Công thức nấu ăn Cavita | olivemagazine

Cavita, màn ra mắt của Adriana Cavita sau một thời gian làm việc tại các tập đoàn quyền lực bao gồm El Bulli của Tây Ban Nha và cửa sổ bật lên thành công tại The Dorchester, là sản phẩm Mexico mới nhất, sôi động nhất của London. Không gian lộng lẫy trên phố Wigmore ấm áp và hấp dẫn, với những món ăn giúp no bụng cũng như tâm hồn – hãy nghĩ đến món thịt đầu heo bọc trong rau xanh cháy; chuột chũi với gà nướng củi, ăn cỏ; và pan de elote với cajita, một loại bánh ngô ngọt phủ caramen sữa dê. Cocktail rất sáng tạo, với một quầy bar bí mật bên dưới cung cấp rượu mezcal, rượu tequila thủ công từng mẻ nhỏ và cơ hội tìm hiểu thêm về văn hóa Mexico. cavit mostaurant.com


Mezcal Amores

Đến từ Oaxaca, Mezcal Amores có các nốt hương khói, mượt mà cân bằng các loại cocktail có vị ngọt, béo ngậy như món thịt xông khói này.

Dán đạt được

Loại gia vị đất màu đỏ tươi này được làm từ các loại gia vị và hạt achiote. Nó làm tăng thêm hương vị đậm đà cho nước xốt cho cá, thịt và rau.

Mooli

Thường gắn liền với châu Á, mooli ít cay hơn so với người anh em họ củ cải của nó, và làm tăng thêm sự tươi mát cho món ceviche này.


Công thức nấu ăn của Cavita

Tikin xic (cá tráp ướp achiote nấu trong lá chuối)

Cá tráp biển được ướp với hỗn hợp tỏi, quế, đinh hương, bột achiote và nước cam, sau đó nướng trong lá chuối. Nhồi vào bánh ngô và ăn kèm với các mặt, nó tạo thành một món ăn chia sẻ zingy tuyệt vời cho một đám đông.

Một đĩa đầy cá biển nấu trong lá chuối và nhiều bát nhỏ đựng nước sốt và tương ớt trên nền gỗ

Mooli và ceviche lựu

Mooli, một loại củ cải có hương vị êm dịu, được kết hợp với hạt lựu ngọt và ngon ngọt trong món khai vị đơn giản vui vẻ này.

Đĩa màu hồng phấn phủ hạt lựu và mooli trên mặt bàn bằng đá cẩm thạch

Cocktail Bacalar

Được làm bằng sả, húng quế, chanh và mezcal, loại cocktail zingy này có một số hương thơm tinh tế. Để phục vụ nó theo phong cách Mexico, trên cùng với một bông hoa ăn được.

Một ly cocktail có thân chứa đầy chất lỏng màu trắng đục, trên cùng là một bông hoa màu tím

#Công #thức #nấu #ăn #Cavita #olivemagazine

Trả lời