Công thức sữa chua đông lạnh dễ dàng | tạp chí ôliu

xoài từ bạn

Vỏ sữa chua đông lạnh

Vỏ sữa chua này là một cách tuyệt vời để hạ nhiệt vào một ngày nắng nóng và tạo nên một món tráng miệng mùa hè mới lạ. Chỉ mất 10 phút thực hành và bạn có thể thay đổi lớp trên bề mặt cho phù hợp.

Vỏ sữa chua đông lạnh của Shivi Ramoutar

Berry fro-yo

Kiểm tra nồi ăn sáng sữa chua đông lạnh của chúng tôi. Không chứa sữa và được đóng gói với các loại quả mọng hỗn hợp, sữa chua dừa béo ngậy và granola giòn, công thức bốn thành phần dễ làm này rất phù hợp cho bữa sáng mát lạnh vào buổi sáng mùa hè nóng nực.

Bữa sáng thuần chay Fro-Yo với quả mọng

Sữa chua đông lạnh với quả xuân đào nướng và quả hồ trăn tẩm mật ong

Món tráng miệng làm từ sữa chua đông lạnh này với quả hồ trăn tẩm mật ong và quả xuân đào nướng là một cách lý tưởng để kết thúc bữa ăn trong một ngày nắng nóng. Tuyệt vời cho các bữa tiệc tối, chỉ mất 15 phút để chuẩn bị.

quả xuân đào nướng với sữa chua đông lạnh và quả hồ trăn

Sữa chua đông lạnh với bánh trứng đường và bơ đánh bông

Đây là một công thức tuyệt vời để đưa sữa chua đông lạnh lên một tầm cao mới và sẽ tạo nên một món tráng miệng tuyệt vời cho bữa tiệc tối chắc chắn sẽ gây ấn tượng. Bánh trứng đường tạo thêm độ giòn trong khi bơ đánh bông tạo nên lớp nền mềm mượt tuyệt vời cho sữa chua đánh bông.

Món tráng miệng bơ đánh bông với sữa chua đông lạnh

Sữa chua đông lạnh dứa và kem mâm xôi

Dứa, chanh và bạc hà mang đến cho món sữa chua đông lạnh tự làm này một hương vị thực sự nhiệt đới và sảng khoái. Kết hợp nó với kem dâu mâm xôi thơm để có một món ăn nhẹ mát lạnh, có hương vị tươi mát hoặc món tráng miệng tràn ngập vị ngọt.

Công thức sữa chua đông lạnh dứa và mâm xôi

Sữa chua semifreddo với đào và mè

Semifreddo là một món tráng miệng đông lạnh của Ý, thường được làm bằng kem. Ở đây, chúng tôi đã sử dụng sữa chua để thay thế cho vị nhẹ và thêm một chút hương vị. Chỉ mất 35 phút để kết hợp với nhau và chỉ cần một số ít nguyên liệu.

Công thức bán Freddo với đào

#Công #thức #sữa #chua #đông #lạnh #dễ #dàng #tạp #chí #ôliu

Trả lời