Chai nước tốt nhất cho chai nước tái sử dụng và chai nước thủy tinh

Tìm kiếm chai nước tái sử dụng tốt nhất? Từ bình nước thủy tinh đến bình nước lạnh, đây là những loại tốt nhất nên mua. Tiếp theo, hãy thử những tách cà phê có thể tái sử dụng của chúng tôi.


Mua chai nước tái sử dụng tốt nhất

Chai nước tái sử dụng, £ 14,95, Circular & Co.

Được thiết kế để có tuổi thọ lên đến 10 năm, chai nước này của Circular & Co. có hành tinh trong tâm trí. Nó được làm từ 14 chai nhựa sử dụng một lần, mặc dù điều này có nghĩa là nó chỉ thích hợp cho chất lỏng lạnh. Tự hào với nắp bấm bằng một tay tiện lợi, nó hoàn toàn không bị rò rỉ và rất nhẹ. Nó cũng có thể tái chế 100%, làm cho nó trở thành một trong những chai thân thiện với môi trường nhất hiện có.

Nó có nhiều màu sắc và các nắp có thể hoán đổi và thay thế được, vì vậy nếu bạn thích thay đổi phong cách của mình hoặc cần phụ tùng, có rất nhiều lựa chọn.

Mua ngay

Chai nước có thể tái sử dụng của Round and Co màu xám đậm với nắp màu cam

Chai đóng mở STOJO, £ 17,99, Amazon

Chai có thể đóng mở của Stojo là thứ phải mua nếu ưu tiên tiết kiệm không gian. Nó được làm bằng silicone cao cấp, có nghĩa là nó mềm khi chạm vào và nhẹ, với lớp đệm kín khí và không bị rò rỉ để bạn có thể tự tin ném vào túi của mình.

Mua ngay

Ảnh chụp sản phẩm của chai đóng mở STOJO màu xám

Chai nước thủy tinh SOMA, £ 20, Auteur

Chai thủy tinh chống vỡ kiểu dáng đẹp có nắp bằng tre này là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một chai có thể tái sử dụng đầy phong cách. Tay áo silicone dễ cầm nắm giúp bạn cũng có thể uống khi đang di chuyển.

Mua ngay

Bình nước thủy tinh SOMA

Chai nước nhựa tái chế, £ 29,75, không có trên đường cao

Với mỗi chai nước nhựa tái chế được sản xuất bằng khoảng mười lăm chai nhựa sử dụng một lần, đây là một cách tuyệt vời để giữ nước trong khi sống bền vững. Chọn màu xanh lam, hồng đào, bạc hà hoặc hồng nhạt.

Mua ngay

Chai nước nhựa tái chế màu xanh lam, xanh lam, hồng đào, bạc hà và hồng nhạt

Chai thép không gỉ HAY Sowden 500ml, £ 40, Tủ lạnh tự động

Bình nước kiểu dáng đẹp, tiện dụng này mang cả phong cách và chất lượng: nó được làm bằng thép không gỉ và giữ lạnh đồ uống trong 24 giờ và nóng trong 12 giờ. Thiết kế đầy màu sắc và hiện đại của nó chắc chắn cũng bắt mắt!

Hơn như thế này

Mua ngay

HAY Sowden chai thép không gỉ lớn 500ml

Mèo Emma Bridgewater của Chilly in chai cách nhiệt, £ 26, Ocado

Sự hợp tác mới nhất của Chilly với Emma Bridgewater là hoàn hảo cho những người thân thiện với mèo trong chúng ta. Sử dụng công nghệ hút chân không thành đôi tiên tiến, bình đựng thức uống này được làm bằng thép không gỉ cao cấp giúp giữ lạnh đồ uống lên đến 24 giờ hoặc nóng trong 12 giờ.

Mua ngay

Chilly's Emma Bridgewater Cats In Chai đồ uống cách nhiệt chống rò rỉ

Chai nước theo dõi hydrat hóa hoạt tính Dot, £ 15, Amazon

Với hệ thống theo dõi tiện lợi theo dõi lượng nước bạn uống (mỗi lần bạn đổ đầy một dấu chấm hiển thị trên nắp), chai nhựa có thể tái sử dụng có vòi lật lên này là điều bắt buộc đối với những người muốn theo dõi mức độ hydrat hóa.

Mua ngay

Một chai nước trong suốt có nắp xám

Chai đồ uống thủy tinh Soma, £ 24,66, Amazon

Mua chai thủy tinh chống vỡ kiểu dáng đẹp có nắp tre này nếu bạn muốn giữ nước trong phong cách. Tay áo silicone dễ cầm nắm giúp bạn cũng có thể uống khi đang di chuyển.

Mua ngay

Một chai màu trắng có nắp gỗ

Chai nước Klunken, £ 29, Primus

Primus và Fjällräven đã hợp tác để tạo ra những chai nước Klunken đầy phong cách này, được thiết kế để vừa vặn hoàn hảo trong túi ba lô Fjällräven Kånken. Tay cầm trên cùng thậm chí còn được làm từ chất liệu giống như ba lô và bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc để phù hợp với hai món đồ. Phiên bản 0,5l được cách nhiệt chân không giúp giữ đồ uống nóng hoặc lạnh, trong khi 0,7l là lựa chọn hoàn hảo cho hàng ngày – không cần thêm chai nhựa.

Mua ngay

Chai nước xanh bạc hà Klunken

Chai nước có thể tái sử dụng SHO, £ 14,99, SHO

Giữ cho súp, cà phê hoặc rượu ngâm của bạn nóng trong 12 giờ hoặc nước mát trong 24 giờ theo phong cách bằng các chai thép không gỉ hoàn thiện mờ, thân thiện với môi trường của SHO. Chúng tôi yêu thích thiết kế Miriam Van Nestle phiên bản giới hạn, hoàn chỉnh với các loại trái cây nhiệt đới và hoa văn. Có nhiều kích cỡ từ 260ml đến 1.7l.

Mua ngay

Ba chai nước màu hồng, xanh đậm và xanh nhạt

Chai đựng đồ uống bằng thép không gỉ BUILT, £ 12, Amazon

Được làm từ thép không gỉ chống gỉ và có một con dấu an toàn và bình bên trong được cách nhiệt chân không, điều này giữ cho đồ uống lạnh trong 24 giờ hoặc nóng trong sáu giờ.

Mua ngay

Một chai nước màu xanh lam nhạt kiểu dáng đẹp có nắp bằng thép không gỉ

Bình nước không chứa BPA Bobble, £ 12,75, Amazon

Được làm từ nhựa tái chế, loại chai nhẹ này có bộ lọc nước có thể thay thế với nhiều màu sắc sặc sỡ.

Mua ngay

Một chai trong suốt với một bộ lọc màu xanh lam

Chai nước thông minh mùa xuân Bellabeat, £ 69,99, Amazon

Đầu tư vào bình công nghệ cao này nếu bạn cần một cú thúc để uống nhiều nước hơn. Gửi thông báo đến ứng dụng của bạn, bạn sẽ nhận được buzz khi đến lúc điền.

Mua ngay

Một chai nước màu tím và trắng

Chai nước đóng mở Que, £ 24, Amazon

Hoàn hảo cho việc đi du lịch và dễ dàng cất giữ, chiếc chai có thể gập lại này là một thứ cần phải mua nếu bạn đang thiếu không gian trong túi của mình.

Mua ngay

Một chai nước xanh mòng két có nắp bằng thép không gỉ

Chai truyền nhiệt độ ẩm Thermos, £ 14,99, Amazon

Nếu bạn thích vị trái cây của nước, hãy đưa chai này vào danh sách yêu thích của bạn. Với một bộ lọc tích hợp, thật dễ dàng để thêm các loại trái cây, thảo mộc và đá tùy chọn của bạn để có một số hydrat hóa ngon miệng.

Mua ngay

Một chai nước trong có trái cây trong nước

Bình nước bằng thép không gỉ cách nhiệt Black + Blum, £ 21,56, Planet Organic

Một chiếc chai chắc chắn với dây buộc giả da thông minh sẽ giúp bạn bền bỉ trong những chuyến đi cắm trại.

Mua ngay

Một chai nước bằng thép không gỉ

Chai nước Sivaphe, £ 10,99, Amazon

Một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ em, nhẹ và bền, bình này có nắp bật, ống hút gắn trong và tay cầm chống trượt bằng silicone.

Mua ngay

Bộ ba chai nước trong có nắp màu

Chai nước giật gân bạc hà ủ rũ ban đầu của Dopper, £ 11,62, The Little Green Bag

Với nắp gấp đôi như một chiếc cốc và có màu vàng óng ánh, chiếc chai rực rỡ này chắc chắn sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn.

Mua ngay

Một chai nước dài màu vàng và trắng

#Chai #nước #tốt #nhất #cho #chai #nước #tái #sử #dụng #và #chai #nước #thủy #tinh

Trả lời