Chọn vali khi du lịch nước ngoài

 

Tốt nhất cho du khách kinh doanh

Gate8 Tri-Fold may Mate

GATE8 may MATE là lý tưởng cho một chuyến đi kinh doanh ngắn: đủ nhỏ để phù hợp như hành lý xách tay, nhưng đủ lớn để bao gồm hai bộ quần áo và một "máy tính xách tay 17.Tôi chắc chắn rằng bạn có tất cả kinh nghiệm sự căng thẳng của bao bì. Như một khách du lịch kinh doanh thường xuyên,

tôi thường có các vấn đề tương tự: cố gắng và những thứ nhiều như tôi có thể vào các kích thước tiêu chuẩn hành lý xách tay hoặc phải kiểm tra trong một túi lớn.Đó là cho đến khi tôi đi qua Gate8 may Mate, một trọng lượng nhẹ, gấp túi với một trường hợp máy tính xách tay có thể tháo rời.

nuoc-ngoai-2

Túi thước 53 x 36 x 15 cm, là kích thước tiêu chuẩn tay hành lý. Nó chỉ nặng 3,1 kg, như vậy với hầu hết các hãng hàng không cho phép 10 kg tay hành lý, tôi có 6,9 kg trái, nhiều hơn thì đủ cho một bộ đồ, vài chiếc áo, đôi giày và một máy tính xách tay. Nó có giá £ 149, nhưng bạn có thể thấy là chất lượng này: polyester đạn đạo cao cấp, với kéo khóa YKK siêu mạnh và bảo hành trọn đời.

Như tôi đã diễn ra ba phần của vụ án chính, tôi thấy vô số túi - phụ kiện cho tất cả các mối quan hệ của tôi, vớ, đồ lót và - và thậm chí cả một túi chuyên dụng cho một đôi giày.

Khoang chính hiệu quả có thể mất đến hai bộ quần áo hoặc 5 áo sơ mi và giữ chúng nhăn miễn phí. Cũng có một chút khéo léo thêm vào, núp trong một túi nén: một cái móc có thể tháo rời, do đó bạn có thể treo những trường hợp trực tiếp vào tủ quần áo của khách sạn của bạn mà không cần phải giải nén tất cả mọi thứ.

Tôi đặc biệt thích "zip-away" trường hợp máy tính xách tay có thể tháo rời. Nó có nghĩa là tôi có thể rời khỏi túi chính tại khách sạn và chỉ mất máy tính xách tay với tôi trong cuộc họp.

Tốt nhất cho sinh viên

Các Vango Shuttle 40 là bắt mắt trong colourline màu hồng tươi sáng của nó (rất mùa này), nhưng cũng tồn tại trong màu đen. Túi này làm cho một ấn tượng mạnh mẽ và cũng là thực tế, có túi khác nhau và các ngăn bên trong để stash goodies du lịch của bạn.

Tốt nhất cho những người muốn mặc hành lý của họ

Để giúp giữ trong giới hạn trọng lượng hành lý, hành khách, hãng hàng không đang ngày càng mang hành lý của họ trên mặt phẳng. Nhờ một lỗ hổng kỳ lạ trong các quy tắc sân bay, các mục có thể được mặc bởi hành khách - hay khi được tiến hành trong một túi - được miễn dịch từ trong tra trọng lượng.

Các Rufus Roo túi lớn đi áo khoác là sản phẩm ấn tượng nhất trong các lớp học và có khả năng mang đến 10kg hành lý thừa - tất cả mọi thứ từ sách tới giày dép có thể được cất giấu bên trong nhiều túi của nó. Các Rufus Roo có màu sắc khác nhau và có sẵn cho người lớn và trẻ em.Nó có giá từ £ 29.95 (người lớn 'áo).

Trên một mặt trận thời trang có ý thức hơn và với một cảm giác ngoài trời, Jacket Stuffa, với nó giấu bên trong túi, có sẵn trong màu đen (đối với nam) hoặc đỏ (đối với nữ).

 

Leave a Reply