Cân nướng tốt nhất | olivemagazine

Đối với bất kỳ kiểu nướng nào, bạn phải luôn có một cái cân trong tay. Nướng chính xác là một quy mô nhà bếp chất lượng để đo lường hoàn hảo, nhưng bắt đầu từ đâu khi mua một cái? Cân có thể được tách thành các thành phần chính của nó. Đương nhiên kích thước là quan trọng; một số mẫu có thiết kế hình vuông đơn giản, hoàn hảo để lắp vào cạnh tủ hoặc thậm chí ngăn kéo, trong khi những mẫu khác đủ đẹp để trưng bày trên quầy bếp của bạn. Bạn có thể chọn một thiết kế táo bạo và phong cách hoặc những chiếc cân kỹ thuật số tối giản kiểu dáng đẹp. Một số cũng có thể có các chức năng bổ sung: chúng tôi có các tùy chọn nổi bật với các yếu tố độc đáo để đo chất lỏng, nhiệt độ và lựa chọn các thang đo đa dụng.

Không chỉ khi nướng, cân nhà bếp mới có ích – cho dù bạn muốn gia vị chính xác thịt của mình theo trọng lượng của nó hay cân một phần mì ống, cân là một công cụ được đánh giá thấp dành cho những đầu bếp mới bắt đầu. Vì vậy, bạn có thể muốn cân đặc biệt chính xác hoặc chuyển đổi giữa các đơn vị đo khác nhau.

Đọc tiếp để tìm các thang đo tốt nhất của bạn có các thương hiệu như OXO, Zwilling và Masterclass. Thêm vào đó, chúng tôi có một số thang đo tương tự để phù hợp với mọi không gian làm việc lớn.

Để biết thêm nhiều thiết bị làm bánh tốt nhất, hãy đọc các túi đựng đường ống tốt nhất của chúng tôi, hộp đựng bánh nướng dạng lò xo tốt nhất, hộp đựng bánh tốt nhất, hộp bánh tart tốt nhất và đánh giá hộp đựng tốt nhất. Đối với các loại bánh ngọt, bánh mì và bánh trứng đường ngon nhất, bài đánh giá máy trộn đứng tốt nhất giới thiệu tất cả các bộ phải có.


Quy mô nhà bếp tốt nhất trong nháy mắt

  • Cân nướng đa năng tốt nhất: Morphy Richards cân kỹ thuật số 3 trong 1, £ 22
  • Quy mô toàn diện tốt nhất: Heston Blumenthal by Salter Dual Precision Digital Scale, £ 39,99
  • Bộ quy mô phong cách nhất: Cân điện tử Masterclass có bát, £ 35
  • Hầu hết các loại cân cao cấp: Vogue quy mô nhà bếp lớn, £ 58,95
  • Cân nướng có thể sạc lại tốt nhất: Cân nhà bếp bằng kính Zwilling Effinigy, £ 40
  • Quy mô ngân sách tốt nhất: Cân nhà bếp điện tử bằng thép không gỉ Wilko, £ 17,50
  • Cân cơ học tổng thể tốt nhất: Quy mô cơ học Kitchen Pantry, £ 25,95
  • Quy mô nhỏ tốt nhất: Cân nhà bếp cơ nhỏ gọn Salter 114 BKCLDR, £ 9,66
  • Các thang đo sáng tạo nhất: OXO Tay cầm tốt Cân nhà bếp kỹ thuật số điện tử bằng thép không gỉ, £ 55

Cân nhà bếp tốt nhất nên mua vào năm 2022

Morphy Richards cân kỹ thuật số 3 trong 1 có bình

morphy richards đỏ nướng quy mô với bát bạc

Cân nướng đa dụng tốt nhất

Nhân đôi như một cái bình và bát trộn, chiếc cân màu đỏ thông minh này cung cấp nhiều thể tích để thêm nhiều loại nguyên liệu. Việc đo chất lỏng cũng vậy, bạn có thể dễ dàng đặt lại cân để tiết kiệm thời gian vào bếp, thêm vào đó là độ chính xác tuyệt vời vì nó chỉ đo nhỏ nhất là 1g.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 22)

Heston Blumenthal by Salter Dual Precision Digital Scale

vảy nướng bằng bạc với ba phần

Quy mô toàn diện tốt nhất

Có trọng lượng 800g, cân kỹ thuật số này rất nhẹ và nó có thể đo nhỏ nhất là 1g; cộng với chất liệu thép không gỉ của nó, nó rất dễ dàng để làm sạch, hoàn hảo nếu nó vẫn còn trên quầy. Một số tính năng độc đáo của thang đo này bao gồm chức năng ‘Thêm & Cân’ khi bạn muốn thêm nguyên liệu vào cùng một bát và thay đổi đơn vị (g, oz, ml, fl.oz) cho phù hợp với công thức của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng ‘Aquatronic’ để đo chất lỏng và nó có thể đo lên đến 10kg cho các nhu cầu nướng nghiêm trọng.

Masterclass Cân điện tử có bát

vảy đen với bát vàng

Bộ quy mô phong cách nhất

Với bề mặt hoàn thiện bằng đồng thau lộng lẫy, chiếc bát cân nướng theo phong cách trang trí nghệ thuật này từ Masterclass được làm từ thép không gỉ, giúp nó có khả năng chống bám bẩn và mùi, cũng như đủ hấp dẫn để để lại trên quầy của bạn. Bát nằm hoàn hảo trên cân kỹ thuật số, có các tính năng bao gồm chức năng ‘thêm’ n ‘cân’, ngoài ra còn có chân chống trượt, không trầy xước, cho phép bạn di chuyển cân theo ý muốn mà không sợ trầy xước bề mặt

Vogue quy mô nhà bếp lớn

cân thẳng đứng với bát bạc

Hầu hết các loại cân cao cấp

Mang lại cho nhà bếp của bạn một diện mạo cổ điển của những năm 50 với quy mô nhà bếp lớn này với mặt số đơn giản, dễ đọc. Hiển thị cả pound và kg và cho phép lên đến 5kg, chiếc cân này rất phù hợp để làm theo bất kỳ công thức nấu ăn nào của Mỹ hoặc cho các loại bánh lớn. Bát inox 20cm có thể tháo rời và dễ dàng di chuyển khắp gian bếp của bạn.

Có sẵn từ:
Nisbets (£ 53,98)

Cân nhà bếp bằng kính Zwilling Effinigy

tất cả quy mô hình bầu dục màu đen

Cân nướng có thể sạc lại tốt nhất

Cân thủy tinh kiểu dáng đẹp này siêu chính xác và có kích thước lên đến 10kg. Được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều, cân nướng này có điều khiển cảm ứng và màn hình ẩn khi tắt. Cân kỹ thuật số này không dây và pin tích hợp có thể sạc lại bằng dây micro USB đi kèm. Phù hợp với số lượng lớn, cân này có thể đo lên đến 10kg và tính bằng ounce và gram.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 62,48)

Cân nhà bếp điện tử bằng thép không gỉ Wilko

tất cả các vảy bạc với cái bát lớn bằng bạc

Quy mô ngân sách tốt nhất

Nướng với độ chính xác cao nhất với những chiếc cân điện tử bằng thép không gỉ tiện dụng này. Bên cạnh màn hình LCD, có một bộ hẹn giờ báo thức và đồng hồ đo nhiệt độ từ 0C đến 40C tích hợp, vì vậy bạn có thể chính xác đến mức cần thiết cho công thức nấu ăn của mình. Ngoài ra, còn có chế độ đơn vị trọng lượng, chức năng đặt 0 và chức năng xé để đặt lại về 0. Với giá £ 17,50, bạn cũng sẽ nhận được một hợp đồng hời với những chiếc cân này và vẻ ngoài hoàn toàn bằng bạc để phù hợp với hầu hết các nhà bếp.

Có sẵn từ:
Wilko (£ 17,50)

Quy mô cơ khí nhà bếp

Cân đo thẳng đứng màu đen với bát vàng

Cân cơ học tổng thể tốt nhất

Trông giống như một trung tâm cho nhà bếp của bạn, mặt hàng hoàn thiện màu đen và đồng thau này có mặt số cân và kg rõ ràng, ngoài ra nó còn có một mặt số điều chỉnh để chúng vẫn chính xác miễn là bạn có cân. Nhược điểm duy nhất của những chiếc cân này là nó tăng lên theo từng bước 20g, vì vậy không phải là loại tốt nhất để nướng chính xác über.

Có sẵn từ:
Nấm bạc (£ 25,95)

Cân nhà bếp cơ nhỏ gọn Salter 114 BKCLDR

vảy trong và đen

Quy mô nhỏ tốt nhất

Cân nhà bếp cơ học này không dùng pin nhưng vẫn bao gồm một số tính năng hiện đại như chức năng ‘thêm và cân’, cho phép bạn tiết kiệm thời gian rửa bằng cách cho nhiều nguyên liệu vào cùng một chiếc bát. Thêm vào đó, điều này có một thiết kế nhỏ gọn, lý tưởng cho nhà bếp nhỏ.

Có sẵn từ:
Amazon (£ 9,66)

OXO Tay cầm tốt Cân nhà bếp kỹ thuật số điện tử bằng thép không gỉ

tắt vảy trắng với bảng kỹ thuật số màu đen

Các thang đo sáng tạo nhất

Một bản nâng cấp từ cân kỹ thuật số thông thường của bạn, cân OXO này có bệ thép không gỉ chống nhòe và màn hình kéo ra để tránh bị bóng từ đĩa hoặc bát lớn. Nó có một tính năng thêm và cân. Dễ dàng sử dụng, điều này sử dụng bốn pin AAA đi kèm và dễ dàng quản lý và tìm thấy trong các cửa hàng hơn so với pin đĩa.

#Cân #nướng #tốt #nhất #olivemagazine

Trả lời