Cách làm Sloe Gin và Thử vị của Sloe Gin ngon nhất

Tìm kiếm điều tốt nhất sloe gin để phục vụ khách cái này Giáng sinh? Đọc tiếp để tìm loại gin sloe tốt nhất để mua.

Bạn muốn làm rượu gin sloe của riêng mình? Xơ mi, đường trắng và rượu gin khô là tất cả những gì bạn cần để làm ra loại rượu mùi cổ điển của chúng tôi, hoàn hảo như một bình nhâm nhi trái cây hoặc một món quà.

Để có thêm cảm hứng về mùa, hãy thử các công thức nấu ăn từ mận, công thức nấu ăn từ quả việt quất đen và các công thức nấu ăn mùa thu khác của chúng tôi.


Sloe gin là gì?

Trong sloe gin là gì?

Sloe gin được tạo thành từ quả mọng, đường caster và rượu gin.

Công thức cho sloe gin và mẹo

1) Chỉ chọn những con lười khi chúng ở trạng thái tốt nhất – chúng thường sẵn sàng vào khoảng cuối mùa thu đến đầu mùa đông. Lợn chín sẽ có nhiều múi và có màu tím sẫm.

2) Sử dụng gin tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Dưới đây là một số loại rượu gins tốt nhất của Anh để bạn thử.

Sau khi bạn đã thu thập được một số thành phần cơ bản chất lượng, hãy bắt đầu bằng cách khử trùng một chai (chỉ cần cho nó chạy qua máy rửa bát), sau đó đổ đầy một nửa chai, thêm một chút đường caster và nạp rượu gin. Đặt nó nằm nghiêng ở nơi tối và mát mẻ trong vài tháng, lắc nó vài ngày một lần. Để biết thêm thông tin, hãy xem công thức chi tiết này để làm sloe gin, sau đó xem hướng dẫn của chúng tôi về quả mọng mùa thu và cách kiếm ăn.

Bạn đang tìm công thức nấu ăn để sử dụng sloe gin? Kiểm tra của chúng tôi mận và rượu gin để làm cho mùa lễ hội.


Rượu gin sloe tốt nhất để mua

The Oxford Artisan Distillery Dam Vintage Sloe Gin, £ 25 / 20cl, The Oxford Artisan Distillery

Nhà máy chưng cất này được biết đến với những loại rượu whisky lúa mạch đen tuyệt vời, và hóa ra họ cũng làm ra những loại rượu mùi đáng yêu. Rượu gin sloe thanh lịch này được làm bằng cách sử dụng những con lười hoang dã được hái tại địa phương và ngâm trong hơn một năm trong rượu gin khô hữu cơ từ lúa mạch đen của riêng nhà máy chưng cất (được làm bằng cách sử dụng các loại ngũ cốc di sản được trồng gần đó). Rượu mùi sau đó được ủ thêm một năm nữa trong các thùng cảng cổ điển. Kết quả cuối cùng là một loại rượu gin khô với độ sâu êm dịu và hương vị mọng đậm của cây hàng rào. Đó là công cụ đặc biệt.


Hayman’s Sloe Gin, £ 23,94 / 70cl, Master of Malt

Haymans đã sản xuất rượu gin từ năm 1863, và loại rượu gin sloe này sử dụng những quả cà chua được hái bằng tay, ngâm trong rượu gin khô ở London của họ. Món gin sloe chiến thắng này có một sự cân bằng tuyệt vời giữa quả mọng ngọt ngào và một chút rượu nhẹ nhàng. Nó có một hương vị trái cây phong phú mà không quá ngọt.

Haymans Sloe chai rượu gin

Sipsmith Sloe Gin, £ 20 / 50cl, John Lewis

Rượu gin sloe này có hương vị hơi cay với các nốt của hạnh nhân. Với một cảm giác ngon miệng, nó gợi cho chúng ta nhớ đến rượu vang nghiền.

Chai rượu gin sipsmith

Gibson’s Organic Sloe Gin, £ 24,95 / 35cl, Gibsons Organic

Một hỗn hợp của rượu gin hữu cơ, quả mọng, đường và rượu mùi blackcurrant, loại rượu này có hương vị êm dịu với hương cam quýt.

Gibsons sloe gin chai

Two Birds Sloe Gin, £ 14 / 20cl, cửa hàng ô liu

Hedgerow sloes ngập tràn trong rượu gin khô ở London tạo nên một loại rượu mùi dễ tiếp cận, dễ sử dụng. Bạn vẫn có thể hái cây bách xù từ rượu gin, cũng như các nốt trái cây màu đỏ sống động. Hãy thử thêm một dấu gạch ngang vào rượu vang sủi tăm.

Two Birds Sloe Gin

Monkey 47 Schwarzwald Sloe Gin, £ 43,95 / 50cl, The Whisky Exchange

Monkey 47 đã bổ sung các loại quả mọng Black Forest vào loại rượu gin nổi tiếng của nó, và kết quả là tuyệt đẹp – một hương vị siêu thơm, phức hợp, với cây bách xù đất, gia vị đậm đà và hương trái cây đậm. Một cho những người thích ít siro gins sloe.

Hơn như thế này

Monkey 47 Sloe Gin chai

Rượu sâm Sloe của Pickering, £ 27,85 / 50cl, Amazon

Một dành cho những người hâm mộ món gins sloe ngọt ngào hơn, số lễ hội này có gia vị tinh tế, trái cây màu đỏ đậm đà và ghi chú bánh nướng anh đào đặc biệt – hãy nhâm nhi món này cùng với một lát stollen.

Chai rượu sâm của Pickering's Sloe Gin

Warner Edwards sloe gin, £ 26,79 / 70cl, Master of Malt

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại rượu gin sloe cổ điển, đây là một trong những giá trị tuyệt vời để mua. Nó có một kết cấu khô và hương vị phong phú của anh đào và gia vị. Chúng tôi cũng phát hiện các ghi chú của cà phê.

Warner Edwards sloe gin

Sacred sloe gin, £ 34,45 / 70cl, The Whisky Exchange

Giống như sự giao thoa giữa rượu vàng PX và rượu vàng tawny port, rượu gin sloe này hoàn hảo cho những người hảo ngọt. Ngoài ra còn có các ghi chú của cam thảo và gia vị kéo dài. Hãy thử với một tấm pho mát.

Một chai rượu gin sloe màu tím đậm với nhãn phía trước ghi 'Sacred'

Công thức nấu ăn gin sloe tốt nhất

Sloe gin

Tận dụng tối đa mùa giải rượu với loại rượu mùi cổ điển và dễ làm này. Thưởng thức đồ uống có cồn trái cây này trong mùa lễ hội hoặc mang đi làm quà.

Một chai rượu gin thủy tinh, với hai chiếc cốc nhỏ trên một chiếc cốc

Sloe gin fizz

Sử dụng sloe gin tự làm của riêng bạn trong vòng quay lễ hội này trên một trò chơi gin cổ điển.

Hai ly sloe gin fizz cao, trang trí với một lát chanh và anh đào maraschino

Phô mai gin Sloe

Kiểm tra pho mát sloe gin tự làm ấn tượng của chúng tôi. Phô mai trái cây là bột nhão trái cây là đối tác lý tưởng cho các loại phô mai. Hãy thử món này với pho mát xanh đậm như stilton.

Fruit Cheese Recipe with Sloe Gin

Sloe gin và mận vụn

Rượu gin và mận sloe của chúng tôi là một biến tấu của món tráng miệng cổ điển và được nhiều người yêu thích của Anh. Kết hợp với một muỗng kem vani chất lượng tốt để thực sự tận dụng được hương quế và gia vị hỗn hợp.

Sloe gin và mận vụn

Bánh gin Sloe

Team sloe gin với mận và làm bánh lớp mùa thu với yếu tố wow. Nó chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn bè của bạn, và trên hết nó cũng là một công thức dễ dàng.

Lớp bánh phủ mận, trên đế

#Cách #làm #Sloe #Gin #và #Thử #vị #của #Sloe #Gin #ngon #nhất

Trả lời