Các lớp học nấu ăn ở Melbourne úc

Tìm kiếm các lớp học nấu ăn ở Melbourne

Tôi chắc rằng bất kỳ người yêu thích du lịch nào cũng thích tham gia vào trải nghiệm nấu ăn ngon trong chuyến đi tới Melbourne, vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi tập hợp danh sách tiện dụng này để giúp bạn tìm các lớp học nấu ăn ngon nhất ở Melbourne.

Úc được biết đến với lịch sử đa văn hóa và Melbourne chắc chắn là nơi hội tụ sự đa dạng khi nói đến thực phẩm.

Đó là lý do tại sao nên thử nhiều lớp học nấu ăn ở Melbourne để có kinh nghiệm nấu những món ăn này.

Tìm hiểu về sản phẩm địa phương, ảnh hưởng quốc tế ngày nay và khám phá di sản ẩm thực hấp dẫn của Úc.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài đăng này có thể chứa các liên kết chi nhánh trả cho tôi một khoản hoa hồng nếu bạn chọn mua / đặt một cái gì đó. Bạn không trả thêm tiền bằng cách sử dụng liên kết này. Cảm ơn bạn đã hỗ trợ blog này bằng cách mua thông qua các liên kết này.

6 lớp học nấu ăn ngon ở Melbourne

Thưởng thức một lớp học nấu ăn hiện đại của Úc với một đầu bếp chuyên nghiệp ở Melbourne

Có được lớp học nấu ăn riêng của bạn tại nhà của một đầu bếp chuyên nghiệp ở Melbourne.

Trong lớp học này, bạn sẽ làm 3 món ăn đặc trưng của Úc như hàu hoặc cá hồi và trên hết là món tráng miệng và một ly rượu vang.

Lớp học nửa ngày riêng tư này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về di sản thực phẩm của Úc, các thành phần địa phương điển hình và cách kết hợp tất cả lại với nhau để làm món ăn đặc trưng của Úc.

 

Gặp Ella chủ nhà và người hướng dẫn địa phương cho lớp học nấu ăn của bạn ở Melbourne và ghé thăm ngôi nhà trang trí nghệ thuật kỳ lạ của cô ấy ở trung tâm của Melbourne.

Trong lớp học này, bạn sẽ học cách làm món khai vị như chanh ngón tay và hỗn hợp gia vị chanh, một món ăn chính – ví dụ, Kangaroo tiêu, và cho chuối tráng miệng và lamington.

Xem thêm

Thực phẩm tiêu biểu thực sự của Úc – yum!

Ngoài ra, tìm hiểu về các loại thảo mộc và gia vị truyền thống của thổ dân đã có nguồn gốc đạo đức và được trồng tại địa phương trong các trang trại của thổ dân và cách sử dụng chúng trong nấu ăn.

Melbourne được cả thế giới biết đến với khu phố Tàu . Đầy đủ các món ăn đặc biệt và tất nhiên là bánh bao!

Trong lớp học này, bạn có thể tự học cách làm bánh bao theo phong cách châu Á và gây ấn tượng với bạn bè trong các bữa tiệc tối và nồi lẩu!

Tìm hiểu nghệ thuật làm bột nhào hoàn hảo cho bánh bao Nhật Bản, Trung Quốc và Việt Nam và sau đó làm đầy chúng bằng nhiều loại thịt và rau.

Lớp học nấu ăn nhanh trong 2 giờ ở Melbourne này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức cần thiết để trở thành một chuyên gia bánh bao và cuối cùng, bạn có thể ngồi xuống với một ly rượu vang sủi tăm và ăn tất cả! YUM!

Spice Factory Lớp học nấu ăn Ấn Độ 3 giờ

Luôn muốn học nghệ thuật tạo ra một người Ấn Độ Thali – nhưng không có kế hoạch đến thăm Ấn Độ bất cứ lúc nào sớm?

Tại sao không tham gia lớp học nấu ăn độc đáo này ở Melbourne và khám phá bí mật để chuẩn bị món thali nấu tại nhà hoàn hảo.

Trước tiên, bạn sẽ xem một cuộc biểu tình về cách các bữa ăn được chuẩn bị và sau đó đến lượt bạn sẽ tạo ra tối đa 5 món riêng biệt sẽ tạo nên món thali.

Trong lớp học này, bạn cũng sẽ khám phá di sản ẩm thực đằng sau người Ấn Độ, và điều gì làm cho mọi yếu tố của nó trở nên quan trọng đối với chế độ ăn uống cân bằng.

Bạn cũng có thể mang về nhà các công thức nấu ăn để bạn có thể tạo lại tất cả các món ăn khi bạn trở về nhà.

Tham quan thị trường tư nhân và Lớp học nấu ăn Úc với một đầu bếp địa phương tại nhà của cô ấy

Trong ngày say mê ẩm thực này, bạn có thể đến một trong những thị trường địa phương lớn nhất gần Melbourne .

Tại đây với Tonya, bạn sẽ mua sắm các sản phẩm địa phương bao gồm cá, thịt, rau, quả hạch, hạt, thảo mộc và tất cả các thành phần bạn sẽ cần cho lớp học nấu ăn riêng của mình.

Khám phá:

Trường dạy nấu ăn tư nhân Ý tại Pizzini Wine

Nếu bạn đang tìm cách thoát khỏi thành phố cho một chuyến đi trong ngày thì đây là một lựa chọn tuyệt vời để ra ngoài, khám phá một vườn nho địa phương và học một số kỹ năng nấu ăn của Ý.

Nằm tại khu gia đình rượu vang Pizzini, bạn sẽ trải nghiệm sự hiếu khách thực sự khi gia đình Pissini dạy bạn cách làm các món ăn theo phong cách Ý.

Bạn cũng sẽ có một chuyến tham quan nhà máy rượu và nhà máy thùng, nơi bạn có thể nếm thử các loại rượu vang Ý bao gồm Sangaguese, Nebbiolo và Canaiolo khi chúng già đi trong thùng.

Sau chuyến tham quan, đó là giờ ăn trưa, nơi bạn có thể ăn những sáng tạo Ý gợi cảm của mình với một ly rượu vang dự trữ của gia đình.

Menu có thể thay đổi tùy thuộc vào những gì có sẵn trên thị trường nhưng bạn có thể chắc chắn thực hiện 3 khóa học từ đầu.

Món ăn có thể là bất cứ thứ gì, từ hàu và thạch verjus với nước sốt eschallot, đến hạt tiêu xanh và hẹ, hoặc cá hồi nướng chậm với sốt mayonnaise kem.

Nếu bạn là người ăn chay, các lựa chọn không chứa carb hoặc gluten thấp chắc chắn có sẵn.

Leave a Reply