* Các nhà cung cấp đồ ăn phải thử mới tại ACL Music Festival 2022

Một ustin City Limits Music Festival sẽ trở lại vào hai ngày cuối tuần thú vị nữa, với danh sách các buổi biểu diễn thú vị, các hoạt động thương hiệu và những ngày dài phấn khích thời trang.

Lễ hội năm nay bao gồm một danh sách thú vị các nhà cung cấp thực phẩm tươi mới tại ACL Eats. Vâng, lễ hội là về âm nhạc và những cảm xúc tốt, nhưng đừng quên rằng đây là cơ hội để bạn thử một số món ăn tuyệt vời mà bạn có thể thưởng thức giữa các buổi biểu diễn. Dưới đây là danh sách của chúng tôi về những gì mỗi nhà cung cấp sẽ mang đến bàn ăn trong lễ hội này.

Mama Fried_Barbacoa Fries_photo của Evan LeRoy

Đây là khái niệm xe tải thực phẩm mới từ những người có tầm nhìn xa đằng sau Leroy và Lewis Bar Grill và họ đang áp dụng một cách tiếp cận thú vị và ngon miệng đối với các món chiên. Họ sẽ có bắp chân dài, khoai tây chiên phô mai ba chỉ và khoai tây chiên parmesan của trang trại tỏi. Nhưng theo tôi, khoai tây chiên bò băm nhỏ với queso, jalapeños và pico de gallo sẽ là món nên thử.

Nếu bạn đã đến Hoover’s ở East Austin, có lẽ bạn đã rất quen thuộc với món ăn linh hồn của họ, nhưng đối với ACL, họ đang mang đến một thứ hoàn toàn khác. Hoover’s Cooking sẽ phục vụ hai loại poutines khác nhau – poutine bít tết gà rán với nước sốt Hoover’s Signature của họ và poutine hải sản làm từ thực vật với nước sốt etouffee. Họ cũng đang mang cánh gà hun khói cay của Hoover đến cho tất cả những ai muốn thưởng thức món cánh nóng hổi trong khi xem The Chicks sơ chế.

ACL_doughnuts Voodoo_edited

Vâng, Voodoo Donut không phải là người gốc Austin, nhưng dang, họ làm ra một số loại bánh rán ngon. Vị trí trung tâm thành phố của họ ở Đông 6thứ tự đường phố thường xuyên bận rộn vì vậy việc họ mang đồ đạc của mình đến ACL là điều hợp lý. Cái này có vẻ như vậy đối với những người không có khả năng tiếp cận với nó nhưng họ đang mang theo 5 chiếc bánh rán cổ điển của họ. Bạn có thể thử bánh rán Raised Glaze, Blueberry Cake, Homer, Bacon Maple và Dirt tại lễ hội.

Thịt xông khói, trứng, pho mát ACL của Charlie

Nếu bạn giống tôi, bạn thích ăn sáng bất cứ lúc nào trong ngày. Đó là lý do tại sao tôi rất hào hứng cho Nervous Charlie’s Bagels tham gia ACL Eats. Nhà hàng ở Trung tâm Austin sẽ có thịt xông khói, trứng và pho mát trên một chiếc bánh mì tròn mọi thứ trong thực đơn cũng như một quả bơ, trứng và pho mát trên một chiếc bánh mì tròn mọi thứ. Họ cũng sẽ có món Pastrami nóng hổi của Willie trên một chiếc bánh mì tròn đủ thứ cho những ai không phải là fan của bữa sáng cả ngày.

Koko's Bavarian ACL Eats

Cho rằng ACL xảy ra cùng lúc với Lễ hội Oktoberfest, nên có lý khi Koko’s Bavarian sẽ tham gia đội hình. Nhà hàng Đức sẽ mang đến món khai vị với hành tây om bia, xúc xích jalapeno cheddar, bánh quy giòn khổng lồ và khoai tây chiên kiểu Bỉ cho tất cả mọi người thưởng thức. Tôi khuyên bạn nên lấy một trong những dịch vụ của họ và đăng ký tại Hội trường Bia Barton Springs gần sân khấu Miller Light để xem một số môn bóng bầu dục đại học và NFL với nhiều loại bia.

Với tinh thần kiếm được thứ gì đó để ăn dễ vận chuyển đến sân khấu yêu thích, tôi tặng bạn Bao’d Up. Nhà hàng châu Á hiện đại đang mang đến một số món ăn bao bán chạy nhất của họ như ức cay, gà teriyaki và rau trộn kem, đây thực sự là một lựa chọn ăn chay. Sau khi chọn hương vị của mình, bạn có thể chọn cách bạn muốn tùy chỉnh với một số lớp phủ và nước sốt đặc biệt như xà lách trộn, kim chi, hành lá, sốt Bao’d up và mayo chay cay.

DeNada_Bean Cheese Quesadilla ACL

Đó là điều kỳ lạ nhất, nhưng bất cứ khi nào tôi ở ACL, tôi luôn khao khát thứ gì đó được phủ bằng queso. Điều tốt là De Nada Cantina đang mang những món khoai tây chiên và queso ngon tuyệt của họ để mọi người cùng chia sẻ. Bạn cũng có thể thử quesadillas Mexico City của họ được làm trên bánh ngô màu xanh với nhân thịt lợn, đậu đen hun khói và pho mát hoặc nấm picadillo của họ.

Pelons ACL ChickenFajita

Cơ hội thực phẩm Tex-Mex vẫn tiếp tục với Tex-Mex của Pelon’s. Nằm ở Quận Sông Hồng ở trung tâm thành phố Austin, các fajitas của họ là thiên đường phải thử tại nhà hàng của họ và bây giờ bạn có thể thử chúng một cách dễ dàng tại ACL. Pelon’s sẽ phục vụ món thịt bò angus, gà nướng và bánh tacos fajitas nấm portabella, phủ lên trên là ớt chuông và hành tây trộn. Nếu bạn có chỗ cho một số món tráng miệng, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ món bánh tres llies của họ.

ACL của Cavalier

Bây giờ đến một số loại thực phẩm công bằng truyền thống, xúc xích. Tôi luôn là một fan hâm mộ của họ và yêu thích bất cứ khi nào các nhà hàng đưa món ăn của mình vào món ăn cổ điển của Mỹ này. Cavalier sẽ bán con chó kim chi của họ với kim chi, hoisin, mayo và hành tây giòn. Họ cũng sẽ có một con chó đảo với nước sốt thịt bò khô của Jamaica, sốt mayo và xà lách trộn Caribe và một con chó cổ điển với nước sốt cà chua, mù tạt và tương cà (Tất cả xúc xích có thể bao gồm một con chó toàn thịt bò hoặc một lựa chọn thuần chay). Theo ý kiến ​​của tôi, elotes tots sẽ là món ăn kết thúc trên Instagram của mọi người với tater tots, ngô nướng, queso ngọt, mayo và ngò.

#Các #nhà #cung #cấp #đồ #ăn #phải #thử #mới #tại #ACL #Music #Festival

Trả lời