Cách tạo đĩa thức ăn cho bữa tiệc dễ dàng

Tổ chức một bữa tiệc tối ngẫu hứng với bạn bè? Nâng kỹ năng giải trí của bạn lên một cấp độ khác với đĩa thức ăn tiệc thông minh nhưng dễ dàng của chúng tôi. Từ bảng feta nướng mặn đến bánh mì nướng camembert và món smörgåsbord kiểu Thụy Điển đầy đủ, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu giải trí của bạn cho buổi gặp mặt tiếp theo của bạn.

Sau đó, hãy xem các công thức nấu ăn giải trí dễ dàng của chúng tôi hoặc đọc hướng dẫn của chúng tôi để tổ chức một bữa tiệc tối mùa hè dễ dàng. Tổ chức bạn bè cho một trận đấu World Cup? Chúng tôi có hướng dẫn cơ bản để tổ chức trận đấu lớn, cũng như các công thức nấu ăn World Cup hay nhất để giữ chân khách mời.


Ý tưởng đĩa thức ăn tiệc

Bảng Feta nướng

Một khối feta mặn, được nướng với mật ong ngọt và dính, là trung tâm của bảng chia sẻ thú vị này của Morgan McGlynn. Trút phô mai mịn lên bánh quy giòn và phủ lên trên là quả sung nướng có kết cấu béo ngậy và hạnh nhân giòn.

Một khối feta nướng trên bảng với quả sung, bánh quy giòn, hạnh nhân và dưa chuột thái lát

Smörgåsbord

Quy mô của món ăn Scandinavian này của Morgan McGlynn gần như nằm trên một bữa tiệc tự chọn, hoàn hảo để cung cấp cho quần chúng. Một hỗn hợp các món ăn nóng và lạnh, cùng với các loại pho mát truyền thống như gjetost nâu và jarlsberg của Na Uy, là điều bắt buộc.

Một món ăn nhẹ với pho mát, dưa chua và cá trên bàn trắng

Tấm pho mát cuối cùng

Công thức pho mát lễ hội này từ cuốn sách The Modern Cheeseboard của Morgan McGlynn có nhân mứt, thịt và trái cây làm hài lòng đám đông. Điều tốt nhất là nó thực sự dễ dàng để chuẩn bị.

Một bảng pho mát lễ hội đầy sung, pho mát, thịt, bánh mì và dưa chua

Công thức nấu ăn nhanh chóng và dễ dàng

Khách mời nướng

Có thể cho rằng cách dễ dàng nhất để lôi kéo bạn bè là với tuyển chọn các loại bánh nướng camembert: rau sẽ ngất ngây trước chiếc bánh khách của chúng tôi được phủ một lớp nấm hoang dã và dầu truffle sang trọng, hoặc chọn để có được sự thoải mái cuối cùng trong mùa đông với các lớp phủ như nam việt quất, hải sâm và cỏ xạ hương. Tốt hơn, hãy tiến thêm một bước nữa và phục vụ phô mai của bạn trên đĩa phô mai camembert theo chủ đề thích hợp này.

Công thức nấu ăn Camembert dễ dàng

Patê nhà làm

Một cách khác để gây ấn tượng đơn giản là với pa-tê tự làm: pa-tê nấm chay của chúng tôi rất dễ trộn với nhau và tạo nên hương vị sâu sắc nhờ một vài nhánh cỏ xạ hương, tỏi và rượu sherry. Hoặc giữ cho mọi thứ trở nên cổ điển với patê gan gà Pháp của chúng tôi, tốt nhất là ăn kèm với ngô và nhiều thịt.

Một nồi thủy tinh pate nấm trên đĩa với bánh mì vụn

Các công thức đĩa khác

Ban đồ ăn ngon mùa hè

Hoàn hảo cho những tháng ấm áp hơn, hãy ném cùng nhau các món ăn của chúng tôi và rau củ, ăn kèm với một nồi rượu brie nóng chảy.

Charcuterie Board Recipe

Đĩa dã ngoại

Các mặt hàng chủ lực của bữa tiệc dã ngoại bao gồm pho mát, tương ớt, pa tê và xúc xích Ý được biến đổi thành món trung tâm bữa tiệc tối dễ dàng, không cần nấu nướng.

Một bảng phục vụ với bánh mì, pho mát, dưa chua, thịt và rau củ, với một con dao trên nền màu hồng

Crudités với chipotle aïoli

Một món khai vị tuyệt vời để mang ra trong các bữa tiệc tối trong mùa hè, sử dụng bất kỳ loại rau tươi giòn nào có sẵn. Chỉ mất 15 phút để ghép lại và phục vụ sáu món.

Một tấm gỗ trên nền đá xám xếp đầy rau và một chậu aïoli chipotle nhỏ với những đường gợn sóng màu đỏ

Platters để mua

LSA International phục vụ nhiều đĩa thủy tinh phục vụ

Một đĩa phục vụ thủy tinh lớn

Phục vụ pho mát, thịt, trái cây và đồ nhúng yêu thích của bạn trong đĩa thủy tinh lớn nhiều ngăn này.

Có sẵn từ:
John Lewis, 75 bảng


Khay phục vụ FULLSPÄCKAD

Khay phục vụ bằng gỗ hai tầng

Khay của Ikea rất thích hợp để đựng đĩa và ly ở một tầng, với đồ ăn nhẹ và món khai vị ở mặt khác. Nó cũng có một tay cầm chắc chắn để mang theo.

Có sẵn từ:
Ikea, £ 15


Bàn giao bóng tròn bằng đá cẩm thạch / gỗ keo

Một bảng phục vụ tròn bằng đá cẩm thạch / keo

Phục vụ món khai vị, món tráng miệng hoặc món thịt nướng trên tấm bảng tinh xảo này, được làm từ đá terrazzo và gỗ keo. Phần đá cẩm thạch của tấm ván được làm mát tự nhiên, hoàn hảo để giữ đĩa pho mát ở nhiệt độ chính xác.

Có sẵn từ:
Bão, £ 25


Phôi sứ và đĩa phục vụ nhúng

Có sẵn từ John Lewis, £ 20

Một con chip sứ và đĩa phục vụ nhúng

Con chip năm phần và đĩa nhúng này là giải pháp phục vụ hoàn hảo cho nachos. Đĩa sứ này cũng an toàn với máy rửa chén và lò vi sóng.

Có sẵn từ:
John Lewis, 20 bảng


Yếu tố bàn giao bóng đá cẩm thạch hình bầu dục

Có sẵn từ Typhoon, £ 29

Một bảng phục vụ bằng đá cẩm thạch hình bầu dục

Bày các món ăn nóng và nguội trên bàn phục vụ hình bầu dục này – đá cẩm thạch làm nền tuyệt đẹp cho các bức ảnh.

Có sẵn từ:
Bão, £ 29


Bảng phục vụ côn Tarrazzo có tay cầm

Có sẵn từ John Lewis, £ 20

Một bảng phục vụ kiểu khảm có tay cầm

Thêm một chút phong cách Ý cổ điển vào đĩa tiệc của bạn với bàn phục vụ hình thon này được làm từ đá cẩm thạch terazzo.

Có sẵn từ:
John Lewis, 20 bảng


Sứ và gỗ keo lười susan

Có sẵn từ John Lewis, £ 40

Sứ lười biếng

Chích một ít đồ ăn nhanh khi phục vụ các món ăn vặt với món ăn lười xoay này, bao gồm năm bát phù hợp cho đồ ăn nhẹ và nước chấm.

Có sẵn từ:
John Lewis, £ 40

#Cách #tạo #đĩa #thức #ăn #cho #bữa #tiệc #dễ #dàng

Trả lời