Các loại bia không cồn tốt nhất không cồn

Bạn đang tìm loại bia không cồn để thử? Bạn muốn tìm loại bia ít cồn tốt nhất? Hãy xem các đề xuất của chúng tôi dưới đây từ các chuyên gia đồ uống trong nhà của chúng tôi. Tiếp theo, hãy thử rượu gin không cồn và rượu sâm panh và rượu sâm panh không cồn yêu thích của chúng tôi.


Các loại bia không cồn và ít cồn tốt nhất

Estrella Galicia 0,0%, £ 26,73 / 12, Amazon

Loại bia kiểu pilsener này có hương vị tròn đầy và vị đắng nhẹ nhàng. Sắc nét và dễ ăn.


Hiệu ứng đặc biệt của nhà máy bia Brooklyn, £ 23,95 / 12, Thợ săn bia

Loại bia toàn thân, mang phong cách hổ phách này là một trong những loại bia không cồn tốt nhất hiện có, vị zesty, hoppy và có hương vị đậm đà – bạn không thể biết nó không có cồn.


Dự thảo kỷ lục Guinness Bia đen không cồn 0,0%, £ 4/4, Morrisons

Phiên bản 0% của bia đen dự thảo ban đầu này tạo ra kỳ tích đáng kinh ngạc là nếm khá giống với thực tế. Cân bằng tốt với các hương vị mạch nha, sô cô la và cà phê cổ điển còn nguyên vẹn và lớp kem đặc sệt khi rót – gạn vào ly pint để có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Một vại kỷ lục Guinness không cồn bên cạnh một lon kỷ lục Guinness không cồn

Nước ngọt có ga The Wild Beer Co Bưởi IPA, £ 1,65 / 330ml, wildbeerco.com

Chúng tôi yêu thích loại bia ABV 0,3% siêu sảng khoái này với các hương cam quýt sôi động, ngon ngọt cũng như hương vị giòn tan.


Bia lúa mì Krombacher Weizen, £ 11,99 / 6, Máy uống khô

Một dành cho những người hâm mộ bia lúa mì của Đức, loại bia ABV o.5% sảng khoái này có đặc điểm lúa mì trái cây nguyên chất cổ điển.


Lucky Saint 0,5% Lager không lọc, £ 21,95 / 12, Thợ săn bia

Một loại bia kiểu pilsner sắc nét với một chút mạch nha làm tròn vị một cách độc đáo. Chúng tôi cũng thích chai thủy tinh cổ điển sang trọng. Phục vụ ướp lạnh với một chiếc bánh mì kẹp thịt.

Hai chai lớn hơn với hai ly đầy lớn hơn bên cạnh chúng

Mikkeller Drink’in the Sun, £ 18,64 / 8, Dry Drinker

Bia lúa mì kiểu Mỹ 0,3% -ABV này là một loại bia tươi sáng, có ánh nắng nhẹ với hương vị nhẹ nhàng và đặc trưng của bưởi và đào rực rỡ. Hãy thử uống với một lát cam.

Mikkeller Drink'in the Sun

Big Drop Pale Ale, £ 2,49 / 330ml, bia Hawk

Hương thơm khô, chanh và thông, và thực sự sảng khoái, đây là loại bia nhạt cổ điển của Bờ Tây (0,5% ABV) rất gần với thực tế.

Chai bia Big Drop Brewing Co

Bia không cồn Freestar 0,0%, £ 2 / 330ml, Ocado

Loại bia kiểu lager này tươi mát và có vị cam quýt với một chút vị đắng ở phần kết thúc. Quy trình sản xuất cũng thân thiện với môi trường, sử dụng ít hơn 80% nước và tạo ra ít chất thải hơn 70% so với tiêu chuẩn công nghiệp. Ăn kèm với một bát ớt cay hoặc một ít bánh tét.

Bốn lon bia không cồn Free Star

BrewDog Nanny State, £ 13,92 / 8, Máy uống khô

Một thức uống đáng tin cậy khi bạn ra ngoài (hầu hết các quán bar đều có sẵn nó). Ở 0,5% ABV, nó có tất cả các hương vị cam quýt, thông mà bạn mong đợi từ một loại bia hoa bia kiểu Mỹ.

10 chai BrewDog Bia không cồn Nanny State

Freeride, £ 2 / 330ml, Magic Rock

Các nhà sản xuất bia của Cult Huddersfield, Magic Rock biết cách làm nổi bật hương vị. Loại bia nhạt nhiệt đới thuần chay này có nhiều xoài và chanh dây tươi mát với một chút vị cay. Ở mức 0,5%, nó hoàn hảo để uống cả ngày vào mùa hè.

Freeride Magic Rock

Bia đen Lager nhỏ, £ 2,15 / 330ml, Ocado

Một loại bia ABV 1% siêu sảng khoái nhưng phức tạp. Có vị đậm như bia đen nhưng uống rất nhẹ với hương nền đáng yêu của cà phê và sô cô la.

Công ty sản xuất bia nhỏ Bia

Days Pale Ale, £ 25/12, Days Brewing

Chúng tôi rất ấn tượng với loại bia nhạt thuần chay không cồn này từ Những ngày nhà máy bia không có cồn của Scotland. Mong đợi các nốt hương nhiệt đới và kết cấu tròn trịa dễ chịu và toàn thân. Hãy thử rượu bằng lăng của họ, loại này giòn và dễ đóng gói mà không bị loãng và chảy nước.

Hơn như thế này

Ngày nhạt màu bia

Bia Lowlander 0,00% Wit, £ 15,92 / 8, Đồ uống khô

Được nấu bằng vỏ cam và chanh đã loại bỏ từ ngành công nghiệp quán bar, đây là một loại bia có hương vị lúa mì (hương lúa mì) nổi bật. Zesty, sảng khoái và phức tạp, đó là một loại bia tuyệt vời cho dù bạn có phải là Dry Janning hay không!

Chai bia Lowlander Zero Alcohol

Heineken 0.0, £ 11,95 / 12, Thợ săn bia

Điều này sẽ không giành được bất kỳ giải thưởng nào về độ phức tạp nhưng hương vị bia cổ điển chắc chắn sẽ thành công nếu bạn đang làm giả nó trong Dry Jan. Hoàn hảo với cà ri và mức đường vừa phải và thấp. Một kẻ ăn cắp vặt.

Chai bia Heineken Zero Alcohol và 4 gói

Vault City & Mash Gang – Tahiti Treat Session Sour 2,5%, £ 3,50 / 440ml, Vault City

Kết hợp hương vị của một ly piña colada và một chút dứa, chanh và rượu rum, Vault City có trụ sở tại Edinburgh đã phục vụ những người hâm mộ bia có độ bền thấp hơn mà không ảnh hưởng đến vị đắng sảng khoái của loại bia ABV cao hơn. Điều này là nhờ vào hoa bia và vị chua nhẹ đến từ các nền văn hóa pha trộn giữa các nhà của nó.

trong một đống cát có lon bia nhiều màu

#Các #loại #bia #không #cồn #tốt #nhất #không #cồn

Trả lời