Chăn dã ngoại chống nước tốt nhất | tạp chí ôliu

Tìm kiếm một tấm chăn dã ngoại mới vào mùa hè này? Chúng tôi đã chọn ra những phiên bản chống thấm nước tốt nhất vừa phong cách vừa thiết thực. Kiểm tra các lựa chọn chăn dã ngoại hàng đầu của chúng tôi bao gồm các thiết kế lớn và phong cách tartan. Để có cảm hứng về công thức, hãy xem các ý tưởng về đồ ăn dã ngoại tốt nhất của chúng tôi bao gồm bánh mì sandwich, bánh cuốn, bánh nướng và đồ ăn nhẹ khi di chuyển. Đừng quên mang theo một ly cocktail xách tay hoặc một ly rượu mùa hè thân mật với những ý tưởng đồ uống dã ngoại tốt nhất của chúng tôi.

Hãy chiêu đãi bản thân một bữa tiệc ngoài trời vào mùa hè này với một chiếc chăn dã ngoại rộng rãi để ngồi. Có một số điều cần xem xét khi quyết định mua chăn dã ngoại, đầu tiên là độ bền và khả năng chống thấm. Chúng tôi tìm kiếm những thiết kế có lớp nền chống thấm nước chắc chắn, bảo vệ chuyến dã ngoại của bạn khỏi nền đất ẩm ướt hoặc cát trên bãi biển. Bạn cũng sẽ muốn xem xét kích thước, vì vậy chúng tôi đã bao gồm nhiều loại chăn lớn cho cả gia đình và các tùy chọn nhỏ hơn cho các cặp đôi và bạn bè.

Tất cả các chăn dã ngoại đều được thiết kế có tính đến tính di động, vì chúng có thể cuộn lại thành một kích thước nhỏ gọn hoàn chỉnh với tay cầm để mang theo. Cho dù bạn đang đi bộ đường dài, cắm trại cùng gia đình hay có một ngày đi biển, luôn có một chiếc chăn dã ngoại không thấm nước cho mọi dịp.

Hoàn thành bộ dụng cụ dã ngoại của bạn với các phụ kiện dã ngoại tốt nhất của chúng tôi bao gồm đĩa ăn, cốc, túi mát và giỏ dã ngoại. Hãy thử công thức nấu ăn mùa hè tốt nhất của chúng tôi bao gồm cocktail, ý tưởng thịt nướng và món tráng miệng trái cây.


Chăn dã ngoại không thấm nước tốt nhất trong nháy mắt

 • Chăn dã ngoại không thấm nước cổ điển tốt nhất: Chăn dã ngoại VonShef, £29,99
 • Chăn dã ngoại gingham tốt nhất: John Lewis & Partners kiểm tra chăn dã ngoại, £22
 • Chăn dã ngoại có hoa văn đẹp nhất: Chăn dã ngoại dâu tây Oliver Bonas, £65
 • Chăn dã ngoại tròn ngân sách tốt nhất: Chăn dã ngoại hình tròn hoa M&S, £14
 • Chăn dã ngoại lớn tốt nhất: Chăn dã ngoại Simpeak, £25,99
 • Chăn dã ngoại đệm tốt nhất: Chăn dã ngoại Sekey, £22,99
 • Chăn dã ngoại ngân sách tốt nhất: Dexon dã ngoại & chăn ngoài trời, £16,99
 • Chăn dã ngoại cắm trại tốt nhất: Chăn dã ngoại không thấm nước Bộ sưu tập Greenfield, £24,99
 • Chăn dã ngoại tốt nhất của Anh: Chăn dã ngoại không thấm nước của British Blanket Company, £100
 • Chăn dã ngoại dệt kim tốt nhất: Thảm dã ngoại tôm hùm Sophie Alport, £48
 • Chăn dã ngoại sang trọng tốt nhất: Chăn dã ngoại bằng len không thấm nước sưởi ấm & hệ thống ống nước, £135

Chăn dã ngoại không thấm nước tốt nhất để mua

Chăn dã ngoại VonShef

Chăn dã ngoại VonShef

Chăn dã ngoại không thấm nước cổ điển tốt nhất

Cần thêm phòng cho bữa tiệc ngoài trời của bạn? Hãy thử chiếc chăn dã ngoại lớn này của VonShef với họa tiết xương cá tinh tế. Đó là một kích thước rộng rãi 180 cm x 147 cm, đủ lớn để đặt tất cả đồ ăn nhẹ và đồ uống của bạn lên trên. Chúng tôi yêu thích màu sắc mùa xuân này nhưng nó cũng có màu xanh nhạt hoặc màu be trung tính.

Hộp đựng giả da có thể tháo rời rất lý tưởng cho việc vận chuyển và lớp nền PEVA không thấm nước chắc chắn sẽ giữ cho điểm dã ngoại của bạn luôn khô ráo.

#Chăn #dã #ngoại #chống #nước #tốt #nhất #tạp #chí #ôliu

Trả lời