Các loại rượu vang hỗn hợp tốt nhất để mua

Tìm kiếm trường hợp tốt nhất của rượu hỗn hợp? Bạn muốn biết nên mua loại rượu nào cho bữa tiệc Giáng sinh của mình? Đọc tiếp để biết những chai rượu ngon nhất hiện có, sau đó xem các loại rượu vang đỏ tốt nhất ở siêu thị để mua.

Hầu hết chúng ta lấy một hoặc hai chai từ siêu thị hoặc cửa hàng rượu để uống hàng ngày, nhưng vào dịp Giáng sinh, bạn nên lên kế hoạch trước và mua trực tuyến theo từng trường hợp.

Cho dù bạn muốn có một bộ sưu tập chứa tất cả những gì bạn cần cho chính ngày trọng đại, từ fizz đến bắt đầu bằng tiếng nổ cho đến bánh dính để ăn với bánh pudding và pho mát, một hộp giảm giá cho một bữa tiệc, một số món ăn yêu thích phổ biến cần có trong tay, hoặc một loạt các kho báu lạ lẫm để kích thích khẩu vị khó chịu, sự lựa chọn có thể khiến bạn choáng ngợp. Bí quyết là biết nơi để mua sắm.

Hầu hết các nhà bán lẻ lớn cung cấp các trường hợp hỗn hợp đáng tin cậy (nếu không muốn nói là thú vị nhất). Hầm rượu Waitrose có nhiều lựa chọn tốt, thường được khuyến mại với mức chiết khấu đáng kể, trong khi M&S đã tập hợp các hộp hỗn hợp các chai đã giành được giải thưởng trong Giải thưởng rượu vang thế giới Decanter, tất cả đều có giá cao và bao gồm một số loại rượu khác thường mà bạn có thể chưa từng nếm thử trước đây. Booths có các thùng chứa rượu vang cổ điển có nhãn hiệu riêng chất lượng cao hoặc thử hỗn hợp proseccos hồng và trắng với giá hời £55.

Hiệp hội Rượu luôn xuất sắc có nhiều lựa chọn hộp phù hợp với mọi ngân sách, một số bao gồm cả đồ ăn ngon cũng tạo ra những món quà tuyệt vời (cũng như khi tham gia Hiệp hội Rượu – £40 mua tư cách thành viên trọn đời và giảm £20 cho đơn hàng đầu tiên). Những người yêu thích rượu vang tự nhiên có thể hướng đến Rượu vang nguyên chất hoặc Rượu vang ép, cả hai đều có nhiều sự lựa chọn. Hoặc, đối với những chai ít lỗi mốt hơn, hãy đến những thương gia có uy tín, chẳng hạn như Swig hoặc Yapp, với dịch vụ tốt như rượu của họ.

Như mọi khi, hãy cân nhắc hỗ trợ cửa hàng rượu độc lập tại địa phương của bạn. Hầu hết sẽ có các hộp được chọn trước để giao hàng hoặc thu tiền, hoặc sẽ vui vẻ tạo ra một hộp đặt riêng cho những thứ mà bạn biết mình sẽ yêu thích. Cave, một trong những cửa hàng rượu vang địa phương yêu thích của tôi ở Bristol, đã khéo léo sắp xếp các loại hộp hỗn hợp được chọn để phù hợp với các bữa tiệc trọng tâm – thịt bò nướng, gà tây nướng hoặc bữa ăn chay – và cung cấp chúng ở các mức giá khác nhau.


Năm loại rượu hỗn hợp để thử

Domaine Breton La Dilettante, £125 cho hộp hỗn hợp sáu chai, Cave

Chenin blanc lấp lánh sinh học tuyệt vời, thanh lịch nhưng có rất nhiều điều để nói cho chính nó. Một phần của Hộp chay hoàn toàn thuần chay với ba cặp rượu vang sản xuất nhỏ hoàn hảo.

Một chai Dilettante Cave Bristol

White Lies, £57,50 cho hộp hỗn hợp ba chai, Rượu vang Nouveau

Pinot gris màu đồng với một chút tiếp xúc với da – trái đào chín và hương hoa xinh xắn. Từ một gói Giáng sinh gồm ba loại rượu vang ít can thiệp của Nam Phi.

Một chai rượu White Lies

De Martino, Trên thùng QT 26 £100 cho thùng hỗn hợp sáu chai, Hầm rượu Waitrose

Cabernet Sauvignon trưởng thành và đầy gợi cảm được xếp lớp với trái cây chín đen, cam thảo, gia vị và thuốc lá. Một phần của Hộp đựng QT: ba cặp rượu phiên bản giới hạn mà bạn sẽ không tìm thấy ở cửa hàng.

Một chai De Martino Trên Thùng QT 26

M&S Ribolla Gialla, £66,50 cho hộp hỗn hợp sáu chai, Marks & Spencer

Một loại nho cổ xưa từ miền bắc nước Ý, hào phóng và trái cây với lê chín, đào và một chút vỏ cam. Một đa tác vụ tuyệt vời ở một mức giá tuyệt vời. Một phần của hộp Decanter Mixed Six.

Một chai M&S Ribolla Gialla

The Society’s Chablis, £96 cho thùng hỗn hợp gồm 10 chai, The Wine Society

Chablis thép cổ điển mà mọi người sẽ yêu thích. Nó có trong Bộ dụng cụ nếm trải nghiệm niềm vui của rượu vang: 10 chai, ghi chú nếm thử và liên kết đến các video hướng dẫn người mới bắt đầu đánh giá rượu vang.

Một chai The Society's Chablis

#Các #loại #rượu #vang #hỗn #hợp #tốt #nhất #để #mua

Trả lời