Các loại muối ăn – hướng dẫn các loại muối ăn

Kết cấu mà một loại muối thêm vào khi rắc lên thức ăn là một phần quan trọng tạo nên sức hấp dẫn của nó… hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về các loại muối khác nhau bên dưới.


Các loại muối

1

đá muối

Muối mỏ được khai thác từ các trầm tích dưới lòng đất được hình thành từ hàng triệu năm trước khi các vùng biển nội địa dần cạn kiệt.


2

Muối biển

Muối biển được hình thành khi nước biển bị giữ trong chảo muối bốc hơi tạo ra nước rất mặn bắt đầu kết tinh (muối biển tự nhiên) hoặc làm bay hơi nước bằng cách đun nóng (muối biển nhân tạo). Muối cũng có thể bốc hơi từ các hồ nước muối trong đất liền.


3

Fleur du sel

Fleur du sel là những tinh thể hình thành trên mặt nước trong chảo muối. Chúng mịn, giòn và tan nhanh. Nếu để lâu, các tinh thể muối sẽ tiếp tục tăng kích thước tạo thành các cấu trúc hình tháp, hộp hoặc vảy phẳng.

Những thứ chìm và tiếp xúc với đáy chảo muối, chẳng hạn như sel de guérande từ Pháp, có thể hấp thụ các nguyên tố vi lượng từ lớp lót của chảo, thường là đất sét. Những người khác lấy màu từ tảo. Có sẵn trên Amazon hoặc Ocado.com


4

Muối khai thác có thể có màu hồng

Chẳng hạn như đá muối Himalaya, hoặc màu đen như Kala Namak được khai thác ở Ấn Độ. Muối Himalayan thường được khai thác theo khối và các nhà hàng bít tết sử dụng nó để lót các phòng nơi họ ủ thịt. Có sẵn trên Ocado.com


5

muối Anh

Muối của Anh bao gồm Maldon làm từ nước biển từ sông Blackwater ở Essex; Halen Môn từ vùng nước xung quanh Angelsey; và muối biển Cornish từ Đại Tây Dương ngoài khơi bờ biển Cornish. steenbergs.co.uk và Spiceshop.co.uk bán nhiều lựa chọn tốt.


Công thức mực muối ớt

Thành phần:

ớt mảnh 2 muỗng cà phê

muối mảnh 11/2 muỗng canh

bột ngô 3 muỗng canh

tiêu đen xay

mực ống nhỏ 400g (giữ xúc tu)

giấm đen hoặc đỏ Trung Quốc để ngâm

Phương pháp:

1. Nghiền nhuyễn ớt với muối biển rồi cho bột ngô và nhiều tiêu đen xay vào khuấy đều. 400g mực ống nhỏ làm sạch, giữ lại xúc tu.

2. Mở từng ống xuống một bên và vạch nhẹ bên trong theo hình chữ thập. Cắt thành miếng khoảng 5 x 5cm.

3. Đổ dầu vào 1/3 chảo và đun nóng cho đến khi một khối bánh mì chín vàng trong 30 giây. Nhúng các miếng mực vào bột và chiên trong 2 phút hoặc cho đến khi vàng.

4. Để ráo nước trên giấy ăn và dùng với giấm đen hoặc đỏ Trung Quốc để chấm.


Bạn cũng có thể thích

Củ cải nướng muối với kem mù tạt nguyên hạt

Khoai tây nướng muối với tôm và jalapeño và bơ rau mùi

Thịt chân giò muối hạt dẻ cười

Muối và hạt tiêu côte de boeuf

Bánh hạnh nhân muối

#Các #loại #muối #ăn #hướng #dẫn #các #loại #muối #ăn

Trả lời