Cây thông Noel Baubles cho người sành ăn 2022

Tìm kiếm các đồ trang trí cây thông Noel tốt nhất? Bạn muốn mua những món trang sức Giáng sinh kỳ quặc nhất? Chúng tôi đã tập hợp những món đồ trang sức yêu thích của chúng tôi được phát hiện trong năm nay, từ Selfridges, Paperchase, John Lewis và hơn thế nữa. Đọc tiếp hướng dẫn của chúng tôi về các kiểu trang trí đồ ăn ngon nhất năm nay, từ những người bánh gừng và bánh lấp lánh cho đến cải Brussels hoặc cafetières.

Cần thêm nguồn cảm hứng Giáng sinh? Xem hướng dẫn quà tặng Giáng sinh cổ điển của chúng tôi hoặc thử hướng dẫn quà tặng chất độn có sẵn của chúng tôi để biết các ý tưởng dưới £ 10.


Anthropologie bánh gừng người đàn ông trang trí cây

Quá dễ thương để ăn: chúng tôi yêu thích việc bổ sung chiếc mũ ông già Noel nhỏ trên trang trí người đàn ông bánh gừng cổ điển này.

Có sẵn từ:
Nhân chủng học, £ 14


Giấy lau bảng pho mát treo cây trang trí

Vì cái gì Giáng sinh không có bảng phô mai? Kiểu trang trí vui nhộn này thu hút sự đam mê với một chiếc brie bằng gốm, cheddar, Thụy Sĩ và hơn thế nữa, hoàn chỉnh với dao pho mát được trang trí bằng nhựa ruồi.

Có sẵn từ:
Giấy mua, £ 8


Selfridges Kurt S. Adler donut trang trí Giáng sinh

Một món trang sức Giáng sinh trông gần như đủ đẹp để ăn – những hạt rắc đầy màu sắc của chiếc bánh rán chunky này sẽ kết hợp với phần còn lại của một cây bảy sắc cầu vồng.

Có sẵn từ:
Selfridges, £ 8


John Lewis Sugar Plum Cafe mứt bánh quy

Một chú chó dodger Jammie cổ điển đã được trang điểm bằng vàng hồng cho lễ Giáng sinh.

#Cây #thông #Noel #Baubles #cho #người #sành #ăn

Trả lời