Công thức nấu ăn của Maria G | olivemagazine

Nằm ẩn mình trong một khu phát triển nhà ở mới kiểu dáng đẹp ở Kensington, Maria G’s là minh chứng cho tình yêu nước Ý của đầu bếp Robin Gill. Ông và đầu bếp điều hành Aaron Potter đã tạo ra một thực đơn kinh điển: cá nấu chín hoàn hảo, chẳng hạn như cá minh thái đánh bắt bằng dây và crudo cá vược; mì ống làm hàng ngày; và những nét chấm phá tinh tế, chẳng hạn như các loại thảo mộc mới hái trong đồ ăn nhẹ ở quầy bar như xô thơm và fritti cá cơm. Tất cả điều này, cộng với các loại cocktail được pha chế thành thạo. Hãy tìm đến quán Maria G’s mới – một địa điểm tuyệt đẹp bên sông Thames, với sân hiên ngoài trời có mái che có thể thu vào – khai trương tại Fulham vào tháng 11 năm 2022. Thực đơn của quán sẽ bao gồm một đĩa sò ốc đặc biệt và các chảo mì ống dùng chung cho cả bàn. mariags.co.uk


Chanh amalfi

To hơn, nhiều nước trái cây hơn và thơm hơn chanh siêu thị thông thường của bạn, có lý do vì sao loại chanh từ bờ biển Amalfi của Ý này lại được đánh giá cao như vậy. Bởi vì tính axit cân bằng hơn, chúng có thể được ăn gần giống như một quả cam, mặc dù chúng ít bị thâm môi hơn khi được sử dụng trong mì ống hoặc sữa đông chanh đậm đà. Thậm chí tốt hơn – và nếu bạn yêu thích một dự án nhà bếp – hãy thử làm limoncello với chúng.

Brodo

Ý cho nước dùng, món kho ninh lâu này thường được làm bằng xương thịt, rau và thảo mộc. Cuối cùng thì thời gian nấu lâu cũng đáng giá vì hương vị ngấm vào nước dùng, đóng gói rất nhiều độ sâu và thân. Đóng băng những gì bạn không sử dụng. Nếu bạn thực sự không có thời gian, hãy thay thế bằng nước hầm xương chất lượng tốt.

Amaro Santoni

Amaro rất nổi tiếng ở Ý, với bản thân Santoni đến từ Tuscany. Một amaro hiện đại, chưng cất chân không độc đáo, được cấp bằng sáng chế của nó làm cho các loài thực vật tươi sáng và tươi mới. Hãy làm theo lời khuyên của người pha chế chính Maria G Emanuel Ferris-Hue và thưởng thức nó với hương vị nhiệt đới như chanh dây, hoặc trên đá với một lát cam.

Cá cơm Cantabrian

Cá cơm có thể gây chia rẽ nhưng những người hâm mộ món cá nhỏ mặn sẽ biết, nó không ngon hơn nhiều so với giống Cantabrian. Có nguồn gốc ở miền bắc Tây Ban Nha, chúng được yêu thích vì độ béo ngậy, kết cấu tan trong miệng và hương vị umami đậm đà. Sử dụng chúng để thêm độ sâu cho nước sốt và nước sốt giấm. Hoặc, nếu bạn thực sự là một người hâm mộ, hãy ăn chúng ngay từ hộp thiếc.

Hơn như thế này


Công thức nấu ăn của Maria G

Sage và fritti cá cơm

Cá cơm được kẹp giữa lá xô thơm và chiên lên để tạo thành những miếng nhỏ giòn, là món ăn nhẹ hoàn hảo để thưởng thức cùng đồ uống. Đừng vội chắt dầu từ cá cơm – bạn có thể để dành làm món khác trong tuần.

Hiền nhân và cá cơm của Maria G chiên giòn với chanh Amalfi trên đĩa trắng

Venison tortellini in brodo

Công thức này sẽ để lại cho bạn phần bột mì còn thừa, và tốt nhất bạn không nên cuộn lại để làm nhiều bánh tortellini hơn, vì chúng sẽ bị khô. Thay vào đó, hãy sử dụng nó để chế biến các loại mì ống thô như maltagliati – lý tưởng được phủ trong nước sốt mì ống tự làm.

Một bát trắng với nước dùng đậm và bánh mì tortellini

Đặt mousse sô cô la

Món bánh mousse cam sô cô la béo ngậy và mềm mượt này được hoàn thành với các phân đoạn cam caramel, vì vậy nó trông ấn tượng như hương vị của nó.

Một chiếc bánh ramekin màu trắng phủ đầy sô cô la với các mảng màu cam ở trên

Cocktail máy bay giấy

Loại cocktail bốn thành phần này có bourbon và amaro, là một loại rượu mùi thảo mộc ngọt đắng, làm cho nó trở thành một loại rượu tiêu hóa tuyệt vời.

Một ly cocktail trong một ly thủy tinh có gốc với một chút vỏ chanh ở trên

#Công #thức #nấu #ăn #của #Maria #olivemagazine

Trả lời