đường Sông Lớn appeared first on Tạp chí Du lịch Đường sông.

#Các #điểm #đến #tâm #linh #trên #Great #River #Road

Trả lời