Công thức nấu ăn Ave Mario | tạp chí ôliu

Táo bạo, tươi sáng và náo nhiệt – Big Mamma Group không làm mọi thứ một cách nửa vời, và Ave Mario là bằng chứng cho điều đó. Với thực đơn có nguồn gốc từ hơn 100 nhà cung cấp do gia đình người Ý điều hành chuyển sang món khai vị nhồi nấm cục, bánh pizza kiểu Neapolitan và món tráng miệng xa hoa (hầu như không thể bỏ trống nhưng phải có nếu bạn hảo ngọt), đó là một bữa tiệc dành cho mắt và bụng. Ngoài ra, hãy để ý đến Big Mamma’s Jacuzzi, một biệt thự bốn tầng ở Ý dành riêng cho những món ăn ngon nhất của Ý, sẽ đến Kensington vào tháng 1 năm 2023. bigmammagroup.com


Burrata

Burrata có nghĩa là bơ trong tiếng Ý và sau khi nếm thử, thật dễ hiểu tại sao. Bẻ vỏ mozzarella và stracciatella chảy ra – sữa đông kéo dài hoặc ‘mì ống filata’, trộn với kem. Ave Mario lấy nguồn từ Emanuele Cammarota ở Puglia, một nhà cung cấp mà hãng đã hợp tác hơn bảy năm.

nấm cục

Nấm cục đất, bổ dưỡng tạo thêm nét sang trọng cho bất kỳ món ăn nào, và chúng tôi muốn nói đến một điểm nhấn – sự khan hiếm của nó và thực tế là phải mất nhiều năm để trồng trọt khiến nó trở thành một nguyên liệu đắt tiền để giữ trong nhà bếp. Romani Tartufi cung cấp nấm cục tươi cho Ave Mario quanh năm.

mực nang

Big Mamma lấy tất cả hải sản của mình từ Cornwall’s Flying Fish Seafoods, bao gồm cả mực nang được sử dụng trong món risotto hải sản đen. Phổ biến ở Ý và giá cả phải chăng, phần thịt dai của nó rất phù hợp cho món ragu nấu chậm. Tuy nhiên, nếu gặp khó khăn trong việc tìm nguồn cung ứng, bạn có thể chuyển sang mực như chúng tôi đã làm ở đây, điều chỉnh thời gian nấu cho phù hợp.

ớt chuông

Một chặng đường dài từ Ý, hạt tiêu timut (còn được gọi là trái timur berry) đến từ Nepal và được biết đến với hương vị nồng nàn, giống như bưởi và tác dụng gây tê nhẹ trên lưỡi. Kết quả là, đi dễ dàng khi sử dụng. Thêm một ít vào món xào, nước xốt hoặc G&T để có hương vị phức tạp hơn.

Hơn như thế này


Công thức nấu ăn Ave Mario

Burrata al Tartufo

Món khai vị ấn tượng với món burrata trắng đục, béo ngậy với nấm và nấm cục chỉ mất 15 phút để thực hiện, vì vậy rất lý tưởng cho bữa tiệc tối.

một đĩa bạc burrata được phủ bằng vỏ truffle

cơm risotto hải sản đen

Món risotto này phục vụ tối đa bốn người và đi kèm với trai, hến, mực và langoustines.

Một bát hoa văn màu đỏ và trắng đầy risotto với mực, nghêu và langoustines

pavlova giáng sinh

Những chiếc bánh pavlova riêng lẻ này chứa đầy những miếng dứa caramen, bên trên phủ kem vani và kết thúc bằng coulis chanh dây để tạo nên một món tráng miệng thực sự ấn tượng.

Món pavlova Giáng sinh của Ave Mario với coulis chanh dây được bày ra ngoài

Nghiền ngẫm lỗi thời

Sự pha trộn lễ hội trên một loại cocktail cổ điển này có xi-rô tự làm được pha với quế, cam và đinh hương để tạo ra một kết quả ấm áp, có gia vị tinh tế.

Ly cocktail đỏ đựng trong ly với một lớp vỏ chanh xoắn ở trên

#Công #thức #nấu #ăn #Ave #Mario #tạp #chí #ôliu

Trả lời